23 năm BRAVO khẳng định vị thế trong lĩnh vực giải pháp quản trị doanh nghiệp


Kiên định với sứ mệnh trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”, phát triển giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp quản trị hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, 23 năm qua BRAVO luôn không ngừng nỗ lực cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, khẳng định vị thế trên thị trường Việt.


Thành lập tháng 10/1999, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là doanh nghiệp chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.


Qua 23 năm xây dựng và phát triển, BRAVO đã là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản trị tài chính, kế toán và quản trị doanh nghiệp (ERP) có quy mô và uy tín trong nước với hơn 4.000 khách hàng là những doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam; nhiều năm liền nhận giải thưởng danh giá TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam, và TOP 10 giải thưởng Sao Khuê cho sản phầm phần mềm. Đó là minh chứng rõ nét cho cho uy tín và sự phân cấp rõ ràng trên thị trường về dòng sản phẩm mà BRAVO cung cấp.BRAVO (ERP-VN) là một giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp, kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm “phần mềm” với những “kinh nghiệm tư vấn và triển khai”. Sản phẩm được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ những kỹ sư CNTT chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.


Khi ứng dụng vào doanh nghiệp, BRAVO (ERP-VN) trợ giúp các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực – vật lực); hỗ trợ tất cả các bộ phận liên quan thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả, thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.


Các phiên bản phần mềm BRAVO phát triển qua các thời kỳ:


1999


 • Tháng 12 năm 1999: Ra đời phiên bản BRAVO 3.0


2000


 • Tháng 03 năm 2000: Ra đời phiên bản BRAVO 3.2.


2001


 • Tháng 07 năm 2001: Ra đời phiên bản BRAVO 4.1 có nhiều tính năng nổi trội.


2003


 • Tháng 01 năm 2003: Ra đời phiên bản BRAVO 5.0.


2004


 • Tháng 04 năm 2004: Ra đời phiên bản BRAVO 6.0.


2006


 • Tháng 03 năm 2006: Ra đời phiên bản BRAVO 6.3 với cơ sở dữ liệu SQL server.


2009


 • Tháng 06 năm 2009: Ra đời phiên bản BRAVO 6.3 SE – Nâng cấp từ BRAVO 6.3 với nhiều tính năng ưu việt.


2011


 • Tháng 10 năm 2011: Ra đời phiên bản BRAVO 7 (ERP-VN).


2018


 • Tháng 07 năm 2018: Ra đời phiên bản BRAVO 8 (ERP-VN).


2020


 • Tháng 10 năm 2020: Ra đời phiên bản BRAVO 8R2 (ERP-VN).


2022


Sự kiện đánh dấu một bước tiến quan trọng về công nghệ, đem đến nhiều đột phá mới, ứng dụng và hỗ trợ nhiều bài toán quản trị mới cho khách hàng.


BRAVO (ERP) – Bí quyết quản trị doanh nghiệp


BRAVO xác định rõ sứ mệnh của mình trong công cuộc chuyển đổi số cho các doanh nghiệp Việt Nam. Do vậy mà công ty không ngừng đầu tư nghiên cứu, liên tục đổi mới nhằm áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm – dịch vụ, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường


Thời điểm hiện tại, sản phẩm chủ lực của BRAVO là Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8R3 (ERP-VN) với nhiều bước tiến về công nghệ như: phát triển trên nền tảng BRAVO Web Service được thiết kế phân lớp, sử dụng kiến trúc micro-services, đảm bảo các tiêu chuẩn về an ninh mạng OWASP/NIST; đáp ứng yêu cầu về hiệu năng cao với HA services.


Sản phẩm hỗ trợ đa nền tảng (Win, Web, Mobile) sử dụng các công nghệ .NET, Xamarin, Angular, SignalR… cùng cơ sở dữ liệu Microsoft SQL. Cho phép truy cập chương trình trong mạng nội bộ (LAN) và mạng diện rộng (WAN) qua kết nối Internet/3G/4G/5G, kết nối trên nền tảng Bravo Web Service với kiến trúc mircoservices, hỗ trợ mã hoá, ký số, nén dữ liệu đường truyền, đảm bảo tính bảo mật, an toàn dữ liệu với hiệu năng cao.


Bên cạnh đó, giải pháp đáp ứng truyền thông tin real-time giữa các máy trạm thông qua máy chủ đẩy sử dụng công nghệ SignalR: tự động refresh khi có thay đổi dữ liệu, đẩy thông báo tới các người dùng, tích hợp tính năng chat.


Đặc biệt, BRAVO 8R3 cung cấp công cụ quản trị dữ liệu doanh nghiệp đa chiều BI Dashboard, các công cụ khai thác dữ liệu như Web Portal, Survey… cũng được tích hợp và đáp ứng tối đa bài toán quản trị của doanh nghiệp.


>> Tìm hiểu: Công cụ quản trị dữ liệu đa chiều BI Dashboard trên BRAVO 8R3 (ERP-VN)Ảnh: Giao diện phần mềm BRAVO 8R3


Khi đưa “Giải pháp phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp – BRAVO ERP” vào vận hành trong doanh nghiệp thì mỗi bộ phận, phòng ban tham gia sử dụng phần mềm sẽ được phân quyền truy cập, thao tác dữ liệu và sử dụng tính năng cụ thể, rõ ràng, nhằm đảm bảo tính bảo mật khi mà tất cả cùng sử dụng chung trên một hệ thống phần mềm.


Nhờ vậy, người dùng có thể hưởng lợi tối đa nếu áp dụng BRAVO 8R3 (ERP-VN) vào quản lý quá trình sản xuất kinh doanh, bắt kịp sự phát triển “chóng mặt” của các xu thế công nghệ trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.


Sau 23 năm nỗ lực, BRAVO đã đạt được những kết quả nhất định, khẳng định vị thế là 1 trong 3 nhà cung cấp “Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp” hàng đầu cho cho thị trường ERP trong nước; trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của hơn 4.000 khách hàng và là một tổ chức vững mạnh với hơn 400 nhân viên làm việc tại 03 văn phòng: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.Ảnh: BRAVO khẳng định vị thế với danh hiệu “Top 10 ICT 2022”


Không dừng lại ở những thành tích đã đạt được, hiện tại và tương lai xa hơn nữa, BRAVO sẽ không ngừng nỗ lực từng ngày nhằm nâng tầm sản phẩm lên quy chuẩn chất lượng cao hơn, từng bước bổ sung các chức năng để trở thành hệ thống ERP hoàn thiện nhất. Phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng và bắt kịp với xu hướng phát triển công nghệ (như xử lý dữ liệu lớn – Big Data, trí tuệ nhân tạo AI, Mobility, “IoT – INTERNET of THINGS”…). Qua đó, thực hiện khát vọng đưa “con thuyền BRAVO” ra hội nhập với thị trường quốc tế, khẳng định vị thế của phần mềm quản trị doanh nghiệp “Made in Vietnam”.


Tiên TT


Xem thêm:


>> Thư chúc mừng sinh nhật BRAVO lần thứ 23

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng