BRAVO 8R2 (ERP-VN): Tiên phong trong lĩnh vực quản lý, điều hành tổ chức, DN

04 Tháng Năm, 2021

Ngày 24/04/2021, sản phẩm BRAVO 8R2 (ERP-VN) được xướng tên trong TOP 10 Giải thưởng Sao Khuê 2021, vinh danh giải pháp tiên phong trong lĩnh vực quản lý, điều hành tổ chức, doanh nghiệp. Đây tiếp tục là ghi nhận về tính sáng tạo, hiệu quả của sản phẩm, góp phần vào thúc đẩy sự phát triển của CNTT Việt Nam mà BRAVO vinh dự đón nhận.

Giải thưởng Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin, do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam - VINASA tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003.

Nắm bắt xu hướng phát triển của ngành công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam và trên thế giới, hiện thực hóa Nghị quyết Đại hội Đảng XIII và Chương trình Chuyển đổi số quốc gia của Thủ tướng Chính phủ, Giải thưởng Sao Khuê 2021 hướng đến thông điệp “Thúc đẩy nền tảng giải pháp số – Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số”. Theo Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm, các “ngôi Sao Khuê” chính là niềm tự hào của ngành ICT Việt Nam và là những công cụ hữu hiệu, là động lực quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Tại lễ trao Giải thưởng Sao Khuê 2021, BRAVO 8R2 (ERP-VN) – Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO được vinh danh là sản phẩm xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam thuộc lĩnh vực Quản lý, điều hành tổ chức, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, vượt qua những tiêu chí khắt khe của giải thưởng, BRAVO 8R2 (ERP-VN) còn được Hội đồng chuyên môn nhất trí trao tặng danh hiệu TOP 10 Sao Khuê.

Ông Ngô Đình Hải – GĐ. Công nghệ BRAVO đón nhận danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2021

Sản phẩm BRAVO 8R2 (ERP-VN) được định vị là giải pháp toàn diện trong lĩnh vực Quản lý, điều hành tổ chức, doanh nghiệp; giúp khách hàng nâng cao khả năng quản lý, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua việc tư vấn giải pháp, ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp… Với sự tín nhiệm, tin dùng của hơn 3.600 khách hàng là các doanh nghiệp, tập đoàn quy mô vừa và lớn trên cả nước, thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như Sản xuất Công nghiệp, Thương mại – Dịch vụ, Xây dựng – Bất động sản, Tài chính Chứng khoán… và đang tiếp tục tăng trưởng vượt bậc, BRAVO 8R2 (ERP-VN) cho thấy năng lực là một giải pháp toàn diện với phạm vi áp dụng cho nhiều phòng ban và mô hình doanh nghiệp. Tư tưởng thiết kế theo “Hệ thống mở” giúp dễ dàng bổ sung, hiệu chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp và sự thay đổi về môi trường – chính sách – chế độ trong tương lai.

Vinh danh TOP 10 Giải thưởng Sao Khuê 2021

Ra mắt vào năm 2020, BRAVO 8R2 (ERP-VN) là một phiên bản phần mềm có hàm lượng công nghệ cao, được ứng dụng chạy trên đa nền tảng: Winform, Web App và Mobile App. Các phân hệ cơ bản của phần mềm bao gồm: Quản lý quan hệ khách hàng, Quản lý mua hàng, Quản lý bán hàng, Quản lý bán lẻ (POS), Quản lý hàng tồn kho, Quản lý máy móc – thiết bị, Quản lý sản xuất, Quản lý nhân sự - tiền lương, Quản lý Tài chính - Kế toán, Quản trị doanh nghiệp… Ngoài ra, phần mềm còn có rất nhiều tính năng mở rộng khác như: Kết nối và truyền nhận dữ liệu, Dễ dàng liên kết phần mềm và các thiết bị khác, Hợp nhất dữ liệu… Phần mềm có khả năng thực hiện hầu hết các phần công việc của một doanh nghiệp như: Kinh doanh, mua hàng, bán hàng, quản lý kho, sản xuất, nhân sự - tiền lương, tài chính - kế toán… đồng thời kết nối dữ liệu của các phần việc đó thành một thể thống nhất.

Đặc biệt, với sự phát triển mạnh mẽ và phổ biến của các thiết bị cầm tay hỗ trợ công việc ngày càng được ưa chuộng. Ứng dụng BRAVO Mobile App và Web App cho thiết bị cầm tay cho phép nhà quản trị có thể truy cập dữ liệu trên phần mềm BRAVO thông qua giao diện Website hoặc App bằng các thiết bị cầm tay có kết nối Internet, từ đó có thể cập nhật các thông tin về hoạt động của doanh nghiệp một cách tức thời và chính xác (theo thời gian thực) từ mọi nơi để đưa ra những quyết định kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả.

Giao diện chính của phần mềm BRAVO Web App khi đăng nhập bằng trình duyệt

Hiện nay, BRAVO là thương hiệu có uy tín trên thị trường. Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO giúp giải quyết những vấn đề cốt lõi trong hoạt động quản lý, điều hành, tổ chức doanh nghiệp gồm:

Phần mềm quản trị

  • Cho phép quản trị số liệu của nhiều đơn vị thành viên (công ty con, chi nhánh…) theo mô hình tập trung hoặc phân tán.
  • Quản trị số liệu và luân chuyển dữ liệu nhiều phòng ban theo quy trình nghiệp vụ và quản lý đặc thù.
  • Cập nhật dữ liệu từ xa thông qua hệ thống mạng Internet. Truy xuất dữ liệu thông qua thiết bị cá nhân như laptop, điện thoại, máy tính bảng… với dữ liệu theo thời gian thực.

Trợ thủ đắc lực trong công tác quản lý

  • Cấu trúc của BRAVO 8R2 được xây dựng theo định hướng quản trị tổng thể, là sự kết nối đồng bộ giữa tất cả các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp, linh động trong việc thiết kế mọi biểu mẫu, báo cáo, màn hình giao diện đáp ứng bất kỳ bài toán nghiệp vụ nào của tất cả các bộ phận hay các lĩnh vực ngành nghề đặc thù.
  • Khi ứng dụng phần mềm BRAVO vào quản lý sản xuất kinh doanh, nhà quản lý sẽ được cung cấp thông tin qua các màn hình cảnh báo và các báo cáo với “dữ liệu sống” một cách nhanh chóng chính xác, từ đó dễ dàng xử lý công việc và đưa ra các quyết định của mình.

Quy trình xử lý trình tự công việc (WorkFlow)

  • Quy trình làm việc của doanh nghiệp có rất nhiều bộ phận cũng như nhân viên tham gia. Việc phối hợp xử lý công việc cũng như đồng nhất dữ liệu giữa các nhân viên, bộ phận rất phức tạp, cần phải quy định trình tự các bước thực hiện sao cho việc cập nhật, khai thác dữ liệu tránh trùng lặp và sai sót. Phần mềm BRAVO cho phép người dùng có thể tự khai báo, định nghĩa quy trình xử lý tuần tự các công việc, nghiệp vụ cho phù hợp với thực tế.
  • Trình tự thao tác công việc sẽ tự động được luân chuyển theo đúng trình tự công việc (WorkFlow) đã thiết kế trên phần mềm. Mỗi người chỉ cần hoàn thiện thao tác của mình và dữ liệu sẽ tự động được liên kết tới các hệ thống tiếp theo của quy trình nghiệp vụ, đồng thời hiển thị cảnh báo cho người sử dụng ở công đoạn kế tiếp của quy trình biết, thông qua trạng thái của các giao dịch trên phần mềm.

Qua quá trình triển khai cho nhiều khách hàng vừa và lớn, BRAVO 8R2 (ERP-VN) đã mang lại nhiều lợi ích như: tiết kiệm chi phí quản lý, triển khai và vận hành hệ thống; quản trị thông tin hiệu quả, tăng doanh thu và lợi nhuận; thay thế toàn bộ việc sử dụng giấy tờ báo cáo trong đơn vị, tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên máy móc, con người, nhà xưởng…

21 năm hoạt động và phát triển, BRAVO không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành Công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm – dịch vụ, và là một trong những “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của họ. Phần mềm ERP BRAVO đang từng bước trở thành giải pháp phần mềm quản trị hàng đầu Việt Nam, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm – dịch vụ với các đối tác chiến lược tiêu biểu như: Tập đoàn Ô tô Trường Hải – THACO Group; Tập đoàn Hòa Phát – HOAPHAT Group; Tập đoàn TÂN Á ĐẠI THÀNH; Tập đoàn Dệt May Việt Nam (VINATEX); Tổng Công ty CP Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO); Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PetroVietNam Gas);…

Bài viết liên quan: CafeF: BRAVO đồng hành cùng ngành CNTT trong "chuyển đổi số"

Yến TTH