Tổng kết triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 (ERP-VN) tại HAWACO

08 Tháng Tám, 2016

Ngày 04/08/2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO) và Công ty TNHH Cơ điện HAWACO (HAWACO) đã diễn ra buổi họp tổng kết triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 (ERP-VN).

HAWACO là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp vật tư, thiết bị, máy móc và hệ thống công nghệ trong các ngành: cấp thoát nước, than và khoáng sản, xây dựng, công nghiệp nặng… Trong suốt quá trình hoạt động, HAWACO luôn phát triển mạnh mẽ và đạt tỷ lệ tăng trưởng cao, kể cả trong các thời kỳ kinh tế suy thoái.

Tháng 12/2015, BRAVO và HAWACO đã ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 (ERP-VN). Chương trình được cài đặt tại các đơn vị thành viên: Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hồng Lĩnh, Công ty Cổ phần Môi trường và công trình Đô thị tỉnh Thái Bình, Công ty Cổ phần Công trình và Môi trường Đô thị thị xã Quảng Trị, Ban Công trình công cộng thành phố Châu Đốc (thành phố Châu Đốc – tỉnh An Giang), Công ty TNHH Xây dựng và Cấp nước Lai Châu, Công ty TNHH NN MTV Môi trường Đô thị Sơn La, Công ty TNHH MTV Công trình Đô thị Sóc Trăng.

Hai bên đã có buổi họp tổng kết đánh giá lại toàn bộ quá trình triển khai. Mở đầu buổi họp, ông Đào Mạnh Hùng – giám đốc BRAVO đã gửi lời cảm ơn tới HAWACO đã tin tưởng lựa chọn BRAVO làm đối tác cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp. Ông Hùng cũng tổng kết sơ bộ công việc và kết quả mà 2 bên đã đạt được trong giai đoạn vừa qua, đồng thời cũng cam kết sẽ luôn nỗ lực hơn nữa trong việc hỗ trợ HAWACO trong quá trình sử dụng phần mềm.

Ông Bùi Xuân Công đại diện BRAVO trao tặng bó hoa chúc mừng cho ông Phạm Đăng Thùy – Phó giám đốc HAWACO

Ông Bùi Xuân Công đại diện BRAVO trao tặng bó hoa chúc mừng cho ông Phạm Đăng Thùy – Phó giám đốc HAWACO

Về phía HAWACO, ông Phạm Đăng Thùy – Phó giám đốc Công ty thay mặt cho Ban Dự án chia sẻ: “Hợp tác với BRAVO là một cái duyên lớn với HAWACO, giữa rất nhiều đối tác lớn khác trên thị trường, chúng tôi chọn BRAVO bởi chất lượng sản phẩm, uy tín thị trường và cung cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn. Quá trình làm việc với BRAVO cho thấy sự lựa chọn đó là chính xác, những mục tiêu đề ra ban đầu giữa hai bên trong giai đoạn này chúng ta đã cùng nhau hoàn thành tốt. Đó là bước đệm để quan hệ hợp tác giữa 2 bên tiếp tục được duy trì và phát triển. HAWACO luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và đó cũng là điều mà chúng tôi thấy ở BRAVO. Sắp tới, HAWACO sẽ còn nhiều dự án nữa và hy vọng tiếp tục có cơ hội hợp tác cùng BRAVO”.

Buổi họp diễn ra trong không khí vui vẻ và thiện chí, ngoài những vấn đề liên quan đến dự án, hai bên cũng đã cùng nhau chia sẻ về hoạt động sản xuất kinh doanh và cả văn hóa doanh nghiệp để hiểu thêm về nhau. Đối với BRAVO, việc cung cấp sản phẩmdịch vụ tốt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thôi là chưa đủ, BRAVO còn muốn trở thành những người bạn thân thiết của khách hàng, cùng họ đồng hành trên những chặng đường thành công.

Với kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực triển khai phần mềm cho hơn 2.500 khách hàng, BRAVO ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của những thương hiệu lớn. Qua quá trình làm việc với mỗi khách hàng, BRAVO lại đúc kết thêm cho mình được những kinh nghiệm mới để phát triển sản phẩm dịch vụ không ngừng nhằm hỗ trợ và trở thành “bí quyết quản trị doanh nghiệp” của khách hàng.

>> Họp triển khai dự án tại Công ty Cổ phần Nhựa Stroman. 

Xuyên NTC