bravo-header

Khen thưởng cán bộ hoàn thành xuất sắc triển khai phần mềm cho Bridgestone

30 Tháng Tám, 2016

Vừa qua BRAVO Hà Nội đã trao khen thưởng cho nhóm các cán bộ nhân viên hoàn thành xuất sắc triển khai phần mềm cho Công ty TNHH Sản xuất Lốp Xe Bridgestone Việt Nam.

Liên tiếp trong thời gian qua, những quyết định khen thưởng đã được Ban lãnh đạo công ty dành cho nhiều cá nhân, tập thể CBNV BRAVO ở cả ba miền như sự ghi nhận cho những nỗ lực, quyết tâm nghiêm túc trong công việc. Những nỗ lực đó không chỉ mang lại thành tích tốt cho cá nhân mà còn đóng góp chung vào sự phát triển vững mạnh của BRAVO.

Sáng ngày 27/08 vừa qua, gia đình BRAVO Hà Nội lại cùng hân hoan chúc mừng cho những thành viên thực hiện hợp đồng triển khai phần mềm cho Công ty TNHH Sản Xuất Lốp Xe Bridgestone Việt Nam đã được nhận khen thưởng từ Ban lãnh đạo công ty.

Đây là hợp đồng với một đối tác lớn (Công ty thuộc Tập đoàn Bridgestone - Nhật Bản) đòi hỏi tiến độ nhanh và chính xác về thời gian, từ thời điểm bắt đầu khảo sát đến thời điểm nghiệm thu hợp đồng chỉ kéo dài chưa đầy 3 tháng (từ 22/04 đến 07/07). Vì kết quả việc hoàn thành triển khai phần mềm tại Bridgestone Việt Nam sẽ ảnh hưởng tới việc hoàn thiện hệ thống của toàn Tập đoàn. Điều này khiến cho cán bộ triển khai BRAVO phải làm việc hết công suất, vừa đảm bảo tính chính xác và chi tiết của thông tin, số liệu nhưng vẫn phải đảm bảo thời gian - “ép tiến độ”. Không chỉ thế, thời gian triển khai hợp đồng lại trùng với thời gian cả đại gia đình BRAVO đi nghỉ mát hè 2016, vì trách nhiệm với công việc và cam kết với khách hàng mà cán bộ thực hiện hợp đồng đã “hi sinh” kỳ nghỉ mát hè cùng anh em đồng nghiệp để ở lại làm việc cùng khách hàng trong suốt thời gian của kỳ nghỉ, mà nhẽ ra cán bộ nhân viên được hưởng quyền lợi nghỉ xả hơi.

Quá trình triển khai tại Bridgestone cũng gặp không ít khó khăn khi bài toán có những nghiệp vụ xử lý khá phức tạp, sự chênh lệch giữa nghiệp vụ kế toán Việt Nam so với nghiệp vụ kế toán quốc tế do phải xử lý những số liệu, báo cáo giữa Bridgestone Việt Nam (sử dụng chuẩn mực kế toán Việt Nam) với Tập đoàn (sử dụng chuẩn mực kế toán quốc tế). Để giải quyết bài toán của Bridgestone không chỉ là sự phối hợp giữa hai bên mà còn có sự tham gia của bên thứ ba - nhóm cán bộ kỹ thuật của Tập đoàn Bridgestone tại Nhật Bản cử sang. Nhóm cán bộ kế toán Bridgestone Việt Nam cung cấp thông tin về quá trình hạch toán - phân tích nghiệp vụ, nhóm cán bộ kỹ thuật của Tập đoàn Bridgestone cung cấp và trao đổi về các yêu cầu kỹ thuật - hiện trạng hệ thống, đội ngũ triển khai của BRAVO tổng hợp yêu cầu và thực trạng để xây dựng được phương án, triển khai phần mềm. Công việc phối hợp giữa ba bên càng đòi hỏi sự hợp tác và đồng thuận cao độ giữa những thành viên tham gia triển khai. Quá trình làm việc đôi khi còn gặp khó khăn do việc bất đồng ngôn ngữ. Tuy vậy nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Bridgestone và hơn hết là những cố gắng hết mình của cán bộ triển khai BRAVO, mà hợp đồng đã được hoàn thành đúng hạn, đúng cam kết với khách hàng.

Khen thưởng cán bộ hoàn thành xuất sắc triển khai phần mềm cho Bridgestone

Anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty trao phần thưởng cho CBNV thực hiện triển khai hợp đồng Bridgestone

Thấu hiểu những nỗ lực của CBNV triển khai phần mềm, Ban lãnh đạo công ty đã ghi nhận và trao phần thưởng xứng đáng cho các cá nhân:

  • Anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng ban dự án
  • Anh Vũ Danh Mạnh – Trưởng nhóm dự án
  • Anh Trương Văn Thắng – Cán bộ triển khai

“Có công trồng cây ắt có ngày hái quả”. Ở BRAVO, mọi sự cố gắng, nỗ lực của CBNV đóng góp cho sự phát triển chung của công ty đều sẽ được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Điều đó thể hiện cho quan điểm lấy con người làm yếu tố trọng tâm của sự phát triển của BRAVO.

Xem thêm bài viết khác:

>>BRAVO Hà Nội khen thưởng CBNV tham gia hai dự án lớn.

Mai TT