Cập nhật các tính năng mới cho BRAVO 8 Core Framework

20 Tháng Năm, 2020

Mới đây, các tính năng mới nổi bật vừa được bổ sung trong các bản cập nhật của BRAVO 8 Core Framework từ phiên bản 4.1.3 đến 4.5.x, sau thời gian bộ phận Công nghệ BRAVO không ngừng nghiên cứu cải tiến và hoàn thiện sản phẩm.

Công nghệ thông tin là lĩnh vực cốt lõi của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, đang là xu thế phát triển của thế giới. Bản thân BRAVO cũng luôn không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm “Giải pháp quản trị doanh nghiệp” để có chất lượng ngày một tốt hơn, ứng dụng hiệu quả hơn nhằm bắt kịp tốc độ phát triển CNTT và đáp ứng những yêu cầu quản lý ngày một cao hơn của khách hàng.

Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN) hiện là sản phẩm mới nhất của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO được kế thừa và phát triển từ kinh nghiệm tích lũy của những phiên bản trước. Mới đây, vừa có thêm một số tính năng mới quan trọng nổi bật được bổ sung trong các bản cập nhật của BRAVO 8 Core Framework từ phiên bản 4.1.3 đến 4.5.x.

Kết nối và liên lạc tức thời

Khi ứng dụng BRAVO 8 cho mô hình doanh nghiệp nhiều phòng ban, thì nhu cầu theo dõi thông tin cập nhật tức thời (real-time) là rất cần thiết. Chẳng hạn như người dùng ở Tp. Hồ Chí Minh trình duyệt các chứng từ, các chứng từ này cần phải tự động hiển thị ở màn hình chương trình của người duyệt ở Hà Nội…

Từ phiên bản 4.5.x, phòng Công nghệ BRAVO đã tích hợp công nghệ liên lạc real-time vào BRAVO 8 Core Framework, người dùng sẽ theo dõi được các cập nhật dữ liệu của người dùng khác (nếu có quyền) ở bất kể vị trí nào, không phụ thuộc vào khoảng cách địa lý.

Đồng thời, cũng sử dụng công nghệ liên lạc real-time, BRAVO 8 đã bổ sung tính năng thông báo đẩy (push notification) để người quản trị có thể tạo và đẩy các thông báo tới mọi người dùng chương trình gần như tức thời. Bên cạnh đó, khi đăng nhập vào BRAVO 8 người dùng có thể theo dõi được những ai đang cùng đăng nhập và sử dụng chương trình, trạng thái làm việc và thậm chí có thể trực tiếp chat với nhau.

Các công cụ nhập liệu và hiển thị dữ liệu

Làm việc với dữ liệu ảnh, tài liệu đính kèm chưa bao giờ lại dễ dàng như vậy với BRAVO 8. Người dùng có thể import dữ liệu ảnh trực tiếp từ Excel vào chương trình, ví dụ: import danh mục vật tư hàng hóa kèm theo ảnh minh họa…

Ảnh hoặc file tài liệu đính kèm có thể được lưu ngay trong cơ sở dữ liệu hoặc trên đường dẫn máy chủ tùy theo khai báo. Nếu cần thiết thì người dùng có thể chỉnh sửa ảnh cơ bản (xoay chiều, cắt, căn sáng tối, tương phản, tông màu…) ngay trong BRAVO 8 trước khi lưu trữ.

Ảnh và tài liệu đính kèm có thể giới hạn dung lượng tối đa để đảm bảo hiệu năng cho máy chủ và hệ thống mạng. Khi duyệt dữ liệu, ảnh và tài liệu có thể được tải và thể hiện ở dạng rút gọn (thumbnail) với kích thước và dung lượng nhỏ, chỉ tới khi người dùng click mở chi tiết thì ảnh/tài liệu nguyên bản mới được tải về toàn bộ.

Với các công việc cần theo dõi chi tiết hạng mục theo thời gian, BRAVO 8 hỗ trợ thể hiện theo dạng biểu đồ Gantt cho phép người dùng nhìn nhận đánh giá một cách trực quan hơn.

Không chỉ hiển thị, người dùng có thể thao tác với dữ liệu theo dòng thời gian từ biểu đồ Gantt như: Bài toán quản trị dây chuyền sản xuất, bảo trì bảo dưỡng…

BRAVO 8 hướng tới khả năng đáp ứng các bài toán đa ngành nghề, do vậy các tính năng thao tác dữ liệu cũng cần đa dạng hóa ở mức độ chuyên biệt. Với các màn hình POS của bài toán bán lẻ, nhà hàng khách sạn, người dùng có thể thao tác nhập liệu trực tiếp trên màn cảm ứng.

Thao tác truy xuất dữ liệu từ các thiết bị bên ngoài: hệ thống camera có hỗ trợ nhận diện biển số xe, lấy dữ liệu trực tiếp từ máy chấm công, máy kiểm kê, cân… (tùy thuộc vào hãng sản xuất và model của thiết bị).

Truy xuất dữ liệu qua mạng diện rộng (WAN)

BRAVO 8 sử dụng công nghệ Microsoft Windows Communication Foundation (WCF) cho các kết nối WAN đảm bảo tính bảo mật, an toàn dữ liệu với hiệu năng cao.

Tới thời điểm hiện tại, BRAVO 8 WCF đã được triển khai cho các khách hàng như: Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank),  Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY)… Đặc biệt, BRAVO cũng đã triển khai thành công cho khách hàng có quy mô lớn là Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành với hơn 850 người dùng tại cùng một thời điểm...

Xem thêm các cập nhật mới nhất của BRAVO 8 ERP-VN TẠI ĐÂY.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO 8 (ERP-VN) một lần nữa được công nhận "Danh hiệu Sao Khuê" 2020