bravo-header

BRAVO chúc mừng Ống thép Hòa Phát kỷ niệm 20 năm thành lập

24 Tháng Tám, 2016

Vừa qua tại Đà Nẵng, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 20 năm thành lập và phát triển, đại diện BRAVO Đà Nẵng đã đến tặng hoa và gửi lời chúc mừng.

Chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của Ống Thép Hòa Phát

Ngày 20/8/2016 tại Đà Nẵng, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 20 năm thành lập và phát triển (20/8/1996 – 20/8/2016). Với ý tưởng “Hòa hợp và phát triển” trên cùng con thuyền lớn, Ống thép Hòa Phát muốn truyền tải thông điệp tri ân tới các thế hệ CBCNV và đặc biệt là các đại lý, nhà phân phối của công ty, những người đã làm nên tên tuổi và vị thế số 1 của Ống thép Hòa Phát ngày nay.

Nhìn lại lịch sử 20 năm phát triển, ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Giám đốc Công ty xúc động cho biết, từ chỗ chỉ có vài dây chuyền cắt uốn ống công suất nhỏ tại Hưng Yên với sản lượng 30.000 tấn, thì đến nay, Ống thép Hòa Phát đã có hàng chục dây chuyền cắt uốn ống, dây chuyền tôn mạ dải, dây chuyền mạ nhúng nóng …với 6 nhà máy tại Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Long An. Trong ngày kỉ niệm 20 năm, Công ty chính thức khánh thành đưa nhà máy thứ 2 tại Đà Nẵng và là nhà máy thứ 6 trên toàn quốc vào hoạt động. Tổng công suất hiện tại của Công ty đạt trên 500.000 tấn/năm, gấp gần 20 lần so với thời kỳ đầu. Các dòng sản phẩm chính của công ty gồm ống thép đen hàn, ống thép tôn mạ kẽm, ống thép mạ nhúng nóng, tôn cuộn mạ kẽm và một số sản phẩm thép công nghiệp khác. Về thị phần, Ống thép Hòa Phát đã xác lập và giữ vững vị thế số 1 trên thị trường suốt từ năm 2000 cho đến nay với thị phần vượt trội 25%.

Sản phẩm của Công ty đã cung cấp cho rất nhiều công trình lớn trên cả nước, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng. Ngoài ra, sản phẩm đã xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Canada, Đông Nam Á… kim ngạch hàng chục triệu đô la Mỹ/năm.

Đại diện BRAVO tặng món quà chúc mừng Ống thép Hòa Phát

Đại diện BRAVO tặng món quà chúc mừng Ống thép Hòa Phát

Ống Thép Hòa Phát, một trong những khách hàng lớn của BRAVO

Tập đoàn Hòa Phát cũng như các công ty thành viên là một trong những khách hàng lớn và đầu tiên của BRAVO. Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO vinh dự được là đối tác cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp cho Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát cũng như các đơn vị khác của Tập đoàn Hòa Phát trong suốt nhiều năm qua. 15 năm song hành cùng Hòa Phát, được sự tín nhiệm của khách hàng, BRAVO đã triển khai phần mềm kế toán và phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP) tại nhiều công ty thành viên trên cả ba miền. Hiện tại, BRAVO và Hòa Phát đang tiến hành nâng cấp phần mềm lên phiên bản BRAVO 7 với nhiều chức năng quản trị cho Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát cùng một số đơn vị khác như: Công ty Thép cán nguội, Công ty Phát triển chăn nuôi, Công ty Cổ phần Thép, Công ty Thức ăn chăn nuôi…

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát, đại diện BRAVO tại Đà Nẵng đã đến tặng hoa chúc mừng, thể hiện thiện chí hợp tác và tình cảm giữa hai bên. 15 năm gắn bó, có thể nói hai bên đã không chỉ là mối quan hệ của nhà cung cấp với khách hàng, mà còn là những đối tác tin cậy và thấu hiểu nhau.

Hi vọng trong thời gian tới, BRAVO sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ phía Hòa Phát. BRAVO sẽ nỗ lực mang tới những giải pháp phần mềm cùng dịch vụ tốt nhất để luôn đồng hành trên bước đường phát triển và thành công của khách hàng.

>> Đào tạo sử dụng phần mềm quản lý các đại lý Hino Motors.

Mai TT tổng hợp