BRAVO và Chemilens: Cùng nhau tạo dựng giá trị hợp tác tốt đẹp


Với định hướng hoạt động cung cấp cho thị trường sản phẩm phần mềm cùng chất lượng dịch vụ tốt, hơn cả sự hợp tác, BRAVO hy vọng sẽ luôn là “người bạn” đồng hành cùng Chemilens tiến bước vươn xa.


Công ty Cổ phần Chemilens Việt nam (Chemilens) là doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Đại An, thành phố Hải Dương, được chứng nhận là đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000 (tiêu chuẩn thế giới về chất lượng quản lý).


Chemilens là một thương hiệu tròng kính nổi tiếng của Hàn Quốc, là nhà sản xuất tròng kính chuyên nghiệp trên toàn cầu. Chất lượng các sản phẩm của Chemilens được khẳng định trên toàn thế giới bằng việc đạt những tiêu chuẩn an toàn như: Tiêu chuẩn FDA (tiêu chuẩn của Mỹ về thực phẩm và dược phẩm); Tiêu chuẩn CE (tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của EU); Tiêu chuẩn KGMP (tiêu chuẩn lưu hành mắt kính của Hàn Quốc).Một khung cảnh của nhà máy Công ty Cổ phần Chemilens Việt Nam (Nguồn: Chemilens Việt Nam)


Từ tháng 8/2011, Chemilens đã sử dụng phần mềm BRAVO 6.3SE (phần hành Kế toán) cho phòng Kế toán, với việc thiết kế các báo cáo, sửa biểu mẫu báo cáo theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp. Vì đặc thù là một doanh nghiệp sản xuất, bài toán kế toán giá thành của Chemilens có kết cấu rất phức tạp tuy nhiên đều đã được phần hành Kế toán trong phần mềm BRAVO hỗ trợ giải quyết. Chi phí nguyên vật liệu, nhân công, sản xuất chung chi tiết cũng được xác định rõ cho từng công đoạn.   


Trải qua gần 6 năm sử dụng, và liên tục duy trì các hợp đồng bảo hành, bảo trì hàng năm, đến tháng 11/2016, Chemilens tiếp tục tin tưởng nâng cấp phần mềm lên phiên bản BRAVO 7R2.


Sau 3 tháng triển khai, cài đặt và đào tạo, đến tháng 1/2017, phần mềm BRAVO 7R2 đã chính thức được đưa vào sử dụng tại Chemilens. Từ đó phần mềm BRAVO tiếp tục hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của phòng Kế toán, đặc biệt mảng giá thành.


Phía Công ty Cổ phần Chemilens đã bày tỏ sự hài lòng với sản phẩm phần mềm BRAVO, đồng thời gửi thư cảm ơn tới Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO: “Hiện tại phần mềm chạy rất ổn định. Đặc biệt là mảng giá thành, với quy trình sản xuất khá phức tạp, hiện nay chúng tôi có thể tự động trên BRAVO 7. Các phần hành khác cũng khá tiện lợi trong phần nhập liệu và tra cứu, tiết kiệm thời gian cho nhân viên kế toán của chúng tôi”.


Bên cạnh đó, Chemilens cũng đánh giá cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của CBNV triển khai trực tiếp thực hiện dự án: “Công ty chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý công ty đã hỗ trợ, cung cấp cho chúng tôi dịch vụ tốt. Đặc biệt chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến cán bộ triển khai dự án: Ông Trương Thanh Bình, một người vừa giỏi nghiệp vụ, vừa nhiệt tình trong công việc đã hỗ trợ chúng tôi không ngại cả ngày nghỉ, ngày lễ”.Hoạt động sản xuất tròng kính của Chemilens đạt những tiêu chuẩn an toàn (Nguồn: Chemilens Việt Nam)


Qua quá trình làm việc từ ký kết hợp đồng, tư vấn bài toán, triển khai cài đặt phần mềm cho đến đào tạo sử dụng, sự hài lòng của CBNV Chemilens nói riêng và các khách hàng khác nói chung chính là thành công bước đầu với BRAVO. Thời gian tới, BRAVO vẫn luôn tiếp tục theo sát, hỗ trợ Chemilens trong hoạt động bảo hành, bảo trì, đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng phần mềm của công ty. 


Xem thêm bài viết khác:


>> Nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 ERP-VN cho Công ty CP Khóa Việt Tiệp.


Yến TTH tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng