bravo-header

Cúp nhân viên xuất sắc tháng 6 và mừng sinh nhật tháng 7 tại Đà Nẵng

18 Tháng Bảy, 2016

Tuần qua, BRAVO Đà Nẵng đã trao danh hiệu Nhân viên xuất sắc tháng 6 và chúc mừng thành viên duy nhất có sinh nhật trong tháng 7.

Khen thưởng Cúp NVXS tháng

Tháng 6 vừa qua, những thành tích, nỗ lực trong công việc của CBNV BRAVO Đà Nẵng đã được ghi nhận bởi danh hiệu nhân viên xuất sắc tháng được trao cho hai cá nhân:

  • Hồ Vũ – Phòng Kinh doanh
  • Nguyễn Văn Chương – Phòng Kỹ thuật

Sáng thứ 7 ngày 16/07, anh Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD BRAVO-ĐN đã đại diện công ty trao cúp và phần thưởng cho hai cá nhân xuất sắc. Hi vọng trong tháng sau sẽ có nhiều hơn nữa những cá nhân được vinh danh.

Trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 6

Trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 6

Chúc mừng sinh nhật các thành viên

Cũng trong ngày hôm đó, gia đình BRAVO-ĐN đã cùng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới thành viên duy nhất của văn phòng có sinh nhật trong tháng 7. Đó là anh Lê Anh Tuấn – “anh cả” của Phòng Kỹ thuật BRAVO-ĐN. Chúc cho anh sẽ gặt hái thêm nhiều thành công, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Chúc mừng sinh nhật tháng 7

Chúc mừng sinh nhật tháng 7

Cúp Nhân viên xuất sắc là hoạt động định kỳ tại BRAVO nhằm ghi nhận những nỗ lực trong công việc của mỗi cá nhân thuộc các khối phòng Kỹ thuật, Bảo hành, Kinh doanh, được thực hiện hàng tháng đối với BRAVO-HN, BRAVO-ĐN, và hàng quý đối với BRAVO-HCM.

Chương trình sinh nhật hàng tháng là hoạt động nằm trong chính sách phúc lợi của công ty, mỗi tháng sẽ có một buổi tiệc sinh nhật chung cho các thành viên có sinh nhật trong tháng đó, thể hiện sự quan tâm tới đời sống tinh thần của CBNV và gia tăng sự gắn kết của tập thể BRAVO.

Xem thêm bài viết khác:

>>BRAVO Đà Nẵng trao Cúp nhân viên xuất sắc và mừng sinh nhật tháng 10.

 

Mai TT