bravo-header

Thư khuyến cáo sao lưu dữ liệu

08 Tháng Tám, 2016

Kính gửi:  Quý khách hàng!

Trong những ngày qua, nhiều đơn vị nhà nước và doanh nghiệp Việt Nam bị ảnh hưởng bởi các sự cố công nghệ thông tin. Nhằm tránh được những rủi ro không đáng có, mất mát dữ liệu khi đang thực hiện công việc và có được dữ liệu dự phòng trong trường hợp xảy ra sự cố, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO xin khuyến cáo một số lưu ý cần thiết sau:

1. Sao lưu số liệu

Quý khách cần thực hiện sao lưu dữ liệu bằng cách vào menu “Hệ Thống” chọn chức năng tương ứng với phần mềm đang sử dụng.

  • Phần mềm BRAVO 4.1, BRAVO 6.0, BRAVO 6.3, BRAVO 6.3SE chọn “Sao chép số liệu
  • Phần mềm BRAVO 7 chọn “Sao lưu cơ sở dữ liệu

Sau đó chạy chức năng “Sao lưu số liệu” chương trình sẽ tạo ra 01 file sao lưu. Quý khách copy file sao lưu này vào một nơi an toàn như ổ đĩa bên ngoài, USB… để tránh những rủi ro khách quan như hỏng ổ cứng, virus… dẫn tới việc mất dữ liệu mà không còn file sao lưu.

2. Lưu ý khi lưu trữ dữ liệu dự phòng

Dữ liệu sau khi sao lưu tránh để cùng trên máy chủ đang cài đặt chương trình mà nên copy sang một máy tính, sao lưu ra đĩa CD hoặc USB và đồng thời tạo nhiều bản lưu khác nhau. (Đây là điều đặc biệt cần chú ý và Quý khách nên thực hiện thường xuyên trong suốt thời gian sử dụng phần mềm).

Nếu Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên lạc với chúng tôi theo các số điện thoại và email tại mỗi vùng miền sau:

Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng phần mềm BRAVO và chúc Quý vị cùng gia đình luôn an khang và thịnh vượng.

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO­