BRAVO CARE 2021: Chăm sóc sức khỏe định kỳ dành cho CBNV

Cuối tuần vừa qua, chương trình khám sức khỏe định kỳ BRAVO Care 2021 dành cho toàn thể CBNV đã diễn ra thành công và an toàn tại văn phòng BRAVO Hà Nội.

BRAVO Care là hoạt động thường niên thuộc chế độ phúc lợi của BRAVO dành cho tất cả CBNV đang làm việc tại Công ty. Định kỳ mỗi năm một lần tại cả ba miền, chương trình được tổ chức nhằm kiểm tra, theo dõi sức khỏe tổng quát cho tất cả các thành viên của BRAVO.

Ngày 20/11 vừa qua, do diễn biến tình hình dịch bệnh tương đối phức tạp, để đảm bảo an toàn cho tất cả CBNV, BRAVO Hà Nội đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm ngay tại văn phòng. Đơn vị tin cậy thực hiện chương trình khám sức khỏe lần này là Bệnh viện Đa khoa Medlatec. Tham gia chương trình BRAVO Care với đầy đủ các phương pháp phòng dịch, CBNV sẽ được khám, xét nghiệm các hạng mục chức năng cơ bản bao gồm nhóm chỉ số công thức máu, chỉ số đường huyết, chức năng gan, chức năng thận, tầm soát ung thư…

CBNV BRAVO lấy hồ sơ khám

CBNV xếp hàng chờ lấy mẫu xét nghiệm

Cán bộ y tế thực hiện lấy máu xét nghiệm cho các CBNV

Bệnh viện Đa khoa Medlatec là đơn vị khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế, quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống máy xét nghiệm hiện đại bậc nhất Việt Nam. Với phương châm “Dịch vụ tốt, Công nghệ cao”, MEDLATEC đã trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng cao được nhiều người dân Thủ đô và các tỉnh thành trong cả nước biết đến.

Nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của CBNV, chương trình BRAVO Care 2021 tại Hà Nội đã khép lại thành công và an toàn. Kết quả khám xét nghiệm và lời khuyên tư vấn từ bác sĩ sẽ sớm được gửi tới tận tay từng CBNV. Hy vọng rằng hoạt động BRAVO Care được tổ chức định kỳ hằng năm sẽ giúp CBN theo dõi được sức khỏe bản thân, kịp thời điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và yên tâm công tác.

Vân VTT

>> Tìm hiểu thêm về văn hóa nội bộ của BRAVO: BRAVO HN: Vinh danh NVXS tháng 10 và danh sách “thưởng nóng” ấn tượng

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng