bravo-header

“Lên dây cót” tinh thần cho giải bóng đá BRAVO OpenCup 2018

11 Tháng Chín, 2018

Chiều ngày 07/09, Ban tổ chức giải bóng đá giao hữu BRAVO OpenCup 2018 (Hà Nội) đã chính thức họp thống nhất giữa các đội tuyển tham dự, bốc thăm và công bố lịch thi đấu vòng loại của giải.

BRAVO OpenCup là giải bóng đá được tổ chức thường niên bởi Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, với mục đích nhằm nâng cao tinh thần hợp tác giữa BRAVO và Quý Khách hàng – đối tác, cũng như tạo điều kiện để cán bộ nhân viên rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần thể dục thể thao. Giải lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 9 năm 2017 đã mang tới một sân chơi thực sự sôi động cho BRAVO và Quý khách hàng.

Tiếp nối thành công đó, BRAVO OpenCup năm nay tiếp tục được tổ chức với sự chuyên nghiệp và chất lượng hơn so với mùa giải đầu, quy tụ sự tham dự của các đội tuyển hàng đầu đến từ Quý khách hàng – đối tác và đội tuyển của BRAVO.

Để chuẩn bị tốt nhất cho các đội trước khi bước vào những trận thi đấu chính thức của giải, buổi họp thống nhất các đội và bốc thăm chia bảng thi đấu đã được diễn ra vào chiều 07/09 tại văn phòng Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (Hà Nội) với sự có mặt của đại diện các đội tuyển tham dự.

Bốc thăm chia bảng thi đấu

Cũng trong buổi họp, Ban tổ chức đã tặng bóng cho các đội, giúp cầu thủ các đội có thêm điều kiện và tinh thần luyện tập, chuẩn bị tốt tinh thần, thể lực cho ngày ra sân sắp tới 22/09.

Ban tổ chức cùng đại diện các đội bóng chụp ảnh kỷ niệm

Giải BRAVO OpenCup 2018 được diễn ra từ ngày 22/09/2018 đến ngày 30/09/2018 tại Sân bóng VSA1 - số 5D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội, hãy cùng theo dõi và cổ vũ hết mình cho các tuyển thủ nhé!

Thông tin về các lượt đấu sẽ liên tục được cập nhật trong các bài đăng sắp tới.

Lịch thi đấu chính thức mùa giải BRAVO OpenCup năm thứ 2:

Ghi chú:

  • Đội A – Đội VATM – Đại diện cho Tổng công ty Quản lý Bay Việt Nam
  • Đội B – Đội SANAKY – Đại diện cho Công ty TNHH Sông Hồng Việt
  • Đội C – Đội BRAVO – Đại diện cho Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO
  • Đội D – Đội BVSC – Đại diện cho Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt

Có thể bạn quan tâm:

>> Tìm ra nhà vô địch xứng đáng cho mùa giải đầu BRAVO OpenCup 2017.

Yến TTH