Các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại BRAVO


Đến hẹn lại lên, nhằm tôn vinh phái đẹp BRAVO trong ngày 20/10, văn phòng công ty cả ba miền đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa “Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam”.


Mỗi độ tháng 10 về, trong lòng ai nấy cũng đều cảm thấy hân hoan, rộn ràng khi hướng về ngày lễ tôn vinh những người Phụ nữ Việt Nam 20/10. Không nằm ngoài sự háo hức đó, vừa qua tại văn phòng BRAVO cả ba miền đã tổ chức chương trình đặc sắc nhằm gửi gắm những tình cảm đặc biệt dành tới các chị em.


20/10 ngập tràn yêu thương tại BRAVO


Những ngày này, các anh em trong văn phòng dù tất bật với công việc, song đều không quên chu toàn trong các hoạt động để giúp chị em được tận hưởng một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc trọn vẹn của riêng mình.


Ngay từ hôm trước, kế hoạch chuẩn bị cho chương trình đã được các đấng mày râu BRAVO âm thầm thực hiện. Nào là kịch bản chương trình, chuẩn bị hoa, quà, trang trí văn phòng làm việc, … sau một ngày làm việc đầy căng thẳng, các anh em vẫn hì hụi gói, bọc, treo băng rôn, tất cả nhằm mang đến cho các chị em một ngày 20/10 thật bất ngờ, hạnh phúc.Như thường lệ, mở đầu chương trình, tại BRAVO HN, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã đại diện các đấng mày râu trong Công ty lên phát biểu, gửi lời chúc tới toàn thể CBNV nữ của BRAVO, đồng thời trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho đại điện các chị em phụ nữ.GĐ. Đào Mạnh Hùng trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho đại diện các chị em phụ nữ trong Công tyTập thể các chị em BRAVO HN hân hoan trong ngày vui của mình


Trong ngày đặc biệt này, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, đấng mày râu BRAVO ĐN và HCM cũng đã đầu tư nhiều công sức nhằm tạo ra những bất ngờ cho các chị em.Những “bông hoa” BRAVO ĐN rạng rỡ trong ngày lễ 20/10BRAVO HCM tặng hoa các CBNV nữTrao tặng chị em trong phòng nững món quà nhỏ xinh Không thể thiếu những bữa tiệc liên hoan chào mừng


Tại BRAVO, ngoài những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp từ các anh, chị em còn nhận được những món quà tinh thần đầy ý nghĩa và thiết thực. Chắc chắn rằng, không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm các chị em BRAVO cũng sẽ là “những đoá hồng tươi thắm” tô điểm thêm cho bức tranh thành công chung của công ty.


Một lần nữa, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng nghiệp Nữ đang công tác tại văn phòng BRAVO ba miền, chúc cho các chị em sẽ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.


Xem thêm bài viết khác:


>> BRAVO ba miền cùng chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3


>> Tìm hiểu Phần mềm ERP BRAVO


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng