17 năm thành lập BRAVO và những bữa tiệc hứa hẹn đầy ắp niềm vui

14 Tháng Mười, 2016

Tháng 10 này, BRAVO ba miền Bắc, Trung, Nam vui mừng kỷ niệm 17 năm ngày thành lập với những “cái hẹn” đầy bất ngờ.

BRAVO đang bước vào độ tuổi tràn đầy nhựa sống như dân gian vẫn ví “Tuổi 17 - bẻ gãy sừng trâu”. Thời điểm sắp bước sang một mốc phát triển mới, cũng là thời điểm BRAVO-ers cho phép bản thân được dành ra đôi ba phút nhìn lại chặng đường mình đã đi. Những hợp đồng với những bài toán quản lý phức tạp các bộ phận cùng nhau hoàn thành xuất sắc, những giải thưởng vinh dự được đón nhận,… tất cả là phần thưởng cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên BRAVO.

Mỗi năm, chắc hẳn ai trong chúng ta đều có nhiều những cuộc hẹn được mong chờ. Không ngoại lệ, cuộc hẹn dành riêng cho BRAVO-ers vào chính những ngày Thu luôn tạo ra sự háo hức mong đợi hết sức đặc biệt, như buổi hẹn ban đầu của cô gái với người thương - Lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập BRAVO (18/10/1999-18/10/2016).

Năm nay, BRAVO ba miền sẽ chọn những điểm tới, những hoạt động thú vị nào để chào mừng sinh nhật công ty. Điều này sẽ được bật mí ngay đây thôi…

Điểm tới của BRAVO Hà Nội

Chào mừng 17 năm ngày thành lập công ty, năm nay BRAVO-HN chọn cho mình điểm tới là khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên, từ ngày 15/10/2016-16/10/2016.

Nằm cách Hà Nội khoảng 50km, Ba Vì nổi tiếng là vùng đất có những nét đẹp hoang sơ, mang đậm dấu ấn ngàn năm lịch sử còn lưu lại từ thuở Sơn Tinh - Thuỷ Tinh giao chiến. Đến Ba Vì những ngày này, bạn sẽ được cảm nhận rõ nét nhất sự hùng vĩ của núi đồi, vẻ đẹp hiền hòa của những dòng suối tiên vắt mình từ trên cao, len lỏi qua các sườn đá đầy thơ mộng.

Đến với khu Du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên, BRAVO-HN sẽ được “đổi gió” tận hưởng không khí trong lành mát mẻ, tự do tham quan núi rừng Khoang Xanh hùng vĩ và Suối Tiên huyền diệu. Chương trình chào mừng sinh nhật lần thứ 17 của BRAVO-HN bao gồm rất nhiều những hoạt động hấp dẫn như: văn nghệ, nhảy flashmob, giao lưu đốt lửa trại, Gala dinner, các trò chơi team building… và đặc biệt là màn tranh tài hấp dẫn từ 4 đội chơi trong phần thi “Tìm kiếm tài năng” hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ cùng tràng cười không ngớt cho toàn thể nhân viên BRAVO-HN.

Không khí chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập công ty của tập thể BRAVO-HN đang nóng hơn bao giờ hết. Những ngày cuối chuẩn bị lên đường, ta vẫn bắt gặp hình ảnh một số đội thi hẹn nhau ở lại luyện tập thêm sau mỗi giờ làm, hay các cuộc bàn luận sôi nổi về trang phục và những “đồ nghề” cần mang theo… Với sự trau chuốt kỹ lưỡng về kỹ thuật, nội dung cho các tiết mục thi, chắc hẳn mỗi đội thi năm nay sẽ làm nên những bất ngờ vô cùng thú vị.

Khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên

Một tips nho nhỏ muốn nhắn tới BRAVO-HN, hãy ngủ thật sớm vào tối trước hôm đi, chuẩn bị sẵn sàng một tinh thần “ăn chơi hết mình”. Bởi chắc chắn, cảnh đẹp cùng những trò chơi thú vị nơi đây sẽ không ngừng “thôi miên” bước chân khám phá của mọi người.

Điểm tới của BRAVO Đà Nẵng

Để kỷ niệm 17 năm ngày thành lập công ty, BRAVO-ĐN chọn cho mình điểm đến là Tour du lịch tại Bavico Resort & Spa Tam Giang - Huế, cùng thời điểm tổ chức của BRAVO-HN.

Với điểm đến này, chắc chắn BRAVO-ĐN sẽ được trải nghiệm một sản phẩm du lịch hấp dẫn, đặc sắc trên cơ sở thế mạnh của chuỗi sản phẩm du lịch “3 địa phương 1 điểm đến” là Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế - Quảng Bình.

Nhắc tới Huế ta thường nghĩ ngay đến các cung điện, đền đài mang hơi thở cổ xưa một thời vua chúa huy hoàng. Huế cho ta cảm nhận mắt thấy, tai nghe những bằng chứng sinh động của triều đại phong kiến cuối cùng, thấy được nét dịu dàng thư thái và cuộc sống chậm rãi nơi cố đô.

Vẻ đẹp của Bavico Resort & Spa Tam Giang – Huế

Đêm Gala sinh nhật gồm chuỗi các tiết mục văn nghệ chào mừng, các hoạt động gameshow vô cùng hấp dẫn như: “Đoán nhân vật – Ta là ai? Ai là ta?”, “Khiêu vũ cùng bóng”… Chắc chắn đêm Gala sinh nhật công ty lần này sẽ mang đến những kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên BRAVO Đà Nẵng.

BRAVO Hồ Chí Minh là những điều bất ngờ

Một thành viên “cốt cán” trong “Gia đình BRAVO”, BRAVO-HCM năm nay cũng chọn ra cho mình kế hoạch rất đặc biệt để tổ chức Lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập công ty.  Các nhân viên của BRAVO-HCM hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần “ăn chơi” cao nhất nhé, sự “bất ngờ” của lễ kỷ niệm lần này sẽ được bật mí cho  các thành viên trong thời gian gần nhất.

Mỗi năm BRAVO đều đón nhận thêm những thành viên mới tham gia vào sự nghiệp phát triển công ty. Sinh nhật lần thứ 17 của BRAVO năm nay cũng không ngoại lệ, chắc chắn niềm vui của mỗi BRAVO-er sẽ được nhân lên bởi “Gia đình BRAVO” đã đón thêm nhiều thành viên mới. Cuộc hẹn lần này là dịp mỗi CBNV của công ty được vui hết mình với cuộc vui chung, cùng hoài niệm lại những ngày đầu khởi nghiệp đầy gian nan, để rồi được tự hào với những thành tích chúng ta cùng nhau tạo dựng lên.

>> BRAVO - 17 năm và bước chuyển mình cho một hành trình mới.

                                                                                                        Yến TTH