BRAVO tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên Viện đại học Mở

25 Tháng Năm, 2016

Ngày 24/05 vừa qua, BRAVO đã tham gia tư vấn tuyển dụng và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin Viện Đại học Mở.

Trong Tuần sinh hoạt công dân dành cho sinh viên năm cuối khoa Công nghệ thông tin - Viện Đại học Mở diễn ra vào sáng ngày 24/05 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tham dự với tư cách là doanh nghiệp trong lĩnh vực phần mềm để định hướng nghề nghiệp, tư vấn tuyển dụng cho các bạn sinh viên. Chương trình có sự tham gia của đông đảo các thầy cô giáo, các bạn sinh viên năm cuối khoa CNTT, cùng đại diện một số doanh nghiệp khác như: Công ty Công nghệ DKT, Khối CNTT Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội – SHB.

Chị Nguyễn Thu Huyền – Trưởng phòng Test

Chị Nguyễn Thu Huyền – Trưởng phòng Test - đại diện BRAVO phát biểu và chia sẻ với sinh viên

Chị Nguyễn Thu Huyền – Trưởng phòng Kiểm thử sản phẩm (Test) BRAVO Hà Nội đã đại diện cho công ty phát biểu và chia sẻ về định hướng nghề nghiệp với các bạn sinh viên. Bản thân là một cựu sinh viên của khoa CNTT Viện ĐH Mở nên chị Huyền có thể hiểu rõ những khó khăn hay lợi thế của các bạn sinh viên khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp, tìm kiếm một công việc cho bản thân, và đặc biệt là lợi thế khi các bạn ứng tuyển vào công ty chuyên về giải pháp phần mềm quản trị như BRAVO. Cũng chính vì thế mà những chia sẻ từ đại diện BRAVO được các bạn sinh viên đón nhận một cách chăm chú và nhiệt tình.

Các bạn sinh viên đều tỏ ra hào hứng đón nhận các thông tin

Các bạn sinh viên đều tỏ ra hào hứng đón nhận các thông tin

Bên cạnh những chia sẻ từ Trưởng phòng Test về công việc, về những kiến thức hay kỹ năng cần chuẩn bị khi ứng tuyển vào các vị trí tại BRAVO, thì các bạn sinh viên cũng được theo dõi những thông tin về BRAVO như văn hóa doanh nghiệp, chế độ phúc lợi, chính sách nhân sự… để có cái nhìn cụ thể hơn và cân nhắc lựa chọn BRAVO là mục tiêu công việc cho bản thân. Sau những thông tin từ BRAVO, nhiều bạn sinh viên đã tỏ ra hứng thú với vị trí “tester” và đã mạnh dạn bày tỏ nguyện vọng mong muốn trở thành đồng nghiệp của chị Huyền.

Bày tỏ nguyện vọng trở thành “tester” làm việc tại BRAVO

Bày tỏ nguyện vọng trở thành “tester” làm việc tại BRAVO

BRAVO hi vọng sẽ tiếp tục được hỗ trợ các bạn sinh viên nói chung và sinh viên CNTT Viện ĐH Mở nói riêng trong việc định hướng nghề nghiệp. Ở BRAVO luôn hân hoan chào đón tất cả các ứng viên đến với đại gia đình BRAVO bằng tài năng, trí tuệ và sự đam mê, yêu thích công việc.

Xem thêm bài viết liên quan:

>> Nhiệt huyết cùng sinh viên Học viện Kỹ thuật quân sự.

Mai TT tổng hợp