BRAVO Care 2021: Khám sức khỏe định kỳ bảo vệ sức khỏe cho CBNV BRAVO Đà Nẵng

Ngày 11/12 vừa qua, trong khuôn khổ chương trình khám sức khỏe định kỳ BRAVO Care 2021, CBNV Đà Nẵng đã tham gia lấy máu xét nghiệm ngay tại văn phòng BRAVO Đà Nẵng.

Là một trong những chính sách đãi ngộ và chăm sóc CBNV, hàng năm, chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ BRAVO Care đều được tổ chức cho CBNV ba miền. Thông qua chương trình, quyền lợi của các CBNV đều được đáp ứng đầy đủ, CBNV được thăm khám, chăm sóc và nhận những lời khuyên tư vấn về sức khỏe để có thể đảm bảo trạng thái tốt nhất khi làm việc.

Ngày 11/12 vừa qua, chương trình BRAVO Care 2021 đã tiếp tục diễn ra với hoạt động chăm sóc sức khỏe tại văn phòng BRAVO Đà Nẵng. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, tương tự như tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, CBNV được lấy mẫu xét nghiệm và tư vấn ngay tại văn phòng bởi đơn vị khám chữa bệnh uy tín Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng.

Kết quả xét nghiệm các hạng mục sức khỏe cơ bản và lời khuyên từ bác sĩ sẽ sớm được gửi lại tới từng CBNV. BRAVO cũng mong rằng: để có thể “thích ứng an toàn” với đại dịch, mỗi CBNV BRAVO đều sẽ chú ý chăm sóc sức khỏe, sinh hoạt điều độ và tăng cường sức để kháng của bản thân; đồng thời; thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch theo quy định của Nhà nước.

Vân VTT

>> Đọc thêm: Nội san BRAVO FOCUS số 71

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng