bravo-header

Xử lý được Dữ liệu lớn, BRAVO 8 từng bước hỗ trợ khách hàng tối ưu

20 Tháng Tám, 2018

Sự xuất hiện của Phần mềm mới BRAVO 8 (ERP-VN) trong xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, sẽ từng bước hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu khi cần xử lý và phân tích Dữ liệu lớn (“Dữ liệu lớn”).

“Dữ liệu lớn” trong cách mạng công nghiệp 4.0

Thời gian gần đây, "Dữ liệu lớn" ngày càng được nhắc đến nhiều hơn như một thành phần công nghệ thiết yếu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Vậy “Dữ liệu lớn” là gì?

Về cơ bản “Dữ liệu lớn” chính là một tập hợp dữ liệu vô cùng lớn và phức tạp, đến nỗi những công cụ, ứng dụng xử lý dữ liệu truyền thống không thể đảm nhận được. Vì khối dữ liệu quá lớn nên việc triển khai “Dữ liệu lớn” sẽ gặp những trở ngại như: thu nhận dữ liệu, lưu trữ dữ liệu, tìm kiếm, chia sẻ, chuyển giao, cập nhật… Ngược lại, độ chính xác trong dữ liệu lớn sẽ giúp việc ra quyết định tự tin hơn, và những quyết định tốt hơn để đưa đến kết quả hoạt động hiệu quả, giảm chi phí và rủi ro.

Ứng dụng của “Dữ liệu lớn” có mặt ở khắp mọi nơi cả trong các xu hướng công nghệ ảo hóa mới nhất. Điển hình trong một mảng sản xuất của cách mạng công nghiệp 4.0, những công nghệ mới sẽ giúp cảnh báo sớm sản phẩm bị lỗi, hỏng, phòng ngừa trước và cải thiện năng suất, chất lượng, nâng cao giá trị cạnh tranh.

BRAVO 8 (ERP-VN) đáp ứng xử lý “Dữ liệu lớn”

BRAVO 8 là phiên bản mới được viết trên nền công nghệ MS .NET Framework có bổ sung nhiều điểm tiên tiến về công nghệ để trở thành một hệ thống ERP tiên tiến đáp ứng mọi nhu cầu cho doanh nghiệp Việt Nam.

Ngoài những tính năng lợi thế từ phiên bản trước được bảo toàn, BRAVO 8 được bổ sung thêm nhiều tính năng nổi bật khác để tối ưu hiệu quả quản trị. Những điểm mới kể tới của phiên bản BRAVO 8 như:

  • Giao diện thiết kế hiện đại theo xu hướng phẳng và tối giản, tối ưu cho hiển thị trên nhiều nền tảng, người dùng dễ dàng tùy chỉnh dashboard theo nhu cầu.
  • Tích hợp WCF để tăng tính bảo mật hệ thống.
  • Hỗ trợ người dùng truy xuất từ đa nền tảng như Windows, Web, Android, iOS... (chi tiết)
  • Cải tiến chức năng nhiều phân hệ.
  • Cải tiến các biểu mẫu nhập liệu và báo cáo.
  • Đặc biệt, việc cải tiến cách thiết kế cơ sở dữ liệu, sẵn sàng xử lý “Dữ liệu lớn” là điểm mới nổi bật của phiên bản phần mềm này.

Ngay bây giờ, thế giới đang chứng kiến sự bùng nổ của kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0. Theo thống kê, có tới 90% dữ liệu của thế giới đã được tạo ra trong hai năm qua nhờ vào sự tăng trưởng nhanh chóng của IoT (Internet of things) và các thiết bị di động. IoT đã làm tăng số lượng dữ liệu cần phân tích lên gấp nhiều lần. Do vậy, muốn tồn tại và phát triển vững mạnh, từng doanh nghiệp cần phải thu thập tất cả dữ liệu có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh, sàng lọc dữ liệu dư thừa và bảo vệ dữ liệu.

Để thực hiện được, đòi hỏi một cơ chế thật hiệu quả bao gồm phần mềm và các giao thức. Hơn nữa, làm chủ “Dữ liệu lớn” còn phụ thuộc cả yếu tố cơ sở hạ tầng trang thiết bị lưu trữ – xử lý – phân tích; năng lực và kỹ năng phân tích dữ liệu của nguồn nhân sự trong doanh nghiệp.

BRAVO 8 (ERP-VN) là Giải pháp Phần mềm quản trị tổng thế doanh nghiệp hiện đại được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ lập trình viên tâm huyết của BRAVO có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm với các dự án triển khai phần mềm quản lý cho nhiều doanh nghiệp – tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Giờ đây, BRAVO 8 (ERP-VN) đã sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về lưu trữ, xử lý và phân tích “Dữ liệu lớn” của doanh nghiệp, hỗ trợ và khắc phục giải quyết triệt để các khó khăn vấn đề này gây ra.

Chi tiết về BRAVO 8 (ERP-VN), bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

Có thể bạn quan tâm:

>> Trải nghiệm truy cập BRAVO 8 thông qua ứng dụng trên Android và iOS.

Yến TTH tổng hợp