Sinh viên ĐH Tài chính QTKD tham gia Ngày hội hướng nghiệp 2021


Ngày 17/04, chương trình “Ngày hội hướng nghiệp 2021” (lần 2) được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO với sự hợp tác cùng các đơn vị đào tạo tiếp tục được diễn ra. Chương trình lần này được tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên ĐH Tài chính – Quản trị kinh doanh, mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích về công việc và môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.


“Ngày hội hướng nghiệp” – sự kiện thuộc chuỗi hoạt động hướng đến sinh viên do Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO thực hiện, với sự hợp các cùng các đơn vị đào tạo. Chương trình nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp và truyền cảm hứng về công việc, nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.


Vừa qua, ngày 17/04, “Ngày hội hướng nghiệp 2021” (lần 2) đã diễn ra thành công, với tham dự của các bạn sinh viên năm cuối khoa Hệ thống thông tin kinh tế, Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh. Đến với chương trình, các bạn sinh viên đã được thỏa sức trải nghiệm với nhiều hoạt động bổ ích và lý thú như: Tìm hiểu doanh nghiệp BRAVO (sản phẩm/ dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp, các vị trí tuyển dụng, cơ hội thực tập …); Thăm quan các phòng ban trong công ty; Giao lưu giải đáp thắc mắc cùng diễn giả là Chuyên gia BRAVO giàu kinh nghiệm.


Diễn giả chính của chương trình lần này là anh Nguyễn Văn Minh – Trưởng phòng Giải pháp & Tư vấn, anh Nguyễn Xuân Dũng – Trưởng nhóm P. Giải pháp & tư vấn và chị Nguyễn Thị Cẩm Xuyên – phòng Marketing. Những chia sẻ đến từ các anh chị đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về BRAVO, môi trường làm việc cũng như tích lũy thêm về kỹ năng cần thiết khi bước vào môi trường làm việc thực tế.


Hình ảnh ghi nhận từ chương trình “Ngày hội hướng nghiệp 2021” (lần 2) cùng sinh viên ĐH Tài chính – Quản trị kinh doanh:Giới thiệu về văn hóa doanh nghiệp, lịch sử hình thành Công ty Cổ phần phần mềm BRAVOCác bạn sinh viên rất chăm chú lắng nghe thông tinTham quan, giới thiệu các phòng ban làm việc tại BRAVO Hà NộiHướng dẫn tận tình bởi các CBNV về vị trí công việcĐại diện BRAVO đón nhận món quà từ phía nhà trườngChụp ảnh kỷ niệm chung


Trong nội dung giới thiệu và thăm quan tại các phòng ban doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã được nghe giới thiệu về vai trò, chức năng của từng bộ phận trong BRAVO. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong công ty, các bạn đã thu về rất nhiều trải nghiệm chân thực, thông tin hữu ích về môi trường làm việc của một doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực phần mềm ERP.


Mong rằng, những trải nghiệm bổ ích từ chương trình “Ngày hội hướng nghiệp 2021” sẽ giúp các bạn sinh viên ĐH Tài chính – Quản trị kinh doanh hình dung được rõ nhất về công việc và môi trường làm việc phù hợp chuyên ngành theo học; góp phần truyền cảm hứng nghề nghiệp, để các bạn chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi bước vào môi trường làm việc thực tế.


Hơn 21 năm qua, BRAVO lấy quan điểm nhân sự đặt “Con người là trọng tâm của phát triển”, công ty luôn mong muốn sẽ được hợp tác, đồng hành giúp đỡ để các bạn có được một kỳ thực tập đúng nghĩa và bổ ích.


Mọi thắc mắc về chương trình “Ngày hội hướng nghiệp 2021” và thông tin đăng ký thực tập, tuyển dụng các bạn vui lòng liên hệ:


Có thể bạn quan tâm: Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân tham gia Ngày hội hướng nghiệp 2021


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng