BRAVO HN: Chúc mừng sinh nhật CBNV trong tháng 7

Thực hiện “mục tiêu kép” – Vừa đảm bảo ổn định sản xuất kinh doanh, vừa duy trì các biện pháp phòng chống dịch, tuần vừa qua, BRAVO HN tiếp tục hoạt động chúc mừng sinh nhật CBNV trong không khí vui vẻ và an toàn.

Tổ chức sinh nhật chung là một trong các chương trình nội bộ hàng tháng rất được CBNV quan tâm, chờ đón tại BRAVO. Đây không chỉ là dịp để Công ty được chăm lo đời sống tinh thần và quyền lợi cho các CBNV, mà còn là cơ hội để mọi người cùng nhau chia sẻ những cảm xúc hạnh phúc, tươi vui khi bước sang tuổi mới cùng những người đồng nghiệp.

Cuối tuần qua ngày 17/07, hoạt động chúc mừng sinh nhật chung trong tháng 7 cho các CBNV đã được diễn ra an toàn, đảm bảo quy tắc phòng chống dịch nhưng không kém phần vui vẻ trong không khí của ngày làm việc cuối tuần.

Các thành viên có sinh nhật tháng 7 chụp ảnh kỷ niệm chung

Cách thức tổ chức sinh nhật trong mùa dịch cũng có sự thay đổi nhất định, tuy nhiên, không vì thế mà bớt đi sự vui vẻ, sức hút với các thành viên. Hi vọng, những món quà trên sẽ cổ vũ tinh thần cho mọi người, giúp chúng ta có thêm động lực, niềm tin chinh phục những thành công mới trong công việc và cuộc sống.

>> Tham khảo: Phần mềm quản lý sản xuất cho các doanh nghiệp
>> Xem thêm: Khen thưởng đội dự án triển khai cung cấp phần mềm BRAVO cho Vietcombank

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng