BRAVO tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

21 Tháng Mười Một, 2017

Trong không khí náo nức, rộn ràng của ngày 20/11, BRAVO đã có những hoạt động hết sức ý nghĩa, tri ân thầy cô, hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Mái trường – là nơi lưu lại những dấu ấn đáng nhớ nhất cuộc đời mỗi con người. Nơi ấy, thầy cô như những người cha người mẹ thứ hai, là người dìu dắt, truyền đạt cho ta hành trang tri thức và những kinh nghiệm suốt đời. Bởi vậy, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 luôn là một ngày đặc biệt để chúng ta được bày tỏ lòng viết ơn, sự kính trọng và tình thương bao la với những người thầy.

“Người thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa

Từng ngày giọt mồ hôi rơi nhẹ trang giấy, để em đến bên bờ ước mơ

Rồi năm tháng rộng dài gió mưa

Nhưng ngàn năm, làm sao em đếm hết công ơn người thầy…”

Hòa chung không khí náo nức chào mừng ngày 20/11, BRAVO đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tới thăm hỏi, tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới thầy cô các trường: Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Viện Đại học Mở (Hà Nội), Đại học Thăng Long, Đại học Thương Mại, Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng. Hiện nhiều CBNV đang làm việc tại BRAVO đều là cựu sinh viên trưởng thành từ những ngôi trường trên, qua nhiều niên khóa khác nhau. Dịp trở lại thăm trường xưa, là cơ hội để các thành viên BRAVO được gặp lại những người thầy đáng kính, cùng thầy cô ôn lại kỷ niệm trên giảng đường.

Dưới đây là những hình ảnh tổng hợp, được ghi lại trong hoạt động chào mừng 20/11 của CBNV công ty:

Giao lưu tại Khoa CNTT Viện ĐH Mở

Chúc mừng trong buổi Giao lưu tại Khoa CNTT Viện ĐH Mở

Tặng hoa và chúc sức khỏe thầy cô Khoa HTTTKT&TMĐT ĐH Thương Mại

Chúc mừng ngày 20/11 tới thầy cô Khoa Tin học Kinh tế ĐH Kinh tế Quốc dân

Tặng hoa trong ngày Meeting chúc mừng 20/11 tại Khoa HTTTKT Học viện Tài Chính

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam các thầy cô Khoa CNTT ĐH Thăng Long

Dạt dào cảm xúc ngày được trở lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực cung cấp sản phẩm – dịch vụ “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” cho các doanh nghiệp. Trong suốt 18 năm hoạt động và phát triển, bên cạnh việc thực hiện tốt công tác SXKD, quan tâm chăm lo đời sống cán bộ nhân viên, Công ty còn chú trọng tới các hoạt động vì công đồng, đặc biệt là công tác hỗ trợ cho các đơn vị giáo dục và tào tạo. 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BRAVO xin gửi lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành tới thầy cô. Kính chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết với nghề để tiếp tục truyền đạt kiến thức cho thật nhiều những lớp học trò thành đạt, vì sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Xem thêm bài viết liên quan:

>> Trung thu sẻ chia 2017, hành trình thiện nguyện BRAVO.

Yến TTH