bravo-header

Họp triển khai dự án tại Công ty Cổ phần Nhựa Stroman

05 Tháng Tám, 2016

Trong khuôn khổ dự án triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đội dự án hai bên đã có những buổi họp đầu tiên khởi động triển khai cho Công ty Cổ phần Nhựa Stroman.

Ngày 28/07 vừa qua, đội dự án của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO cùng đội dự án của Tập đoàn Tân Á Đại Thành phụ trách giai đoạn 1 – triển khai cho Công ty Cổ phần Nhựa Stroman, đã có buổi họp đầu tiên khởi động dự án triển khai phần mềm tại Nhà máy Nhựa Stroman Hưng Yên. Tham dự buổi họp có sự tham gia của bà Nguyễn Thùy Dương – Phó TGĐ Tập đoàn phía Nam, bà Nguyễn Thị Yến – Phó TGĐ Tập đoàn, bà Nguyễn Thị Mai Hoa – Giám đốc tài chính Tập đoàn cùng các lãnh đạo và cán bộ khối Mua hàng của Stroman. Về phía BRAVO có sự tham dự của ông Phạm Anh Ngọc – Trưởng phòng Kỹ thuật 2, trưởng ban dự án; ông Nguyễn Thành Long – Trưởng nhóm dự án và các cán bộ kỹ thuật triển khai dự án.

Toàn cảnh buổi họp triển khai dự án tại Stroman

Toàn cảnh buổi họp triển khai dự án tại Stroman

Buổi họp thảo luận các vấn đề về quy trình mua hàng, các nghiệp vụ quản lý, tài chính kế toán phát sinh trong phân hệ này tại Stroman và tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn hiện tại để đưa ra giải pháp khi triển khai phần mềm. Phần mềm BRAVO được triển khai tại Stroman với quy mô tương đối lớn, số lượng người sử dụng dự kiến vào khoảng 90 người, bao gồm cả kế toán, quản lý kho, Ban lãnh đạo… Đồng thời các quy trình tại đây mà điển hình là quy trình mua hàng được thảo luận trong buổi họp đều mang tính đặc thù, lượng dữ liệu, chứng từ lớn hiện giờ đều đang được quản lý bằng các file Excel là thách thức cho cán bộ triển khai phần mềm. Cán bộ kỹ thuật BRAVO sẽ phải tìm hiểu kỹ càng để đưa ra hướng quyết tốt nhất.

Thời gian tới, đội dự án cả hai bên sẽ tiếp tục gặp mặt, thảo luận và trao đổi các vấn đề một cách chi tiết, cụ thể để tìm ra giải pháp phù hợp cho Stroman, để quá trình triển khai đúng tiến độ và đạt hiệu quả cao nhất.

>> Lễ ký kết triển khai Giải pháp quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 (ERP-VN) cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Mai TT