BRAVO một lần nữa vào Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016

27 Tháng Mười, 2016

Ngày 26/10 vừa qua, BRAVO vinh dự được đón nhận danh hiệu Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s 50 Leading IT Companies 2016.

Tối 26/10 tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức trang trọng Lễ Công bố và trao Chứng nhận cho “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016”. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày CNTT Nhật Bản 2016, có sự tham dự và chứng kiến của đại biểu các Bộ, ban ngành, đại biểu VINASA cùng đông đảo doanh nghiệp CNTT hàng đầu trong nước và nước ngoài.

Sau bài phát biểu Mở đầu chương trình của Chủ tịch VJC - Nguyễn Đoàn Hùng, và bài phát biểu của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông – Nguyễn Thành Hưng, là việc công bố danh sách 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Danh sách được công bố năm nay gồm: 20 doanh nghiệp trong lĩnh vực BPO, IT Outsourcing, Offshoring; 26 doanh nghiệp trong lĩnh vực Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; 4 doanh nghiệp trong lĩnh vực Nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile. Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO) một lần nữa vinh dự nhận danh hiệu cho nhóm doanh nghiệp Phần mềm, Giải pháp và Dịch vụ CNTT.

Các doanh nghiệp nhận giải thưởng “50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016”

Năm 2016, giải thưởng bình chọn 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam đã thu hút gần 100 doanh nghiệp tham gia đề cử. Bà Nguyễn Thị Thu Giang - Tổng thư ký VINASA cho biết: “50 doanh nghiệp được lựa chọn năm nay đều là các tên tuổi xứng đáng. Tổng doanh thu năm 2015 của các doanh nghiệp này đạt gần 28.000 tỷ đồng, tương đương 1,25 tỷ USD, chiếm 35,3% doanh thu toàn ngành phần mềm và nội dung số Việt Nam; với tổng số nhân lực là 30.523 người, chiếm 19% tổng số nhân lực toàn ngành”. Đóng góp một phần không nhỏ doanh thu trong tổng doanh thu của 50 doanh nghiệp trên, BRAVO cũng có mức tăng trưởng của năm 2015 so với năm trước đạt tăng 45%.

Trải qua ba vòng bình chọn, thỏa mãn đủ sáu tiêu chí đánh giá của chương trình đưa ra, gồm: Nhân lực; Thị trường và khách hàng; Công nghệ và sản phẩm; Các chỉ tiêu tài chính; Công tác lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; Giải thưởng, danh hiệu và các thành tích đặc biệt, các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp (CSR), BRAVO một lần nữa được công nhận là một trong “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016”.

Ông Đào Mạnh Hùng  - Giám đốc BRAVO nhận giấy chứng nhận

Tại buổi lễ, ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO cho biết: ”BRAVO luôn đặc biệt chú trọng vào việc cải tiến chất lượng trong việc phát triển,cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Mỗi thành viên trong công ty phải đứng về phía khách hàng, coi lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty, luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng, xây dựng cải tiến chất lượng song song với việc áp dụng công nghệ mới vào phần mềm”.

Lần thứ 2 trong hai năm liên tiếp vinh dự được đón nhận danh hiệu doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam (lần đầu vào tháng 11 năm 2015). Giải thưởng năm nay, thêm một lần nữa khẳng định cho uy tín, quy mô, năng lực quản lý cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ của BRAVO trong ngành CNTT nói chung, lĩnh vực phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT nói riêng, và cụ thể là trong lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp - phần mềm quản trị tài chính kế toán.

Danh hiệu “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016” là vinh dự và niềm tự hào lớn đối với BRAVO và các thành viên đang làm việc tại BRAVO. Trong thời gian tới, các CBNV công ty sẽ tiếp tục cùng nhau nỗ lực nghiên cứu, hoàn thiện và phát triển sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, xứng đáng với những danh hiệu đã được công nhận, đồng thời hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong công tác quản trị doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Năm 2015 Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO lọt Top 40 DN CNTT hàng đầu Việt Nam. 

 

Yến TTH