Giới thiệu tính năng nhúng video lên giao diện màn hình BRAVO 8

29 Tháng Bảy, 2020

Tính năng mới ‘Nhúng video lên giao diện màn hình BRAVO 8’ nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khi cần truyền thông về hình ảnh, thương hiệu, văn hóa, sự kiện… tới cán bộ nhân viên công ty hoặc khách hàng của họ.

Chúng ta đều hiểu rõ truyền thông là công cụ quan trọng để doanh nghiệp tiếp cận và giữ được mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Truyền thông nội bộ cũng tương tự như vậy, nếu truyền thông nội bộ tốt, doanh nghiệp có thể gắn kết nhân viên trong công ty một cách hiệu quả, từ đó giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững từ bên trong.

Từ thực tế triển khai và thông qua quá trình khảo sát nhu cầu sử dụng từ phía người dùng, BRAVO không ngừng nghiên cứu, cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho sản phẩm phần mềm BRAVO 8, giúp đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu thêm một tính năng đầy hữu ích cho người dùng, đó là ‘Nhúng video lên giao diện màn hình BRAVO 8’ đã được bộ phận Công nghệ hoàn thiện, cập nhật và đưa vào BRAVO 8 (ERP-VN). Tính năng mới này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu truyền thông về hình ảnh, thương hiệu, văn hóa, sự kiện… của các doanh nghiệp tới cán bộ nhân viên công ty, cũng như khách hàng của họ.

Mô tả tính năng nhúng video trên BRAVO 8

Tính năng mới này trên BRAVO 8 mang ý nghĩa lớn, đem lại những trải nghiệm mới cho doanh nghiệp trong quá trình ứng dụng phần mềm vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Chẳng hạn như tại doanh nghiệp Bán lẻ, trong thời gian người mua hàng chờ đợi và theo dõi màn hình thanh toán, doanh nghiệp có thể tận dụng không gian giao diện màn hình để đẩy các hình ảnh/ video truyền thông về thương hiệu của mình lên trên. Hình thức này có khả năng hiển thị hình ảnh và truyền tải thông điệp dễ dàng, nhanh chóng đến với khách hàng khi đứng ở vị trí gần, góp phần ghi thêm dấu ấn cho thương hiệu doanh nghiệp.

Đối với nội bộ doanh nghiệp, việc ứng dụng tính năng ‘Nhúng video lên giao diện màn hình BRAVO 8’ được thực hiện như sau: trên màn hình giao diện phần mềm BRAVO, ngoài giao diện làm việc, BRAVO có thể cài đặt hiển thị và phát video từ URL Youtube tới bất kỳ vị trí nào mà khách hàng có yêu cầu. Đồng thời, video được nhúng sẽ tự động phát lại khi kết thúc mà không xảy ra tình trạng ngắt quãng, hay người dùng phải click play.

Giao diện màn hình làm việc trên BRAVO 8 khi được nhúng video

Bên cạnh video từ Youtube, trên phần mềm BRAVO, khách hàng có thể nhúng thêm dữ liệu dưới nhiều định dạng khác như: ảnh, trang web,… hay video từ nhiều nguồn khác nhau (Youtube, Facebook…).

Nhờ tiện ích trên, doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm BRAVO có thể sở hữu thêm một phương tiện truyền thông hữu ích cho các hoạt động nội bộ và truyền thông ra bên ngoài doanh nghiệp; giúp truyền tải thông điệp dễ dàng, nhanh chóng, mang lại cho người xem một trải nghiệm thị giác thực tế, sống động và chân thực.

Xem thêm các cập nhật mới nhất của BRAVO 8 ERP-VN TẠI ĐÂY.

Có thể bạn quan tâm:

>> Tính năng Quản lý tích hợp User Windows/Active Directory trên BRAVO 8