Môi trường BRAVO

BRAVO chủ trương xây dựng phát triển thành một tổ chức bền vững dựa trên tri thức, trí tuệ của các thành viên. BRAVO luôn và sẽ lấy yếu tố con người làm trọng tâm của sự phát triển này. Do vậy chúng tôi không ngừng cải tiến, xây dựng môi trường làm việc để mọi thành viên có cảm nhận như là ngôi nhà thứ hai. Các hoạt động của BRAVO đều nhằm xây dựng nên một tổ chức với nét văn hóa doanh nghiệp sôi động, một môi trường làm việc thoải mái, hiện đại và chuyên nghiệp.

  • BRAVO đề cao tầm quan trọng của các phương thức trao đổi và giao lưu giữa các đồng nghiệp trong công ty nhưng vẫn tôn trọng tính cá nhân của mỗi cá thể.
  • Các hoạt động văn thể mỹ dành cho nhân viên luôn được quan tâm và tạo điều kiện phát triển như: Kỷ niệm thành lập công ty (BRAVO Anniversary), Kỳ nghỉ du lịch hè (BRAVO Summer), Giải bóng đá thường niên (BRAVO Cup), Ngày game cuối năm (BRAVO Game), Gala Tất niên, Sinh nhật nhân viên hàng tháng, Chương trình khám sức khỏe định kỳ (BRAVO Care)… BRAVO đã và đang xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên.