bravo-header

Nhìn lại nửa chặng hành trình 2016 cùng BRAVO Focus số 6

22 Tháng Bảy, 2016

BRAVO FOCUS SỐ 6 - NỬA CHẶNG HÀNH TRÌNH 2016, BRAVO NHÌN LẠI ĐỂ TIẾN BƯỚC

Trong suốt 17 năm qua, mỗi bước chân mà BRAVO đi đều được hoạch định theo những định hướng chiến lược cụ thể, rõ ràng.

Tầm nhìn dài hạn cho cả chặng đường dài 5, 10 năm đưa ra được cụ thể hóa bằng những mục tiêu cho từng năm. Hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, mọi hoạt động của BRAVO cùng hướng đến tới các đích đã định. Đó là cách BRAVO đã, đang và sẽ chinh phục những cột mốc thành công.

Trong nội san BRAVO Focus số 6 này, chúng ta sẽ cùng nhau nhìn lại thành quả của nửa chặng đường 2016. Thành quả đó được đóng góp bằng chính sự cố gắng của mỗi thành viên BRAVO đang nỗ lực hàng ngày. Ban biên tập cùng độc giả điểm lại những họat động nổi bật của BRAVO trong tháng 6. Ngoài ra, chuyên mục chia sẻ với những lời tâm sự đầy thú vị về chuyện “nguời đứng sau những niềm vui chung” trong hoạt động văn-thể-mỹ của công ty, cùng nhiều nội dung thú vị khác đang chờ đón độc giả.

Tải và xem đầy đủ BRAVO Focus số 6 tại đây.


BRAVO FOCUS SỐ 5 - TẦM NHÌN VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA BRAVO TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Khi nắng vàng hơn bên những khung cửa sổ, tiếng ve kêu rả rích trên những tán lá, phượng vĩ thắp lửa cả một vùng trời là lúc mùa hè đã thật sự về.

Trải qua 4 số, Nội san BRAVO Focus đã nhận được sự quan tâm đón đọc hàng tháng và sự góp ý chân thành từ phía độc giả. Đó là nguồn động viên lớn cho Ban biên tập để hoàn thiện hơn mỗi ngày. Tưởng chừng là những điều xa xôi, to lớn, nhưng chính những tầm nhìn, sứ mệnh của công ty là định hướng để mỗi nhân viên làm việc hàng ngày. Định hướng của BRAVO là trở thành nhà cung cấp phần mềm số 1 trong lĩnh vực “Phần mềm kế toán” và 1 trong 3 nhà cung cấp “Giải pháp ERP”. Trong số báo này, cùng tìm hiểu về “tầm nhìn và định hướng của BRAVO trong thời đại công nghệ số”.

Bạn đọc sẽ cùng ban biên tập điểm lại những hoạt động nổi bật trong tháng qua, những chia sẻ thú vị của các thành viên BRAVO về quá trình gắn bó với công ty. Cùng với đó là bài toán khách hàng về phân hệ quan trọng trong mỗi doanh nghiệp “quản trị mua hàng”. Và còn nhiều những thông tin thú vị khác trong chuyên mục “NGƯỜI BRAVO” và giải trí đang chờ độc giả trong số báo này.

Tải và xem đầy đủ BRAVO Focus số 5 tại đây.