Công ty Cổ phần khai khoáng Miền Núi

Ngành nghề: Công ty Cổ phần khai khoáng Miền Núi là công ty hàng đầu trong việc khai thác và chế biến khoáng sản có uy tín và thương hiệu trên thị trường.

Website:

Công ty Cổ phần Đầu tư Khoáng sản An Thông

Ngành nghề: Công ty Cổ phần Đầu tư Khoáng sản An Thông hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm: Thăm dò, khai thác, tuyển luyện, chế biến, mua bán, xuất nhập khẩu khoáng sản trong đó chủ yếu là quặng sắt. Ngày 5/6/2009, Công ty chính thức trở thành công ty thành viên thuộc Tập đoàn Hòa Phát.

Website: http://www.hoaphat.com.vn/Home/CIntroduces.aspx?compid=24

Công ty Cổ Phần Khoáng Sản & Xây Dựng Bình Dương

Ngành nghề: Hoạt động trong lĩnh vực khai thác chế biến khoáng sản, thi công giếng khoan, khai thác nuớc ngầm, sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, nước uống tinh khiết đóng chai, xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, kinh doanh khu công nghiệp, thi công các công trình giao thông, công trình công nghiệp và dân dụng, đầu tư kinh doanh du lịch và các dịch vụ khác.

Website: http://bimico.com.vn

Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc - VVMI

Ngành nghề: Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc - Vinacomin là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam là doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực khai thác mỏ có quy mô lớn và rộng.

Website: http://congnghiepmovietbac.com.vn/

Công ty CP Khoáng sản & VLXD Lâm Đồng

Ngành nghề: Là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực khai thác khoáng sản, sản xuất và kinh doanh Vật liệu xây dựng...

Website: http://www.lbm-vn.vn

Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Bắc (PVGAS)

Ngành nghề: Xuất nhập khẩu trực tiếp và kinh doanh khí hóa lỏng; Kinh doanh vật tư, thiết bị, phụ kiện; Đầu tư xây dựng kho bãi, trạm chiết nạp phục vụ cho hoạt động kinh doanh khí hóa lỏng; Dịch vụ vận tải khí hóa lỏng;Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Tổng Công ty giao.

Website: http://www.pvgasn.vn/

Công ty Cổ phần Khai thác Khoáng sản & Sản xuất VLXD Trung Nguyên

Ngành nghề: Cung cấp các dòng sản phẩm như gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch thẻ…với những kích thước, màu sắc phong phú và đa dạng

Website: http://trungnguyenplaza.com.vn

Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung

Ngành nghề: Hoạt động trong lĩnh vực khai thác mỏ, sản xuất gang thép với hai dự án lớn là: Khai thác và chế biến quặng sắt mỏ Quý Xa với sản lượng 3 triệu tấn/năm và Xây dựng và vận hành Nhà máy gang thép Lào Cai với công suất giai đoạn I là 500.000 tấn/năm.

Website:

Công ty Cổ phần Khoáng sản và Đầu tư Khánh Hòa (MINEXCO)

Ngành nghề: Tiền thân là Công Ty Khai Thác Chế Biến Và Xuất Khẩu Khoáng Sản Khánh Hòa, thành lập vào năm 1990 với mục tiêu ban đầu là khai thác xuất khẩu cát trắng silic Cam Ranh, mỏ cát rất nổi tiếng được người nước ngoài khảo sát từ năm 1939.

Website: http://minexco.com.vn/

Công ty TNHH MTV Khoáng sản Vôi Việt

Ngành nghề: Là một trong những công ty đứng đầu trong nước về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm khoáng sản như: Vôi, Dolomite nung, Vôi ngậm nước, Đá Vôi, Đá Dolomite, Xi măng, Clinker vv…

Website: http://vietlime.vn/