Nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 ERP-VN cho Công ty CP Khóa Việt Tiệp

26 Tháng Mười, 2016

Ngày 22/10 vừa qua, buổi Lễ nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp đã diễn ra thành công.

Sau 6 tháng ký kết và triển khai hợp đồng giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO) với Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp (Khóa Việt Tiệp), ngày 22/10 vừa qua, Lễ nghiệm thu dự án triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP – VN đã diễn ra tại trụ sở Việt Tiệp tại Đông Anh – Hà Nội. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện các bên. Về phía Việt Tiệp có: Ông Lương Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT; ông Trần Ngọc Thưởng – Phó ban dự án. Đại điện phía BRAVO: Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty; ông Phạm Anh Trường – Trưởng ban dự án; ông Đoàn Văn Quyền  - Trưởng nhóm dự án;  ông Bùi Xuân Công – Phó phòng Kinh doanh, cùng các thành viên đội dự án hai bên.

Buổi nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 cho Công ty CP Khóa Việt Tiệp

Buổi nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 cho Công ty CP Khóa Việt Tiệp

Trong lời phát biểu mở đầu buổi lễ, ông Lương Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT công ty cho biết: “Khóa Việt Tiệp đã tin tưởng, quyết định lựa chọn BRAVO là đối tác cung cấp phần mềm bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ của các bạn luôn đáp ứng những yêu cầu mong mỏi từ phía chúng tôi. Đây cũng có thể coi là mối “nhân duyên” hợp tác giữa hai doanh nghiệp”. Ông Thắng cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn tới các cán bộ triển khai trực tiếp thực hiện dự án này trong suốt 6 tháng qua.

Phát biểu tại buổi lễ, để đáp ứng những mong đợi từ phía Khóa Việt Tiệp, ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO đã đưa ra thông tin về việc BRAVO sẽ cử những CBNV có năng lực và trình độ chuyên môn cao, tiếp tục hỗ trợ Khóa Việt Tiệp trong vòng 2-3 tháng tiếp theo để hoàn tất phần công việc còn lại. Ngoài ra, sau quá trình triển khai, bộ phận bảo hành BRAVO sẽ sẵn sàng hỗ trợ Khóa Việt Tiệp các nghiệp vụ, yêu cầu sửa đổi… trong suốt quá trình bảo hành, bảo trì.

Chính thức hợp tác từ đầu tháng 5/2016, Khóa Việt Tiệp tin tưởng, lựa chọn BRAVO là đối tác cung cấp phần mềm BRAVO 7 ERP-VN để phục vụ công việc tại các phòng ban: Phòng Kế toán, Phòng Kinh doanh (bán hàng), Phòng Vật tư (Mua hàng, lập kế hoạch sản xuất, lập nhu cầu vật tư, quyết toán vật tư), Phòng Nhân sự. Ngay khi hoàn tất triển khai và đưa vào hoạt động, phần mềm BRAVO sẽ hỗ trợ Việt Tiệp quản lý tốt các luồng thông tin tại những phòng ban quan trọng, hỗ trợ quản lý, giảm thiểu công việc, đồng bộ số liệu của các bộ phận, đồng thời liên kết các bộ phận và các dữ liệu khai thác hiệu quả.

Sau khi đạt được những thống nhất trong cách làm việc và xử lý những vấn về còn lại của dự án, đại diện BRAVO và Khóa Việt Tiệp là ông Đào Mạnh Hùng và ông Lương Văn Thắng đã cùng nhau ký kết biên bản nghiệm thu, trao giấy Chứng nhận bản quyền phần mềm.

Đại diện BRAVO – ông Đào Mạnh Hùng trao giấy Chứng nhận bản quyền phần mềm

Đại diện BRAVO – ông Đào Mạnh Hùng trao giấy Chứng nhận bản quyền phần mềm cho Khoá Việt Tiệp

Tại buổi họp, ông Lương Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp đã thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ, cùng trăn trở của mình trong quá trình dẫn dắt Khóa Việt Tiệp đi tới những thành công ngày hôm nay. Đặc biệt, trong những chia sẻ của mình, ông Thắng nhiều lần đánh giá cao sự chuyên nghiệp của BRAVO trong công tác mọi việc. Ông Thắng cho hay: “Dù là lần đầu hai bên cùng phối hợp thực hiện, nhưng có ba từ để tôi nhận xét về BRAVO, đó là: Chuyên nghiệp – Trách nhiệm – Tận tình. Và sự chuyên nghiệp thì sẽ giúp một doanh nghiệp tiến rất xa. Đây là động lực cũng như áp lực tôi muốn hướng nhân viên mình cần thực hiện. Hiện tại, Khóa Việt Tiệp vẫn còn một số chi nhánh cần hỗ trợ thêm, chúng tôi mong muốn cùng BRAVO hiện đại tất cả khâu quản lý kể cả sản xuất, không chỉ riêng lĩnh vực phần mềm”.

Công ty Cổ phần Khóa Việt-Tiệp là doanh nghiệp sản xuất khóa lớn nhất và hiện đại nhất của Việt Nam. Chuyên sản xuất các loại khóa và một số mặt hàng kim khí tiêu dùng cao cấp. Trong quá trình phát triển, Công ty nhiều lần được trao tặng những giải thưởng quan trọng như: Huân chương Độc lập hạng Nhì; nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”; được Bộ khoa học công nghệ và môi trường trao tặng "Giải thưởng chất lượng Việt Nam", Cúp vàng Hà Nội và được thưởng trên 100 huy chương vàng tại các hội chợ lớn trong toàn quốc. Khoá Việt - Tiệp là sản phẩm của hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuấn quôc tế ISO 9001 phiên bản 2008.

Xem thêm bài viết khác:

>> Nghiệm thu triển khai phần mềm tại Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc.

 Yến TTH