Ra mắt phiên bản cập nhật 4.1.2 phần core framework cho BRAVO 8 ERP-VN

05 Tháng Mười Hai, 2018

Vậy là sau quãng thời gian dài, phòng Công nghệ đã cho ra mắt phiên bản cập nhật 4.1.2 phần core framework cho BRAVO 8 ERP-VN, bổ sung nhiều tính năng quan trọng thiết yếu.

Ngày 29/11, sau khoảng thời gian dài đầu tư nghiên cứu, phát triển phòng Công nghệ đã chính thức cho ra mắt phiên bản cập nhật 4.1.2 phần core framework cho BRAVO 8 ERP-VN. Tuy chỉ là một bản update, nhưng đây lại là một dấu mốc rất đáng nhớ cho một sản phẩm mới vừa ra mắt trong năm nay, với nhiều tính năng quan trọng thiết yếu đã được bổ sung đáp ứng mong đợi của nhiều người.

Các thành viên phòng Công nghệ BRAVO Hà Nội và Đà Nẵng đã không thể hoàn thành bản update này nếu không có sự đóng góp lớn từ các nữ chiến binh của phòng Test. Sự đóng góp âm thầm vất vả, không kể ngày đêm để giúp những dòng code ngày càng trở nên hoàn hảo.

1. Tính năng import dữ liệu

Tính năng tiêu biểu đầu tiên mà chắc là khá nhiều cán bộ kỹ thuật đang triển khai các hợp đồng Bravo 8 ngóng chờ, đó chính là tính năng import dữ liệu. Với giao diện sử dụng tương đối giống với Bravo 7 nhưng tính năng import trong Bravo 8 đã được tăng cường sức mạnh giúp việc import nhanh và thuận tiện hơn. Khi import từ DataExplorer, dữ liệu không bị ràng buộc với các control giao diện như Bravo 7 giúp cho tốc độ xử lý nhanh hơn, thao tác với các file Excel có hàng trăm nghìn dòng một cách nhanh chóng, chỉnh sửa dữ liệu trên file Excel theo cách trực quan hơn dựa trên chính control khai báo trong DataEditor, cho phép theo dõi chi tiết các validator của các cột dữ liệu khi map. Việc import cũng có thể thực hiện ẩn và tự động - không cần mở giao diện import bằng cách truyền các tham số CtorArgs để phục vụ các nhu cầu đặc thù.

 

2. DataExplorer

DataExplorer hỗ trợ người dùng sửa dữ liệu trực tiếp ngay trên lưới bằng cách bấm phím tắt Shift+F3 (lệnh QuickEdit), tính năng này giúp người dùng thao tác nhanh và tiện lợi hơn với một số dữ liệu đặc thù, các dữ liệu sửa đổi nhanh vẫn tuân thủ đầy đủ theo các khai báo evaluator và validator trong DataEditor.

 

3. Quản lý tài liệu hồ sơ

Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý tài liệu hồ sơ, BRAVO 8 đã hỗ trợ đính kèm một hoặc nhiều file và cho tùy chọn lưu file trên server hoặc lưu vào CSDL với control BravoDocInputBox khai báo trong DataEditor, người dùng có thể chọn các file bằng cách mở hộp thoại hoặc thao tác kéo thả trực tiếp từ Windows Explorer. DataExplorer cũng hỗ trợ tải và mở xem trực tiếp các file ngay trên lưới.

 

4. Thêm mới dễ dàng, chính xác

Nhằm tăng sự thuận tiện và tính chính xác khi thao tác thêm mới trong 'Danh mục đối tượng', nếu máy tính có kết nối internet, người dùng chỉ cần gõ đúng mã số thuế, BRAVO 8 sẽ tự động tải thông tin về doanh nghiệp theo đăng ký (tên, địa chỉ, tài khoản, số điện thoại...) và điền các thông tin đó vào form nhập liệu.

 

5. Rút ngắn thời gian thao tác giữa phần mềm và excel

Với các khách hàng thường xuyên thao tác qua lại giữa Bravo và các file Excel thì việc copy/paste (Ctrl+C/Ctrl+V) trực tiếp dữ liệu các cell từ Excel sang BRAVO hoặc ngược lại sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu.

 

6. Nhập liệu dễ dàng

Việc đọc số liệu từ cân điện tử qua kết nối cổng COM của máy tính phục vụ cho quá trình nhập liệu trong BRAVO 8 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với control BravoScaleReader. Tất cả những gì cần làm là kết nối cân với máy tính và đảm bảo cân hoạt động tốt.

 

Sáng ngày 02/07 vừa qua, sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã chính thức giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN), phiên bản phần mềm với nhiều điểm cải tiến vượt trội được kỳ vọng sẽ hỗ trợ tối ưu cho công tác quản trị doanh nghiệp khi ứng dụng. Chi tiết về tính năng và những điểm mới của BRAVO 8, mời xem tại đây.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO 8 là bước đột phá công nghệ và tư duy của thị trường ERP Việt Nam.