bravo-header

Bản tin nội bộ tháng 2 năm 2013

25 Tháng Mười Hai, 2013

Tin nóng

-BRAVO-HN: Tháng 01 có 03 “Nhân viên xuất sắc". 
Tổng kết năm 2012 BRAVO-HN có những tập thể và cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ:
+    Tập thể xuất sắc: Phòng kinh doanh


+    Tập thể tiên tiến: Team 01 – Phòng kỹ thuật


+    Cá nhân xuất sắc: Có 02 cá nhân đạt danh hiệu này


+    Cá nhân tiên tiến: Có 02 cá nhân đạt danh hiệu này


Chúc mừng các tập thể và cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, mong rằng các đ/c hãy giữ vững và phát huy hơn nữa hiệu quả công việc trong năm 2013.

 

-BRAVO-ĐNTháng 01 có 01 “Nhân viên xuất sắc".
Tổng kết năm 2012 BRAVO-ĐN có 06 nhân viên xuất sắc

 

-BRAVO-HCMTổng kết năm 2012, BRAVO-HCM có những cá nhân và tập thể xuất sắc:
+    Nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Có 01 cá nhân đạt danh hiệu này
+    Nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ: Có 07 cá nhân đạt danh hiệu này
+    Quản lý hoàn thành xuất sắc: Có 01 cá nhân đạt danh hiệu này
+    Quản lý hoàn thành tốt nhiệm vụ: Có 02 cá nhân đạt danh hiệu này
+    Tập thể xuất sắc: Nhóm I- Kinh doanh 

Xem chi tiết tại đây


 

Kinh doanh

-BRAVO-HN: Tháng 01 phòng Kinh doanh đạt 154% kế hoạch tháng. Số ngày nghỉ tết lại rơi vào tháng 2 và sẽ nghỉ dài ngày nên doanh số này đã giúp phòng kinh doanh BRAVO-HN (đến thời điểm hiện tại) đã hoàn thành được kế hoạch doanh số đề ra của tháng 01 và 02. Hy vọng sang tháng 03 phòng Kinh doanh sẽ tiếp tục duy trì được kết quả tốt để có thể hoàn thành và vượt kế hoạch Quý I đã đề ra.

 

-BRAVO-ĐN: Tháng 01phòng Kinh doanh ký đạt 99,3 % kế hoạch tháng. Với doanh số ký của tháng 01 vừa rồi thì hi vọng một năm thành công cho toàn BRAVO-ĐN. Trong tháng 01 này, kinh doanh 3 Vùng/Miền đã nhóm họp văn phòng BRAVO-ĐN đây là cơ hội để các Vùng/Miền “trao đổi” và “truyền bá” kinh nghiệm công việc cho nhau. Trong cuộc họp này các trưởng bộ phận KD Vùng/Miền cũng đã đã trao đổi và đưa ra những chiến lược và phương thức kinh doanh mới. Hy vọng rằng với những ý tưởng mới đó, kinh doanh BRAVO-ĐN sẽ đạt được nhưng kết quả mỹ mãn trong năm 2013 này.

 

-BRAVO-HCM: Tháng 01 phòng Kinh doanh BRAVO-HCM ký đạt 88% kế hoạch tháng. Do đã dốc toàn lực để hoàn thành xuất sắc kết quả kinh doanh của năm 2012 cộng với việc những “ngày tết cổ truyền” gần kề cùng với những buổi tiệc liên hoan tất niên triền miên làm mọi người đã không tập trung hết mình cho việc kinh doanh. Nhưng đến thời điểm này, các CBNV của phòng đang dốc toàn sức để hoàn thành tốt kết quả kinh doanh Quý 1.

 

Công nghệ:

-Sản phẩm: Theo đúng kế hoạch, thay đổi về CLTG theo Thông tư 179 trên các phiên bản đã được sửa đổi và gửi file update cho các vùng miền. Đây là thay đổi khá quan trọng, mọi người lưu ý khi cập nhật cho khách hàng.

-Công nghệ: Các Widget trên màn hình Dashboard đã được “Nhóm Công nghệ” sửa đổi để có thể lên dữ liệu theo “khoảng thời gian”, đáp ứng tốt hơn nhu cầu quản trị bằng biểu đồ của khách hàng. 
Đồng thời, “nhóm” cũng đã có nhiều sửa đổi và cải tiến trong việc refresh dữ liệu, hỗ trợ định dạng số theo từng hệ điều hành, hỗ trợ in dạng mã vạch (Barcode), không hạn chế thời gian thực hiện một tính năng như trước (30 phút). Ngăn chặn việc báo lỗi khi thiết kế báo cáo nếu thiếu biến mà chỉ đưa ra cảnh báo….

 

Kiến thức:

-30 phím tắt cho IE, Firefox và Google Chrome

 

-Tối ưu tốc độ kết nối Internet theo cách đơn giản nhất

Văn thể mỹ:

-BRAVO-HN: Xứng đáng với danh hiệu “tháng ăn chơi của năm”, “tháng một này” tất bật với nhiều sự kiện đồng nghĩa với nhiều bữa nhậu kéo theo. Bữa tiệc sinh nhật chung tháng 01 diễn ra trong không khí vui tươi và hết sưc phấn khích của các thành viên BRAVO. Cùng với  “Clip” trình chiếu các hoạt động trong năm là những nụ cười tươi rói, và những cái bắt tay thật chặt cùng lời chúc mừng tuổi mới nhiều thành công và hạnh phúc là món quà đầu năm đầy ý nghĩa. Hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và thú vị trong bản tin tết, các anh/chị và các bạn cùng đón đọc nha(Nội dung chi tiết xem trong bản tin “TẢN MẠN TẾT CON RẮN).


-BRAVO-ĐN: Công việc cuối năm bộn bề, mặc dù vậy BRAVO-ĐN cũng đã được trang trí với đầy “sắc xuân” với “mai vàng” để đón chào tết. Buổi tiệc sinh nhật các CBNV sinh trong tháng 01 đã diễn ra vào thứ 7 (ngày 12/01/2013) với những lời chúc “tốt đẹp-chân tình” từ mọi người (Cái này là quà tặng tinh thần hơi bị mới và đã lấy được những giọt nước mắt cảm động của cô bé Hoàng – Phòng Kinh doanh đó nghe!!) và phần quà do “sếp Sơn” trao tặng – Một sinh nhật đầy tình thân và sự ấm cúng của gia đình BRAVO-ĐN. Chương trình tất niên cuối năm đầy ấn tượng của BRAVO-ĐN đã được tổ chức tại Khách sạn Phương Nam, với các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng cũng rất chuyên nghiệp. Bữa tiệc tất niên kết thúc trong không khí vui vẻ và ấm cúng. Chúc cho BRAVO có 1 năm làm việc hiệu quả.

 

-BRAVO-HCM: Tháng 01 được xem là “tháng ăn chơi” với nhiều sự kiện cũng như những ngày tết cổ truyền, hòa nhập với  không khí đó đã có rất nhiều các hoạt động được BRAVO-HCM tổ chức. (Nội dung chi tiết xem trong “BẢN TIN TẤT NIÊN BRAVO-HCM)..

 

 

Đừng cười … (Hi… hi… hi, …. hết hơi rồi…phanh! phanh!)

Đầu năm nói chuyện gia đình:
Trong cuộc thi "Gia đình hạnh phúc" do đài truyền hình tỉnh tổ chức cuối tuần vừa qua đã chọn được một gia đình vào vòng chung kết. Phần thi "Vợ tôi thích gì?" họ đạt điểm tuyệt đối, tuy nhiên phần thi "Chồng tôi thích gì?" không được suôn sẻ lắm. Ví dụ:


-    Câu 1: Anh thích nhất đặc điểm gì của chị?
+    Câu trả lời của vợ: Sắc đẹp của vợ!
+    Câu trả lời của chồng: Trí tưởng tượng của cô ấy!


-    Câu 2: Anh thích vợ mình lập kỷ lục gì?
+    Vợ: Người phụ nữ xinh nhất!
+    Chồng: Người im lặng lâu nhất thế giới!


-    Câu 3: Khi vợ hát, anh thường làm gì?
+    Vợ: Ra ban công để ngắm thiên nhiên xem giống lời bài hát không!
+    Chồng: Ra ban công để hàng xóm không nghĩ chúng tôi cãi nhau!


-    Câu 4: Đi ngoài đường, anh hay nhìn những cô gái như thế nào?
+    Vợ: Tất cả các cô!
+    Chồng: Những phụ nữ trông khác vợ tôi!


-    Câu 5: Việc uống rượu của anh bây giờ khác ngày xưa thế nào?
+    Vợ: Ngày xưa uống vì cô đơn!
+    Chồng: Trước uống vì chưa có vợ, nay uống vì có vợ!


-    Câu 6: Trong nội trợ, anh thấy chị xuất sắc nhất việc gì?
+    Vợ: Nấu ngon!
+    Chồng: Thuyết phục chồng con ăn hết những món quá mặn, cháy!


 

Chia sẻ: Chúc mừng những thành viên BRAVO sinh nhật trong tháng 12/2012 và tháng 01/2013:

Đoàn Trắc Khuê

Bùi Tiến Vượng

Nguyễn Văn Tưởng

Lê Quốc Hưng

Ngọc Tú

Đặng Thùy Linh

Nguyễn Trần Nam

Lê Ánh Phương

Nguyễn Hoàng An

Lại Văn Hiếu

Phan Châu Lộc

NguyễnXuân Quỳnh

Hoàng Văn Tuấn

Lê Văn Huy

Hoàng Thiên

Phan Thị Hoàng

Ngô Thị Hạnh

Quản Trường Quân

Nguyễn Đức Sơn

 

Ninh Ngọc Hiếu

Thu Nhi

Hoàng Xuân Huy

 

 

-BRAVO-HNChúc mừng các đ/c Vũ Văn Vinh, Phan Đăng Thực phòng kỹ thuật triển khai đã thăng chức lên làm “bố vợ” trong tương lai (^-^)...