BRAVO làm gì để xứng với danh hiệu Top 10 Sao Khuê


Danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2016 được trao cho giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN là động lực để BRAVO phấn đấu hành động cho những mục tiêu mới.


Điểm mới nhất của Sao Khuê 2016 là việc lần đầu tiên tiến hành bình chọn Top 10 Sao Khuê dành cho 10 sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất, đáp ứng được những tiêu chí về doanh thu, thị trường, ảnh hưởng xã hội. Ban Tổ chức cho biết, sự thay đổi này sẽ giúp khẳng định thương hiệu, uy tín của các sản phẩm hàng đầu trong ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam, qua đó phát triển thị trường trong nước và chuẩn bị tốt cho hội nhập quốc tế khi Việt Nam tham gia vào AEC và TPP. Công tác đánh giá, thẩm định vì vậy cũng khoa học và chặt chẽ hơn, đảm bảo tiếp tục nâng cao uy tín, vị thế của Danh hiệu Sao Khuê.


Sao Khuê 2016 đã đi qua, 73 sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc của Việt Nam đã được vinh danh. Trong số đó, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO vinh dự có giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN nằm trong Top 10 là cả niềm tự hào lớn. Tuy nhiên, đúng với phương châm hoạt động không ngừng phát triển, đổi mới, hoàn thiện và khẳng định vị thế, Top 10 Sao Khuê 2016 đối với BRAVO sẽ không chỉ là một danh hiệu mà sẽ là động lực cho những mục tiêu hành động mới.


Để đạt được thành công và vị thế như ngày hôm nay là cả một chặng đường dài nỗ lực phấn đấu của BRAVO và tất cả các thành viên, là nhờ sự nghiêm túc trong công việc, đam mê với việc phát triển phần mềm quản trị doanh nghiệp của cán bộ nhân viên BRAVO, là nhờ sự định hướng đúng đắn và tài tình của Ban lãnh đạo công ty, là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm của hơn 2500 khách hàng trên cả nước. Tất cả đã giúp cho BRAVO đứng vào hàng ngũ 10 sản phẩm, dịch vụ CNTT tiêu biểu nhất Việt Nam. Và để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, với danh hiệu này, BRAVO sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc hoàn thiện, đổi mới sản phẩm, mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.Anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty trả lời PV báo chí về định hướng phát triển công ty và nguồn nhân lực CNTT


BRAVO chủ trương xây dựng thương hiệu dựa trên “chất lượng sản phẩm” và “chất lượng dịch vụ”. Trên cơ sở đó BRAVO đã đưa ra chiến lược phát triển cho giai đoạn từ nay đến năm 2020 là “Phấn đấu trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm phần mềm chất lượng cao cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam”, mục tiêu trở thành 1 trong 3 nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP) hàng đầu cho thị trường Việt Nam. Và việc đạt Top 10 Sao Khuê 2016 góp phần làm cho BRAVO tiến gần hơn tới mục tiêu đó.


Con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển, vì vậy ở BRAVO luôn định hướng phát triển nguồn nhân lực bền vững, mong muốn tập hợp những cá nhân có trình độ chuyên môn tốt, sức sáng tạo cao và có trách nhiệm với công việc. Để phát triển nên một sản phẩm phần mềm được giới chuyên môn đánh giá cao trên nhiều tiêu chí như BRAVO 7 ERP-VN, thì việc phát triển nguồn nhân lực lại càng thêm quan trọng. Với danh hiệu Top 10 Sao Khuê, BRAVO sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu về nhân sự, để đảm bảo về thế mạnh của công ty về kinh nghiệm triển khai và hiểu biết về đặc thù quản lý của các doanh nghiệp.


BRAVO luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm phần mềm, dịch vụ hoàn chỉnh trong việc quản lý hệ thống tài chính, kế toán và quản trị doanh nghiệp. Trên nguyên tắc để BRAVO trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” thì sự thành công, tín nhiệm của khách hàng là động lực để BRAVO hướng tới và phát triển.


Mai TT tổng hợp

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng