bravo-header

BRAVO và những hoạt động tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

22 Tháng Mười Một, 2018

Trong không khí rộn ràng của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BRAVO đã có nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa hướng đến việc tri ân thầy cô, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Mái trường chính là nơi lưu lại những dấu ấn đáng nhớ nhất của thanh xuân mỗi chúng ta. Nơi ấy, thầy cô như những người cha người mẹ thứ hai, “người lái đò” thầm lặng dìu dắt, truyền đạt cho ta hành trang tri thức và kinh nghiệm suốt đời. Bởi vậy, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 luôn là một ngày đặc biệt để những thế hệ học sinh được bày tỏ lòng viết ơn, sự kính trọng với những người thầy.

Nhân ngày 20/11, BRAVO đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tới thăm hỏi, tặng quà cùng gửi lời chúc mừng ý nghĩa tới thầy cô các trường: Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thăng Long, Đại học Thương Mại, Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng, Học viện Ngân hàng, Đại học Thái Nguyên, Đại học Bách khoa Hà Nội.

Hiện tại, có rất nhiều CBNV đang làm việc ở BRAVO là cựu sinh viên trưởng thành từ những ngôi trường này qua nhiều niên khóa khác nhau. Dịp này cũng là cơ hội để các thành viên BRAVO được thăm lại mái trường xưa, gặp gỡ những người thầy đáng kính và ôn lại kỷ niệm trên giảng đường cùng thầy cô.

Những hình ảnh ghi lại được trong hoạt động chào mừng 20/11 của BRAVO:

Chúc mừng ngày 20/11 thầy cô Khoa HTTTKT, Học viện Ngân hàng

Tặng hoa và chúc sức khỏe thầy cô Khoa Tin học Kinh tế, ĐH Kinh tế Quốc dân

Chúc mừng ngày 20/11 tới thầy cô Khoa HTTTKT&TMĐT, ĐH Thương Mại

Tặng hoa trong ngày Meeting chào mừng 20/11 và kỷ niệm 55 thành lập Trường, tại Khoa HTTTKT – Học viện Tài Chính

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam thầy cô Khoa CNTT ĐH Thăng Long

Dạt dào cảm xúc ngày về lại trường xưa, thăm thầy cô Khoa TKTH, ĐH Kinh tế ĐH Đà Nẵng

Thăm hỏi và chúc mừng ngày 20/11 thầy cô ĐH Bách khoa Hà Nội

“Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi”, nhân ngày 20/11, bằng tất cả tấm chân tình, BRAVO xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc thầy cô sẽ giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết để chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO vun đắp ước mơ đến trường cùng học sinh Lũng Luông.

Yến TTH