Ictnews: BRAVO - 3 năm giữ vững vị thế những người dẫn đầu

30 Tháng Mười, 2017

Là một trong những doanh nghiệp lớn trong ngành, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO) vinh dự lần thứ 3 liên tiếp lọt Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn.

Chương trình bình chọn 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam là hoạt động thường niên, được VINASA tổ chức từ 2014, nhằm lựa chọn, chứng nhận, vinh danh 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, quảng bá, giới thiệu và kết nối hợp tác kinh doanh với các đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế. Với nhiều tiêu chí đánh giá và thẩm định khắt khe trên trên hầu hết các phương diện của một doanh nghiệp như: Nhân lực (quy mô, trình độ chuyên môn, tăng trưởng nhân lực…); Thị trường và khách hàng (cơ cấu thị trường, thị phần, tăng trưởng thị phần, thị trường, khách hàng tiêu biểu và công tác chăm sóc khách hàng…); Công nghệ và sản phẩm (năng lực công nghệ/các công nghệ đang sử dụng, các dựán và sản phẩm tiêu biểu, hoạt động R&D, bảo mật và bản quyền…); Các chỉ tiêu tài chính (vốn, doanh thu, lợi nhuận…); Công tác lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp (Năng lực lãnh đạo, tầm nhìn, chiếnlược, quản lý nội bộ, tuân thủ pháp luật, văn hoá doanh nghiệp...); Giải thưởng, danh hiệu và các thành tích đặc biệt được công nhận trong hoạt độngsản xuất kinh doanh, các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanhnghiệp (CRS).

Mỗi năm, chương trình thu hút gần 100 đề cử, các doanh nghiệp nằm trong Top này là những doanh nghiệp mạnh có nhiều đóng góp lớn cho ngành CNTT. Năm 2015: Các doanh nghiệp trong Top tổng doanh thu lên đến trên 14.300 tỷ đồng, Các đơn vị này giải quyết việc làm cho hơn 23.300 nhân lực trình độ cao.Đến Năm 2016: 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu năm 2016 có tổng doanh thu năm 2015 đạt gần 28.000 tỷ đồng; tổng số nhân lực là 30.523 người, chiếm 19% tổng số nhân lực toàn ngành. Năm nay 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017 có tổng doanh thu 20.676 tỷ đồng (tương đương 936 triệu USD), với số nhân lực là 35.542 người.

Điều đó cho thấy, qua các năm, các doanh nghiệp đều phát triển lớn mạnh hơn, đặc biệt giải thưởng ngày càng thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp lớn. Năm 2017, Hội đồng đánh giá không chỉ dựa vào các tiêu chí khắt khe trên mà còn nâng cao hơn nữa khi đánh giá cao và ưu tiên các lĩnh vực chuyển đổi số, IoT và các xu hướng công nghệ mới. Những doanh nghiệp đang nghiên cứu, triển khai những dịch vụ, giải pháp IoT, chuyển đổi số… theo xu thế của CMCN 4.0.Tất cả đã khiến cho giải thưởng ngày càng uy tín.

Ngày 25/10/2017 vừa qua, tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, 88 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM,Lễ Công bố và trao chứng nhận cho 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017đã được diễn ra trang trọng với sự thamdự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ Ngành cùng đại diện các doanh nghiệp và cơ quan truyền thông.

Ông Tôn Minh Thiên – Giám đốc BRAVO Hồ Chí Minh

Ông Tôn Minh Thiên – Giám đốc BRAVO Hồ Chí Minh lên nhận giấy chứng nhận

Báo điện tử Ictnews

Tin tức được đăng tải trên trang nhất Báo điện tử Ictnews, ngày 28/10/2017

3 năm tham dự giải thưởng (từ năm 2015), Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO liên tục nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn khi liên tiếp lọt Top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam thuộc nhóm doanh nghiệp Phần mềm, Giải pháp và Dịch vụ CNTT. Mỗi năm, tiêu chí ngày càng được nâng cao, sự cạnh tranh càng lớn khi giải thưởng đã có tiếng vang trong giới CNTT và ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp mạnh tham gia. BRAVO cũng không ngừng phát triển mình bắt kịp, đáp ứng được các tiêu chí đó.

Doanh thu tăng trưởng ổn định qua các năm, số nhân sự cao cấp cũng tăng để đáp ứng được sự gia tăng về số lương khách hàng. Đặc biệt, BRAVO luôn chú trọng đầu tư để phát triển công nghệ vì CNTT là ngành không dành cho các doanh nghiệp ngủ quên trên chiến thắng.

Bên cạnh đó, giải thưởng cũng đã giúp BRAVO khẳng định vị thế, tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường hơn. Đặc biệt là cơ hội giao lưu, trao đổi và cùng nhau lớn mạnh từng ngày với các doanh nghiệp khác trong ngành và trong nhóm doanh nghiệp Phần mềm, Giải pháp và Dịch vụ CNTT.

Tại buổi lễ nhận giải, chia sẻ với phóng viên, ông Tôn Minh Thiên – Giám đốc Chi nhánhBRAVO tại Hồ Chí Minh cho biết: “Với những tiêu chí, đòi hỏi ngày càng cao từ phía thị trường, BRAVO đã đang và sẽ không ngừng cập nhật những xu hướng mới để để hoàn thiện những sản phẩm – dịch vụ của mình mang đến cho khách hàng nhưng giải pháp quản trị doanh nghiệp phù hợp nhất”.

Xem thêm bài liên quan:

>> Dân trí: BRAVO lọt Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017.

Quỳnh Anh, Báo điện tử Ictnews