bravo-header

Tết Trung Thu náo nức cùng BRAVO ba miền

12 Tháng Chín, 2016

Rằm tháng Tám đang đến rất gần và tuần qua BRAVO đã tổ chức tặng quà Trung Thu cho các bé BRAVO nhí cùng những buổi tiệc liên hoan vui vẻ.

Nằm trong chính sách phúc lợi của BRAVO dành cho cán bộ nhân viên, BRAVO không chỉ quan tâm đến đời sống vật chất tinh thần của thành viên, mà còn chú trọng quan tâm đến gia đình, người thân của các thành viên. Đặc biệt các BRAVO nhí – chính là con của CBNV trong công ty - luôn nhận được nhiều những sự quan tâm ưu ái. Không chỉ được cùng bố mẹ tham gia các hoạt động của công ty như liên hoan, du lịch, mà Tết Thiếu nhi, Tết Trung Thu cũng là những dịp trong năm mà các bé luôn được nhận những món quà dễ thương, ý nghĩa.

Rằm tháng Tám đang đến rất gần, và ở BRAVO cả ba miền, những món quà Trung Thu đã được chuẩn bị từ rất sớm để gửi tặng các bé kịp đón Tết Trung Thu. Tại BRAVO Hà Nội, quà Trung Thu đã được trao tới các CBNV để gửi tặng các bé yêu vào chiều thứ 6 ngày 09/09 tuần qua, trong không khí tươi vui của buổi tiệc nhỏ tại văn phòng.

Trao quà Trung Thu tại BRAVO Hà Nội

Muộn hơn một chút tại BRAVO Đà Nẵng và BRAVO HCM, những món quà Trung Thu với những hộp bánh Trung Thu đầy tình thân đã được trao tới CBNV vào sáng thứ 7 ngày 10/09, cùng bữa tiệc liên hoan vui vẻ.

Trao quà Trung Thu tại BRAVO Đà Nẵng

Một lần nữa xin kính chúc các gia đình nhỏ trong đại gia đình lớn BRAVO một mùa Trung Thu hạnh phúc và ý nghĩa.

>> BRAVO Summer 2016: Khám phá thành phố hoa cùng Đà Nẵng.

Mai TT