Thư ngỏ nhân dịp sinh nhật BRAVO lần thứ 17(Gửi Khách hàng và CBNV nhân ngày sinh nhật lần thứ 17 của BRAVO: 18/10/1999 – 18/10/2016)Quý Khách hàng và các bạn BRAVO thân mến,


Nhân kỷ niệm lần thứ 17 ngày thành lập BRAVO, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các CBNV, cảm ơn các bạn đã đóng góp sức lực và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công ty. Tôi cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành tới toàn bộ khách hàng và đối tác đã cùng BRAVO đồng hành trong suốt chặng đường đã qua.


Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, BRAVO trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong ngành CNTT Việt nam (TOP 40 doanh nghiệp ICT Việt nam). Sự thành công này là thành quả được làm nên bởi sự nỗ lực, kiên trì và làm việc không biết mệt mỏi của các lớp người BRAVO, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung BRAVO ngày càng phát triển. Các cống hiến ấy sẽ luôn được BRAVO trân trọng, ghi nhớ, giữ gìn và phát huy.


CNTT sẽ là hạ tầng, nền tảng để con người tiến bước và phát triển trong thế kỷ 21 – Một kỷ nguyên số. Chúng ta – những người BRAVO đã nhận thức rất rõ việc này trên con đường phát triển của mình. Chúng ta đã, đang và sẽ tiếp tục mang “Giải pháp Quản trị doanh nghiệp” được xây dựng trên nền tri thức mới với công nghệ tiên tiến nhằm hỗ trợ khách hàng đưa ra được các quyết định đúng đắn để phát triển doanh nghiệp của mình trong môi trường kinh doanh đầy biến động và khốc liệt.


“Chăm chỉ, trách nhiệm, sáng tạo và sáng tạo hơn nữa” là cụm từ mà tôi muốn cùng các bạn ghi tâm, ứng dụng vào các hoạt động hàng ngày để làm tốt công việc của mình. Chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết chung lưng, góp sức, vượt khó để xây dựng thương hiệu BRAVO vững vàng trên nền tảng “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ” và trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”. Tôi tin rằng với quyết tâm và sự đoàn kết của một tập thể đã gắn bó 17 năm, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua những thách thức để vững bước tiến lên tiếp tục làm tròn sứ mệnh của mình và ghi thêm thành tích đưa BRAVO lên một tầm cao mới.


Tri ân Quý khách hàng, đồng nghiệp sẽ luôn được Ban Lãnh đạo BRAVO khắc cốt ghi tâm. Xin kính chúc Quý Khách hàng và các CBNV cùng Gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


Trân trọng.


 


GIÁM ĐỐC CÔNG TY


ĐÀO MẠNH HÙNG


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng