BRAVO đón mừng sinh nhật tuổi 18 rực rỡ

19 Tháng Mười, 2017

Sáng 18/10, văn phòng BRAVO ba miền đã tưng bừng tổ chức đón mừng sinh nhật BRAVO tròn 18 tuổi (18/10/1999 –  18/10/2017).

Văn phòng Hà Nội

Ngày 18/10/2017, tròn 18 năm Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO được chính thức thành lập. Cũng vì thế mà ngay đầu buổi sáng, không khí làm việc tại văn phòng Hà Nội cũng trở nên thật đặc biệt.

Đúng 10 giờ 30’, các phòng ban đã tập trung đông đủ tại sảnh lễ tân, anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc đã mở đầu chương trình bằng lời chúc mừng tới toàn thể CBNV Công ty nhân dịp BRAVO bước sang tuổi mới. Anh cũng bày tỏ hi vọng, bước sang tuổi 18 của BRAVO, Ban lãnh đạo sẽ ngày càng được trao nhiều hơn những bằng khen, giải thưởng cho CBNV Kinh doanh và Kỹ thuật xuất sắc.

GĐ. Đào Mạnh Hùng phát biểu trước thềm tuổi mới của BRAVO

GĐ. Đào Mạnh Hùng phát biểu trước thềm tuổi mới của BRAVO

Màn thổi nến đầy mong chờ

Màn thổi nến đầy mong chờ, chúc mừng BRAVO 18 năm phát triển

Bước sang tuổi 18, BRAVO thực sự đã được đón nhận rất nhiều niềm vui, tình cảm đặc biệt không chỉ tới từ các CBNV đang công tác tại văn phòng, mà còn là sự quan tâm và lời chúc tốt đẹp từ các đối tác. Xin chân thành cảm ơn lẵng hoa tươi thắm, cùng tình cảm đáng quý của các anh chị đối tác Tập đoàn My way đã dành tặng cho BRAVO.

Đại diện Tập đoàn My way

Đại diện Tập đoàn My way, tặng lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng kỷ niệm 18 năm thành lập BRAVO

Để cùng ôn lại hành trình phát triển của BRAVO, cùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến BRAVO trong tuổi 18 này, minigame bốc thăm trả lời câu hỏi đã làm nóng hơn bầu không khí của buổi tiệc. Rất nhiều câu hỏi hay được đưa ra, như một cú lội ngược dòng ôn lại kỷ niệm, nhắc nhớ lại “lịch sử lập trấn” của BRAVO như: “Phiên bản phần mềm BRAVO 7.0 được thương mại hóa kể từ năm nào?”; “ Kể tên người có kỷ lục về số buổi đi làm muộn tại BRAVO Hà Nội?”; “Đọc họ tên đầy đủ của hai người Trưởng VPĐD BRAVO tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh?”… Tất cả đã tạo nên một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng, đầy ắp tiếng cười cho BRAVO Hà Nội.

Minigame

Minigame bốc thăm trả lời câu hỏi đem đến niềm vui và sự bất ngờ cho các CBNV

Trao thưởng cho những người chơi

Trao thưởng cho những người chơi

Văn phòng Đà Nẵng

Văn phòng Đà Nẵng đã chào đón sinh nhật BRAVO với một bữa tiệc trọn niềm vui. Mở đầu chương trình, một bất ngờ lớn do chị Nguyễn Trần Ngọc Bích – CBNV phòng Kinh doanh chuẩn bị gửi tới toàn thể BRAVO-ers, clip chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 của Công ty với những hình ảnh từ lúc thành lập Văn phòng BRAVO-ĐN đến thời điểm hiện tại.

Tiếp tục chương trình, anh Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai, đại diện Ban lãnh đạo BRAVO-ĐN đã lên gửi lời chúc, lời cảm ơn tới tập thể anh chị em nhân viên Công ty đã luôn làm việc hết sức mình, không quản ngại khó khăn. Chị Lê Thị Ánh Phương – Trưởng nhóm Kỹ thuật triển khai PMS, đại diện hội chị/ em trong văn phòng cũng gửi lời chúc tốt đẹp và hy vọng về một tuổi mới lớn mạnh hơn nữa của BRAVO.

Anh Lê Anh Tuấn phát biểu

Anh Lê Anh Tuấn phát biểu chúc mừng sinh nhật BRAVO

Chị Lê Thị Ánh Phương

Chị Lê Thị Ánh Phương chia sẻ những cảm xúc trong ngày vui này

Hoạt động trao Cúp nhân viên xuất sắc tháng 9, tổ chức sinh nhật cho các CBNV có sinh nhật trong tháng 10 cũng được thực hiện đồng thời, góp vui cùng bữa tiệc lớn.

Trao Cúp NVXS tháng 9

Trao Cúp NVXS tháng 9

Tặng quà sinh nhật cho các thành viên trong tháng 10

Tặng quà sinh nhật cho các thành viên trong tháng 10

Một minigame thú vị đã mở đầu cho bữa tiệc tưng bừng của các thành viên BRAVO-ĐN, mọi người cùng nâng ly, hân hoan những câu chúc, lời nhắn gửi và cùng hy vọng về một tuổi mới rực rỡ, nhiều thành công của BRAVO.

Minigame với phần thưởng hấp dẫn

Minigame với phần thưởng hấp dẫn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Hòa chung không khi tươi vui cùng hai miền Bắc – Trung, BRAVO-HCM cũng đón tuổi 18 của BRAVO rực rỡ trong bữa tiệc sâm-panh tưng bừng. Không khí đón chào tuổi 18 của BRAVO tại văn phòng HCM được khởi động ngay từ đầu giờ làm việc. Mọi người cùng nhau trang trí bóng bay, nến, hoa, banner… cho văn phòng thêm rực rỡ. Có lẽ trong khoản trang trí tiệc tùng này, BRAVO-HCM luôn là “đầu tàu” chuyên nghiệp nhất.

Chính sự hứng khởi đó của các thành viên, đã làm nên một bữa tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa. Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh mang không khí tươi vui của buổi tiệc sinh nhật tại VP HCM nhé:

Các thành viên trang trí văn phòng, khởi động bữa tiệc

Các thành viên trang trí văn phòng, khởi động bữa tiệc

VP HCM đã sẵn sàng đón sinh nhật 18 của BRAVO

VP HCM đã sẵn sàng đón sinh nhật 18 của BRAVO

Khui sâm-panh, nâng ly chúc mừng

Khui sâm-panh, nâng ly chúc mừng

Những câu chuyện vui, lời chúc ý nghĩa được trao gửi

Những câu chuyện vui, lời chúc ý nghĩa được trao gửi

Xem thêm bài viết liên quan:

>> Những chuyến du lịch đáng nhớ mừng sinh nhật BRAVO 18 tuổi.

Yến TTH