Bắt kịp xu thế "di động", quản trị mọi lúc mọi nơi khi BRAVO 8 hỗ trợ đa nền tảng

27 Tháng Tám, 2018

Sử dụng phần mềm BRAVO 8 giúp các nhà quản trị dễ dàng theo dõi hiện trạng hoạt động của doanh nghiệp từ xa, tháo gỡ khó khăn của nhà quản trị khi cần di chuyển nhiều mà vẫn cần nắm bắt thông tin kịp thời và chính xác.

Theo cùng sự phát triển của cơ sở hạ tầng CNTT là việc ra đời của hàng loạt các thiết bị thông minh. Trong thời đại công nghiệp 4.0, IoT (Internet of Things) nhanh chóng trở thành xu hướng toàn cầu nhằm kết nối, truyền tải, trao đổi thông tin, dữ liệu giữa mọi thiết bị, đồ vật và cả con người. Trước xu hướng đó, nhu cầu quản trị, điều hành doanh nghiệp từ các doanh nhân, những nhà quản trị thông qua ứng dụng công nghệ thông tin không chỉ qua chiếc máy tính trên bàn làm việc mà còn ứng dụng trên các thiết bị di động cũng ngày một tăng cao.

Hiểu được nhu cầu trên từ phía các nhà quản trị, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã nghiên cứu phát triển thành công Giải pháp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN) hỗ trợ truy xuất từ đa nền tảng (Windows, Web, App), đáp ứng nhu cầu quản trị mọi lúc, mọi nơi và trên nhiều thiết bị như: PC, Laptop, Smartphone hoặc Tablet sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS... chỉ cần thiết bị đó có kết nối Internet. Giờ đây, việc điều hành công ty chưa bao giờ đơn giản và thuận tiện đến vậy, nhà quản trị dễ dàng cập nhật các thông tin tức thời về doanh nghiệp một cách dễ dàng và chính xác theo thời gian thực, từ mọi nơi, để có thể đưa ra những quyết định kinh doanh hiệu quả. BRAVO 8 (ERP-VN) với quy trình triển khai nhanh chóng, tối ưu ngân sách và thời gian thực hiện, đem tới hiệu quả tối ưu cho công tác quản trị tổng thế doanh nghiệp.

Khái niệm “đa nền tảng”

Một nền tảng là một sự kết hợp từ hai yếu tố phần cứng và phần mềm được dùng để chạy các phần mềm ứng dụng. 

Khái niệm “đa nền tảng” (cross-platform hoặc multi-platform ) trong công nghệ điện toán là một thuật ngữ để chỉ các phần mềm máy tính hay các phương thức điện toán. Các khái niệm được thực thi đầy đủ và vận hành cùng nhau trên nhiều nền tảng máy tính.

BRAVO 8 (ERP-VN) được nghiên cứu để vận hành trên nhiều nền tảng khác nhau.

BRAVO 8 hỗ trợ truy xuất đa nền tảng, tối ưu cho công tác quản trị

Việc xây dựng phát triển phần mềm trên nền tảng công nghệ .NET framework 4.5 giúp BRAVO 8 cho phép người dùng có thể truy cập phần mềm quản lý từ nhiều nền tảng khác nhau như: Windows, Wep, App. Cụ thể, BRAVO đã thiết kế 01 phần hành Website và 01 App (ứng dụng trên Android và iOS) chạy song song với “phần mềm chính” trên máy chủ trên nguyên lý sử dụng và khai thác chung cơ sở dữ liệu để cập nhật và khai thác thông tin về hoạt động của doanh nghiệp. Người dùng dễ dàng truy cập phần mềm, theo dõi thông tin trên phần mềm, quản lý kiểm soát công việc từ xa qua máy tính hay thiết bị di động như tablet, smartphone.

>> Giao diện hiện đại cho đa nền tảng và linh động tùy chỉnh của BRAVO 8.

Phần mềm BRAVO cung cấp cho các nhà quản trị những thông tin hiệu quả, làm tăng doanh thu và lợi nhuận thông qua một loạt hệ thống cảnh báo sớm: các chỉ tiêu về tài chính, báo cáo bao gồm doanh thu, chi phí sản xuất, chi phí hoạt động, lợi nhuận, lĩnh vực doanh thu cao nhất và lĩnh vực chi phí cao nhất... giúp doanh nghiệp luôn chủ động và tránh được những rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, người dùng còn tối ưu công tác bán hàng, tra cứu dữ liệu nhanh chóng, tránh bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh và tăng doanh thu. Các chỉ số, thông tin được cập nhật liên tục, chính xác để nhà quản lý dễ dàng xử lý công việc và đưa ra các quyết định của mình, đạt tối đa hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Cập nhật báo cáo mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN) chính thức được ra mắt đầu tháng 7/ 2018, cùng với đó là phiên bản truy xuất dữ liệu báo cáo quản trị trên smartphone/ tablet (BRAVO 8 App), đáp ứng được việc di chuyển cho các doanh nhân hiện đại với các chức năng như: Cập nhật các nghiệp vụ, chứng từ như thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng, phiếu nhập – xuất kho; Phê duyệt chứng từ phát sinh Online; Truy cập tất cả các hệ thống báo cáo quan trọng như sử dụng trên "phần mềm chính"... Ngoài ra phần hành chạy trên các nền tảng khác nhau này của BRAVO còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đăng tuyển và nhận hồ sơ ứng cử viên qua mạng.

BRAVO 8 (ERP-VN) được thiết kế linh động với cấu trúc 3 lớp nên rất thuận tiện trong việc hiệu chỉnh theo các yêu cầu quản lý, đồng thời cho phép người sử dụng dễ dàng tự thiết kế lại giao diện hiển thị, biểu mẫu nhập liệu, mẫu in và biểu mẫu của các báo cáo...

Để tìm hiểu chi tiết về BRAVO 8 (ERP-VN), bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

Có thể bạn quan tâm:

>> Trải nghiệm truy cập BRAVO 8 thông qua ứng dụng trên Android và iOS.

Yến TTH tổng hợp