Chương trình khám sức khỏe định kỳ BRAVO CARE 2021 cho CBNV TP. HCM


Sáng ngày 04/12, chương trình khám sức khỏe định kỳ BRAVO CARE 2021 dành cho CBNV TP. Hồ Chí Minh đã được tổ chức an toàn và đảm bảo các biện pháp phòng dịch ngay tại văn phòng BRAVO HCM.


Trong diễn biến tình hình dịch bệnh phức tạp cùng với chủ trương mới “thích ứng an toàn với đại dịch” của Nhà nước, sức khỏe là yếu tố ưu tiên hàng đầu hiện tại với mỗi cá nhân và gia đình. Đối với BRAVO cũng vậy, đảm bảo sức khỏe tốt cho mỗi thành viên là trách nhiệm cũng như mối quan tâm hàng đầu của BRAVO. Do đó, năm 2021, chương trình khám sức khỏe định kỳ BRAVO CARE 2021 được tổ chức gọn gàng và an toàn ngay tại văn phòng BRAVO TP. Hồ Chí Minh. CBNV được lấy mẫu, xét nghiệm và tư vấn các hạng mục chức năng cơ bản bao gồm nhóm chỉ số công thức máu, chỉ số đường huyết, chức năng gan, chức năng thận, tầm soát ung thư…Một số hình ảnh về chương trình BRAVO CARE 2021 dành cho CBNV BRAVO tại TP. Hồ Chí Minh:
Kết quả xét nghiệm và tư vấn từ bác sĩ sẽ sớm được thông báo lại tới từng CBNV. Đại dịch trước mắt vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt, vì vậy, hy vọng rằng các thành viên của BRAVO sẽ luôn thực hiện tốt các nguyên tắc phòng dịch, chăm sóc sức khỏe bản thân, tăng cường sức đề kháng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và đồng nghiệp.


Vân VTT


>> Tìm hiểu thêm về văn hóa BRAVO tại: Nội san BRAVO FOCUS số 71


 


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng