BRAVO 8R2 (ERP-VN) sở hữu công nghệ mới, tính năng ưu việt

19 Tháng Mười Một, 2020

Phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN) – phiên bản nâng cấp, hoàn thiện sản phẩm BRAVO 8 (ERP-VN) sở hữu công nghệ mới và nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng tối đa nhu cầu quản trị tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và lớn.

Bắt kịp làn sóng từ cuộc "Cách mạng Công nghiệp 4.0", việc áp dụng công nghệ vào mọi hoạt động sản xuất kinh doanh là chiến lược phát triển sống còn của nhiều doanh nghiệp.

Ra mắt chính thức đầu tháng 11/2020, phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN), bên cạnh những tính năng ưu việt được kế thừa phát triển từ các phiên bản trước, sản phẩm còn được bổ sung thêm nhiều tính năng vượt trội với hàm lượng công nghệ cao. Sản phẩm được kỳ vọng tiếp tục là trợ thủ đắc lực cho công tác quản lý tại doanh nghiệp quy mô vừa và lớn.

BRAVO 8R2 – Sản phẩm hội tụ nhiều điểm sáng về mặt công nghệ

Giải pháp BRAVO 8R2 (ERP-VN) là sản phẩm chủ lực của BRAVO, hội tụ nhiều điểm sáng về mặt công nghệ, được xây dựng và phát triển trên nền tảng .NET Framework cùng với hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL của Microsoft sử dụng các công nghệ WinForms, WCF, SignalR, Xamarin, Angular… chạy dưới dạng ứng dụng độc lập hoặc sử dụng trình duyệt trên máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Chính sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ và quy trình nghiệp vụ khiến BRAVO 8R2 trở thành hệ thống ERP tiên tiến phù hợp cho doanh nghiệp Việt Nam.

BRAVO 8R2 – Phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng vượt trội

BRAVO chủ trương xây dựng thương hiệu dựa trên “Chất lượng sản phẩm” và “Chất lượng dịch vụ. Với kinh nghiệm 21 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu và triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp Việt, đã có nhiều phiên bản phần mềm được BRAVO nghiên cứu, đưa ra thị trường.

Sản phẩm phần mềm BRAVO 8R2 vừa ra mắt là phiên bản mới hoàn toàn, ngoài những tính năng cũ được bảo toàn, thì có rất nhiều tính năng mới vượt trội đã được bổ sung. Môt số tính năng mới, đáng chú ý của phần mềm BRAVO 8R2 như:

  • Tính năng công nghệ

▪ Thiết kế phần mềm mô hình 3 lớp, phát triển trên nền tảng .NET Framework và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL của Microsoft, sử dụng các công nghệ WinForms, WCF, SignalR, Xamarin, Angular, …

▪ Giao diện động theo layout, có thể tuỳ biến theo từng người dùng mà không cần lập trình.

▪ Cho phép truy cập chương trình trong mạng nội bộ (LAN) và mạng diện rộng (WAN) qua kết nối Internet/3G/4G, kết nối sử dụng WCF hỗ trợ mã hoá, ký số, nén dữ liệu đường truyền, đảm bảo tính bảo mật, an toàn dữ liệu với hiệu năng cao.

▪ Truyền tin real-time giữa các máy trạm thông qua máy chủ đẩy sử dụng công nghệ SignalR: Tự động refresh khi có thay đổi dữ liệu, đẩy thông báo tới các người dùng, tích hợp tính năng chat.

▪ Hệ điều hành cho máy chủ: Microsoft Windows Server; chương trình trên các máy trạm hỗ trợ đa nền tảng: Ứng dụng độc lập cho Windows 7/8/10, trình duyệt Chrome/Edge/Safari/Firefox, ứng dụng iOS/Android…

  • Truy vấn dữ liệu liên quan và cập nhật chứng từ, quản lý theo trạng thái

▪ Cho phép đứng tại một đối tượng (khách hàng, vật tư, hợp đồng, chứng từ…) có thể theo dõi toàn bộ các giao dịch phát sinh liên quan đến đối tượng đó.

