Nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 ERP-VN tại Công ty TNHH Thép Nhật Quang

24 Tháng Mười, 2016

Ngày 21/10 vừa qua, buổi Lễ nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 ERP-VN giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO) và Công ty TNHH Thép Nhật Quang (Nhật Quang) đã diễn ra thành công.

Mở đầu buổi lễ nghiệm thu, Ông Trần Văn Bắc – Phó tổng giám đốc Nhật Quang, trưởng ban dự án phát biểu. Ông Bắc cho biết: “Nhật Quang đã có cơ hội làm việc với BRAVO từ khá lâu, điều chúng tôi ấn tượng nhất là sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các bạn. Hợp tác trên tinh thần thiện chí nhằm xây dựng một mối quan hệ dài lâu và bền chặt nên trong quá trình triển khai Nhật Quang cũng đã luôn tạo mọi điều kiện để 2 bên làm việc tốt. Là một trong những người sâu sát nhất với dự án, tôi biết đã có rất nhiều lúc khó khăn, áp lực về nhiều mặt, nhưng BRAVO luôn nỗ lực làm việc tốt. Vì vậy, dự án đạt được nhiều kết quả ngoài mong đợi của 2 bên”.

Ngoài ra, Ông Bắc cũng đã tổng kết sơ bộ những vấn đề 2 bên đã và chưa làm được đồng thời hy vọng BRAVO sẽ tiếp tục hỗ trợ Nhật Quang trong thời gian tới.

Để triển khai thành công một dự án ERP, không chỉ cần có chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt từ nhà cung cấp mà một phần vô cùng quan trọng là sự hợp tác thiện chí của khách hàng để cùng đi tới một kết quả “Win – Win”. Đáp lại tấm chân tình đó của Nhật Quang, Ông Đào Mạnh Hùng – giám đốc BRAVO cho biết: “Không chỉ Nhật Quang mà đối với tất cả khách hàng của mình, BRAVO luôn nỗ lực hết mình để trở thành trợ thủ trong công việc của khách hàng. Chúng tôi cảm ơn Nhật Quang vì đã tin tưởng lựa chọn và luôn hỗ trợ đắc lực BRAVO trong suốt quá trình triển khai. Những vẫn đề còn tồn đọng trong quá trình triển khai BRAVO sẽ tiếp tục hoàn thiện để đáp ứng được những mong muốn mà 2 bên đặt ra ban đầu khi ký hợp đồng. Ngoài ra, sau quá trình triển khai, bộ phận bảo hành BRAVO sẽ tiếp tục hỗ trợ Nhật Quang trong quá trình sử dụng phần mềm”.

Buổi tổng kết nghiệm thu quá trình triển khai phần mềm BRAVO 7 tại Nhật Quang

Buổi tổng kết nghiệm thu quá trình triển khai phần mềm BRAVO 7 tại Nhật Quang

Từ năm 2010 đến 5/2016, Nhật Quang đã sử dụng phần mềm BRAVO 6.3SE cho phòng kế toán. Trải qua hơn gần 6 năm sử dụng và liên tục duy trì các hợp đồng bảo hành, bảo trì hàng năm. Đến tháng 5/2016, Nhật Quang tiếp tục tin tưởng BRAVO để nâng cấp phần mềm lên bản BRAVO 7 cho phòng kế toán và triển khai thêm các phòng ban: Bộ phận kinh doanh (mua hàngbán hàng), Bộ phận quản lý kho, Bộ phận sản xuất.

Phần mềm BRAVO được triển khai đã cơ bản giúp Nhật Quang quản lý tốt các luồng thông tin tại những phòng ban quan trọng. Phân hệ quản lý bán hàng đã giúp Nhật Quang quản lý tốt các thông tin như: Thông tin khách hàng, quản lý đơn hàng bán, quản lý hợp đồng bán, theo dõi bán hàng và theo dõi thanh toán bán hàng. Phân hệ quản lý mua hàng giúp Nhật Quang quản lý được thông tin về: nhà cung cấp, đơn hàng, hợp đồng mua, theo dõi quá trình thực hiện và thanh toán mua hàng. Đặc biệt, với doanh nghiệp sản xuất như Nhật Quang thì việc quản lý kho hết sức quan trọng để đảm bảo vật tư luôn cung cấp đủ cho quá trình sản xuất. Sau quá trình triển khai, BRAVO đã hỗ trợ Nhật Quang được cơ bản những vấn đề như: Quản lý nhập/xuất hàng hóa vật tư theo mã vật tư, theo kho; Quản lý nhập/ xuất hàng hóa vật tư gia công; Quản lý nhập hàng hóa theo đề nghị mua vật tư; Quản lý xuất hàng hóa vật tư theo đề nghị lĩnh vật tư. Riêng phần thống kê sản xuất ống do Nhật Quang đang lắp đặt máy móc chưa đưa vào sản xuất thực tế nên quá trình triển khai chưa hoàn thiện. BRAVO cam kết sẽ hỗ trợ tiếp phần này trong thời gian tới.

Sau khi hai bên trao đổi về những phần đã làm được, những điều còn tồn tại của dự án thì đại diện BRAVO và Nhật Quang là Ông Đào Mạnh Hùng và Ông Nguyễn Nhật Thăng đã cùng nhau ký biên bản nghiệm thu.

Đại diện BRAVO và Nhật Quang cùng nhau ký biên bản nghiệm thu

Đại diện BRAVO và Nhật Quang cùng nhau ký biên bản nghiệm thu

Cũng trong buổi họp, đại diện cao nhất của Nhật Quang: Ông Nguyễn Nhật Thăng – Tổng giám đốc đã chia sẻ suy nghĩ của mình: “Tôi nghĩ, việc hợp tác của BRAVO và Nhật Quang là một mối nhân duyên, chúng ta đã luôn nỗ lực làm việc để mối nhân duyên đó kéo dài hơn 6 năm qua và tôi tin còn tiếp tục dài lâu trong tương lai. Gần 6 năm sử dụng BRAVO 6.3SE, phần mềm đã đồng hành cùng chúng tôi đạt được nhiều thành công. Chúng tôi kiếm được tiền, chúng tôi phát triển một phần nhờ phần mềm của các bạn, thì đương nhiên chúng tôi sẽ luôn luôn ủng hộ các bạn. Hiện tại là BRAVO 7, sau này sẽ là những phiên bản phần mềm cao hơn và triển khai thêm cho những đơn vị mới của Nhật Quang – tôi hy vọng như vậy.”

Lễ nghiệm diễn ra thành công và đạt được sự đồng thuận từ các bên

Lễ nghiệm diễn ra thành công và đạt được sự đồng thuận từ các bên

Kết thúc buổi họp, đại diện BRAVO Ông Đào Mạnh Hùng đã gửi tặng Nhật Quang hoa và quà. Buổi họp không chỉ là dịp để hai bên cùng nhau tổng kết lại quá trình triển khai dự án mà còn là dịp để BRAVO và Nhật Quang trò chuyện thân mật như những người bạn. Cùng chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp và những kỷ niệm vui có, khó khăn có trong suốt 5 tháng qua.

Công ty TNHH Thép Nhật Quang là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm thép phục vụ ngành: kết cấu thép, công nghiệp ô tô và xe máy, xây dựng công nghiệp và dân dụng, trang trí nội ngoại thất, cơ khí công nghiệp dân dụng. Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, Thép Nhật Quang đã và đang trở thành thương hiệu đang được ủng hộ, hợp tác của thị trường, bạn hàng trong nước và quốc tế.

>> Tổng kết triển khai Phần mềm Quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 (ERP-VN) tại HAWACO.

Xuyên NTC