BRAVO cả ba miền hồi hộp chờ đón đêm tiệc Tất niên


Tết nguyên đán đang đến rất gần và không khí Tết cũng đã về với BRAVO cả ba miền. Các thành viên BRAVO sẽ tạm gác công việc để cùng dự đêm tiệc tất niên cùng đồng nghiệp và gia đình.


Hôm nay đã là ngày 20 tháng Chạp Âm lịch. Đường phố đã bắt đầu điểm sắc hoa đào hoa mai rực rỡ trong cái lạnh giá của mùa đông Hà Nội hay thời tiết khô ráo ấm áp của TP. HCM. Các thành viên BRAVO đều đang rất háo hức với đêm tiệc Tất niên sẽ được tổ chức vào tối nay 29/01 tại BRAVO Hà Nội và BRAVO HCM, và vào tối 30/01 tại BRAVO Đà Nẵng.


Đêm tiệc tất niên sẽ là lúc tất cả thành viên được ngồi quay quần lại trò chuyện, chia sẻ về một năm đã qua cùng đồng nghiệp và cả người thân.


Thời gian và địa điểm tổ chức tiệc Tất niên cụ thể của cả ba miền:


  • BRAVO Hà Nội: 18h30 ngày 29/01 tại Trung tâm Hội nghị & tiệc cưới Queen Bee

  • BRAVO Đà Nẵng: 17h ngày 30/01 tại Nam Hoa Viên Palace

  • BRAVO TP. Hồ Chí Minh: 18h30 ngày 29/01 tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole


Hình ảnh tiệc Tất niên đón xuân 2015


Hình ảnh tiệc Tất niên đón xuân 2015


Rất nhiều những phần chương trình đặc sắc, những trò chơi thú vị, và đặc biệt là phần trao giải thưởng Nhân viên xuất sắc của năm, cùng giải thưởng của các cuộc thi khác sẽ diễn ra trong buổi tiệc: Trao giải Cuộc thi làm Clip đón tết Bính thân của BRAVO-HN, Trao giải Hội thi Trang trí văn phòng của BRAVO-HCM, Gameshow Gương mặt thân quen phiên bản BRAVO của BRAVO-ĐN…


Đại gia đình BRAVO hãy cùng chờ đón.


>> Tết ấm lòng với chương trình từ thiện của BRAVO Đà Nẵng.


Mai TT tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng