bravo-header

Trao cúp nhân viên xuất sắc và các khen thưởng tháng 7 tại BRAVO Hà Nội

09 Tháng Tám, 2016

Các giải thưởng dành cho những cá nhân, tập thể có thành tích trong tháng cùng với cúp nhân viên xuất sắc tháng 7 đã được trao tại BRAVO Hà Nội.

Tuần mới tại BRAVO Hà Nội được khởi đầu bằng niềm vui đến từ các giải thưởng, danh hiệu dành cho các cá nhân được trao vào sáng thứ 2 ngày 08/08 tại văn phòng, trong sự hân hoan chúc mừng của tất cả thành viên.

Trao Cúp nhân viên xuất sắc tháng 7

Tháng 7 vừa qua, BRAVO Hà Nội có 4 cá nhân vinh dự được nhận cúp Nhân viên xuất sắc tháng:

  • Chu Thị Thu Thủy – Phòng Bảo hành
  • Phạm Văn Tuân – Phòng Kinh doanh
  • Vũ Danh Mạnh – Phòng Kỹ thuật 3
  • Phạm Văn Tặng – Phòng Kỹ thuật 3

Đây là phần thưởng công nhận những đóng góp, nỗ lực trong công việc của các anh chị trong không chỉ tháng mà suốt thời gian vừa qua.

Trao cúp nhân viên xuất sắc và các khen thưởng tháng 7 tại BRAVO Hà Nội

Trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 7

Nhiều giải thưởng cho đóng góp vì các hoạt động nội bộ

Cũng trong tháng 7 này, một giải thưởng định kỳ lại về với “ông vua giải thưởng”, giải Ý nghĩa – Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm, một lần nữa lại về tay anh Đỗ Xuân Thiết – Phòng Bảo hành BRAVO-HN. Có thể nói trong thời gian gần đây, Bảo hành HN đã gặt hái không hề ít các giải thưởng đủ làm cho các phòng ban khác phải “lác mắt”, và đây cũng không phải lần đầu tiên anh Thiết được nhận giải thưởng Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm.

Trao cúp nhân viên xuất sắc và các khen thưởng tháng 7 tại BRAVO Hà Nội

Trao giải Ý nghĩa – Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm

Thực sự “cơn mưa giải thưởng” đã đến với BRAVO-HN trong sáng thứ 2 đầu tuần, khi không chỉ dừng lại ở đó, chị Ngô Thị Hạnh – Phòng Kiểm thử sản phẩm, đã vinh dự là người đầu tiên nhận “Nhuận bút” cho bài viết đóng góp trên Nội san BRAVO Focus số 6. Chị Hạnh cũng là người “mở hàng” cho phong trào “Góp gạch xây nội san” được phát động ở cả ba miền. Hi vọng trong thời gian tới Ban biên tập sẽ nhận được nhiều sự đóng góp hơn từ phía các thành viên BRAVO.

Trao cúp nhân viên xuất sắc và các khen thưởng tháng 7 tại BRAVO Hà Nội

Trao nhuận bút Góp gạch xây nội san BRAVO Focus

Tiếp theo đó, đại diện đội dự án triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp cho Công ty TNHH Cơ điện HAWACO đã nhận khen thưởng từ Ban giám đốc công ty cho kết quả hoàn thành tốt công việc triển khai. Đây là một trong những dự án lớn thời gian vừa qua, đã hoàn thành triển khai và nghiệm thu dự án.

Trao cúp nhân viên xuất sắc và các khen thưởng tháng 7 tại BRAVO Hà Nội

Trao thưởng cho đội dự án HAWACO

Mỗi giải thưởng vừa là sự khen ngợi, động viên, vừa là món quà cả về vật chất và tinh thần cho các thành viên, là động lực cho mỗi CBNV của BRAVO cố gắng trong công việc và gắn bó thêm với đại gia đình BRAVO.

Xem thêm bài viết khác:

>> Cúp nhân viên xuất sắc tháng 5 của BRAVO Đà Nẵng.

Mai TT