Tp. Hà Nội
Tp. Đà Nẵng
Tp. Hồ Chí Minh
Tp. Hà Nội
Tp. Hồ Chí Minh
> Tin tức
Bản tin Bravo tháng 04 năm 2012
Chia sẻ thành công – Đúc rút các kinh nghiệm từ thất bại – Để hoàn thiện công ty

 

Ngày 12 tháng 03 năm 2012

 

Tin nóng:

- BRAVO-HN: Tháng 03 có 03 “Nhân viên xuất sắc”

 

- BRAVO-ĐN: Tháng 03 có 01 cá nhân  đạt danh hiệu nhân viên xuất sắc.

- BRAVO-ĐN: Có 01 nhân viên và 01 tập thể xuất sắc.

 

Công nghệ:

Trong tháng 03 Mr.Hải đã thực hiện làm file update v22 cho BRAVO7 với nhiều thay đổi lớn (đặc biệt là không cần tạo dll mỗi khi thay đổi cấu trúc bảng, view), vào ngày 09/04/2012 file Update này đã hoàn thành và chuyển cho các vùng/miền để UPDATE cho khách hàng. Trong tháng 3, phòng phát triển sản phẩm cũng đã sửa hết các lỗi cho BRAVO7 và tạo file update sửa đổi. Đồng thời với nhu cầu quyết toán thuế TNCN của năm 2011 có nhiều thay đổi, phòng phòng phát triển sản phẩm cũng đã sửa lại báo cáo thuế TNCN cho đúng với nội dung của Thông tư 154 (miễn thuế TNCN 5 tháng cuối năm 2011 cho mức 1 của biểu thuế TNCN). 

 

Kiến thức: Mẹo hay giúp bảo vệ an toàn dữ liệu chứa trên USB

 

Văn thể mỹ:

- BRAVO-HN: Trao CUP tháng 03 đón trào sự trở lại của đ/c Nguyễn Quốc Hoàn trên bảng vàng thi đua (mà đã lâu anh vắng bóng) cùng hai đ/c kỹ thuật Đoàn Văn Quyền và Lại Minh Hà đã khai trương CUP mới của Công ty (BRAVO-HN vừa làm lại CUP khen thưởng thi đua mới). Trong tháng 03 các chị em được dịp chứng kiến sự ga lăng bất thường của các chàng trai BRAVO-HNvới một bữa tiệc nho nhỏ và những món quà thật dễ thương (Hè, chả mấy khi được thể hiện nhỉ. Cứ phát huy như thế hết một năm đi… mà). Tháng tư chờ đón hè về, không khí nóng dần lên khởi động cho một mùa làm việc hăng say (Thành tích lớn nhất đầu tháng là các nam chiến sỹ của ta đã suýt nữa thì diệt được nàng chuột mẹ bấy lâu tung hoành trong văn phòng làm BRAVO-HN làm các cô gái nhiều phen sợ hãi (*_^). Khà khà nhưng bù lại bắt được 3 chú chuột nhóc con mới sinh làm chị em chạy chối … chết...).

 

- BRAVO-ĐN: Sau 1 thời gian vắng bóng trên sân cỏ thì tháng 03 đội bóng BRAVO-ĐN lại ra quân, mặc dù thời tiết đẹp, mọi người hăng hái tập luyện, nhưng do các thành viên trong đội bóng thường xuyên đi công tác nên việc tập luyện không được đông đủ và phải tuyển các cầu thủ ngoài vào đá hì hì... Các trận cầu cũng không còn có mặt các cổ động viên xinh đẹp nữa híc híc … híc hơi buồn.
Ngày 08/03 văn phòng BRAVO-ĐN đã có 1 bữa tiệc ngọt nho nhỏ đặc biệt cho các chị em. Những phần quà, những bó hoa nhất là những ưu ái của các anh dành cho mấy chị em thật là chân thành và ấm cúng. Kết hợp với việc tổ chức ngày 08/03, Văn phòng BRAVO-ĐN cũng tổ chức sinh nhật cho các CBNV sinh trong tháng 03, mọi người không những được măm măm bánh kem, trái cây mà nhất là được chiêm ngưỡng những bức hình “độc” của các chủ nhân trong bữa tiệc ngày hôm đó
.

 

- BRAVO-HCM: Tháng 03, được xem là tháng hạnh phúc của các chị em (tính từ đầu năm thôi nhé). Bằng tất cả sự chu đáo của mình, các chàng trai của BRAVO-HCM đã dành cho các chị em “xinh đẹp BRAVO” một ngày ấm áp và vui vẻ với bánh, hoa quả cùng quà tặng. Đồng thời, vì các trưởng phòng đều là “giới tính nam” nên các chị em của từng phòng còn được thêm quà và hoa riêng của các “sếp” nên ngày 8/3 hoa đã ngập tràn trên bàn các mỹ nhân JJJ (những cô nàng đẹp nhất BRAVO).
Chuyến du lịch Trung Quốc qua các Thành phố lớn như Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu – Vô Tích là phần thưởng của Ban Lãnh đạo BRAVO–HCM dành cho các CBNV đã có thành tích xuất sắc trong năm 2011. Hầu hết các anh chàng BRAVO đã tranh thủ những ngày nghĩ vui vẻ này đưa vợ đi cùng, làm tăng thêm không khí gia đình vốn đã thường thấy trong những chuyến du lịch hay gặp gỡ của BRAVO trước đây. Đây cũng có thể nói là nét văn hóa riêng và là niềm tự hào của các nhân viên đang làm việc trong BRAVO mà không phải công ty nào cũng có được.

 

Đừng cười … (Hi… hi… hi, …. hết hơi rồi…phanh! phanh!) 

Cạo râu sành điệu: Sau khi cắt tóc, chàng khách hàng nói với chủ tiệm: "Anh cạo râu cho tôi luôn đi, nhưng phải thật nhẵn đấy nhé".

- Ok, chỉ cần anh ngậm quả bóng bàn này vào miệng, phùng má lên để tôi thực hiện những đường cạo nghệ thuật và chính xác.

Quả thực quả bóng bàn khiến cho việc cạo râu trở nên dễ dàng hơn nhiều. Lúc cạo xong, chàng khách bắt chuyện:

- Nhưng mà này, quả bóng hơi nhỏ, nhỡ tôi nuốt mất thì làm sao?

Chủ tiệm tỉnh bơ:

- Thì ngày mai anh mang nó đến trả cho tôi, những khách hàng trước đây vẫn làm vậy.

 

Chia sẻ: Chúc mừng những thành viên BRAVO sinh trong tháng 03/2012 và 04/2012:

 

Nguyễn Việt Hùng Thành Ngọc Linh Phạm Anh Trường Lê Ngọc Hồng
Ngô Thùy Huế Phạm Văn Tuân Lê Văn Tâm Nguyễn Huỳnh Châu
Trương Văn Thắng Phạm Thành Trung Lê Mai Thùy Dương Lê Thiếu Anh
Nguyễn Sơn Tùng Nguyễn Đăng Bạo Nguyễn Thị Tân Ngọc Sang
Ngọc Sơn Hữu Trung