▪ Quản lý trạng thái chứng từ (Chờ duyệt -> Đã duyệt, chờ hoàn thiện -> Đã hoàn thiện -> Đã khóa, Hủy,…). Sử dụng trạng thái chứng từ để luân chuyển theo quy trình phê duyệt.

▪ Tự động đánh số chứng từ, tra cứu tìm kiếm danh điểm dễ dàng trong quá trình cập nhật chứng từ, cho phép thao tác copy, paste, cut, … hay import trong quá trình cập nhật chứng từ.

▪ Cho phép kiểm tra các điều kiện trong quá trình cập nhật chứng từ (cảnh báo âm kho, cảnh báo vượt mức tín dụng, cảnh báo danh điểm không hợp lý, …). Theo vết chứng từ theo từng giao dịch (tạo mới, sửa, xóa, thay đổi trạng thái, …).

  • Cập nhật (Import), chỉnh sửa ảnh và lưu dữ liệu ảnh

▪ Import dữ liệu ảnh trực tiếp từ Excel vào chương trình. Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh cơ bản (xoay chiều, cắt, căn sáng tối, tương phản, tông màu, …) trước khi lưu trữ.

▪ Ảnh và tài liệu đính kèm có thể giới hạn dung lượng tối đa để đảm bảo hiệu năng cho máy chủ và hệ thống mạng. Khi duyệt dữ liệu, ảnh và tài liệu có thể được tải và thể hiện ở dạng rút gọn (thumbnail) với kích thước và dung lượng nhỏ, chỉ tới khi người dùng click mở chi tiết thì ảnh/tài liệu nguyên bản mới được tải về toàn bộ.

  • Biểu đồ (Gantt chart) và tính năng nhúng video lên giao diện màn hình BRAVO 8R2

▪ Với các công việc cần theo dõi chi tiết hạng mục theo thời gian, BRAVO 8R2 hỗ trợ thể hiện theo dạng biểu đồ Gantt cho phép người dùng nhìn nhận đánh giá một cách trực quan hơn. Ngoài ra có thể thao tác dữ liệu theo dòng thời gian từ biểu đồ Gantt.

▪ Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khi cần truyền thông về hình ảnh, thương hiệu, văn hóa, sự kiện, … tới cán bộ nhân viên công ty hoặc khách hàng.

  • Cải tiến ứng dụng trên WEB APP và dành cho thiết bị di động (BRAVO 8R2 Web App)

▪ Cho phép duyệt chứng từ, thể hiện thông tin doanh số bán hàng, thông tin tài chính, thông tin nhân sự, …

▪ Cho phép nhập liệu chứng từ và xem báo cáo nhanh trên Web App.

(Và nhiều tính năng khác …)

>> Xem chi tiết Các tính năng nổi bật của phần mềm BRAVO

Các tính năng của BRAVO 8R2 được thiết kế dựa trên việc nghiên cứu kỹ càng các thao tác của người sử dụng cũng như quy trình luân chuyển chứng từ và cách thức kiểm soát dữ liệu của các doanh nghiệp trong thực tế.

Với thế mạnh là hiểu biết chế độ kế toán và các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như kế toán quốc tế, BRAVO mong muốn sản phẩm mới BRAVO 8R2 sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực tối ưu hóa thao tác xử lý, đảm bảo được tính liên tục của công việc và nâng cao năng suất lao động. Đồng thời, trợ giúp nhà quản trị luôn có được những thông tin chính xác, kịp thời về tình hình hoạt động của doanh nghiệp thông qua các công cụ thống kê, phân tích và khả năng truy xuất, tra cứu mọi lúc, mọi nơi với dữ liệu phát sinh theo thời gian thực, … trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của các doanh nghiệp.

Chi tiết hiệu quả ứng dụng BRAVO 8R2 (ERP-VN) trong doanh nghiệp mời xem TẠI ĐÂY.

>> Xem thêm: Các phân hệ cơ bản trong giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO

Thông tin liên quan: BRAVO 8R2 (ERP-VN): Hoàn thiện nhiều tính năng mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng

Yến TTH tổng hợp