Trải nghiệm giao diện mới của sản phẩm BRAVO 8R2 trên thiết bị di động

04 Tháng Mười Hai, 2020

Phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN) vừa ra mắt đầu tháng 11, sở hữu giao diện hiện đại tối ưu hiển thị cho đa nền tảng, trong đó có nhiều cải tiến dành cho thiết bị di động (BRAVO 8R2 APP).

Sự phát triển mạnh mẽ và phổ biến của các thiết bị di động như: Laptop, Mobile, Tablet, PDA cùng với hạ tầng mạng internet, mạng viễn thông ngày càng được đầu tư nâng cấp thì xu hướng thiết kế các phần mềm quản lý hỗ trợ truy cập và sử dụng trên mạng diện rộng đã trở nên phổ biến tại Việt Nam và thế giới. Bắt kịp xu hướng này, BRAVO đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phần mềm quản trị hoạt động trên các nền tảng Web App và Mobile App tương thích với các hệ điều hành di động như: Apple IOS, Google Android và truy cập sử dụng qua các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Microsoft Edge/Internet Explorer, Mozila Firefox… đồng thời, các hệ thống này kết nối đồng nhất dữ liệu với phần mềm BRAVO chính hoạt động trên hệ điều hành Windows sẽ hỗ trợ tối ưu trong công tác quản trị trong các doanh nghiệp, cung cấp các công cụ và thông tin một cách tức thời và chính xác (theo thời gian thực) từ mọi nơi để đưa ra những quyết định kinh doanh có hiệu quả.

Những điểm mới trên BRAVO 8R2 APP

Ngay từ những phiên bản đầu tiên BRAVO 3.0 đến 8.0, BRAVO đã đầu tư rất lớn vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phần mềm của mình nhằm đáp ứng tốt nhất cho người sử dụng. Sản phẩm mới BRAVO 8R2 vừa ra mắt hồi tháng 11, tiếp tục là bước tiến quan trọng về công nghệ, trong đó có nhiều cải tiến dành cho thiết bị di động.

1. Màn hình dashboard:

- Thể hiện đa dạng thông tin theo từng góc nhìn: công việc cá nhân (số chứng từ cần duyệt, công việc cần thực hiện), thông tin quản lý khách hàng (khách hàng tiềm năng), thông tin bán hàng (doanh số bán hàng), thông tin tài chính (thông tin tài sản lưu động, nợ phải trả, …), thông tin nhân sự (số nhân viên, tuổi trung bình, tỷ lệ giới tính).
- Đa dạng cách thể hiện: dạng con số, biểu đồ dạng cột, biểu đồ dạng đường, biểu đồ tròn, biểu đồ hỗn hợp.

2. Báo cáo nhanh:

- Thêm báo cáo tình hình thực hiện đơn hàng, sổ theo dõi đơn đặt hàng bán, chi tiết đơn hàng.
- Mỗi báo cáo được thể hiện dưới nhiều hình thức: biểu đồ tròn, biểu đồ cột, biểu đồ hỗn hợp, bảng, …

3. Nhập liệu:

- Bổ sung phiếu kiểm kê, và cập nhật tính năng mới trong “Đơn đặt hàng”, “Duyệt chứng từ”.

4. Gửi thông báo về app:

- Gửi thông báo được tích hợp trong thủ tục tạo quy trình và thủ tục duyệt.

5. Khác:

- Bộ icon mới, app thể hiện dưới dạng grid thay vì dạng table.
- Cho phép các màn hình hiển thị có thể quay dọc, quay ngang không bị mất thông tin.
- Phần giới thiệu sử dụng ứng dụng định vị.

Cùng xem hình ảnh về giao diện mới của BRAVO 8R2 APP:

Cập nhật và phê duyệt dữ liệu, xem báo cáo quản trị trên thiết bị di động với BRAVO Mobile App

Giao diện chính của phần mềm BRAVO Web App khi đăng nhập bằng trình duyệt

Giao diện cập nhật ĐƠN ĐẶT HÀNG đồng bộ giữa BRAVO Winform, BRAVO Mobile App và BRAVO Web App

Sự kết hợp đồng bộ giữa nền tảng Winform và Webform sẽ làm cho BRAVO Web App tận dụng được các ưu điểm và khắc phục được các nhược điểm cố hữu trên Window hoặc Web độc lập như:

- Tốc độ truy cập;

- Phát triển, bổ sung thêm các tính năng;

- Đồng bộ dữ liệu với hệ thống khác;

- Tích hợp thiết bị ngoại vi;

- Tương thích với các thiết bị truy cập.

Sử dụng BRAVO Mobile App, BRAVO Web App kết hợp cùng phần mềm BRAVO chính trên Windows sẽ phục vụ nhu cầu sử dụng và tương tác cho nhiều đối tượng người dùng trong nội bộ doanh nghiệp (lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ nhân viên) và ngoài doanh nghiệp (khách hàng, nhà cung cấp,…), cung cấp cho nhà quản trị các góc nhìn trực quan và tức thời về các hoạt động trong doanh nghiệp.

Ngoài ra, việc đăng nhập chương trình và truy cập thông tin từ các trình duyệt thiết bị cầm tay được BRAVO kiểm soát bảo mật chặt chẽ đảm bảo các thông tin của doanh nghiệp được bảo vệ an toàn, tránh những rò rỉ thông tin gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh.

Chi tiết các tính năng trong BRAVO 8R2 (ERP-VN), mời xem TẠI ĐÂY.

>> Xem thêm: Các phân hệ cơ bản trong giải pháp phần mềm quản trị Doanh nghiệp của BRAVO

Thông tin liên quan: BRAVO 8R2 (ERP-VN): Hoàn thiện nhiều tính năng mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng

Yến TTH tổng hợp