Rộn ràng không khí ngày 20/10 tại BRAVO

21 Tháng Mười, 2016

Hòa cùng không khí sôi động của ngày Phụ nữ Việt Nam ở khắp mọi nơi, các đấng mày râu đến từ BRAVO cũng không nằm “ngoài vùng phủ sóng” của sự kiện này, khi ngay từ sáng sớm đã có mặt tại công ty để đem đến những sự bất ngờ cho các đồng nghiệp nữ của mình.

Một bông hoa, một tấm thiệp nhỏ, một gói quà xinh, hay đơn giản hơn chỉ là một tin nhắn chúc mừng nhân ngày 20/10… cũng làm các chị em thấy ấm áp, cảm giác được quan tâm hơn trong ngày lễ đặc biệt - Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tại BRAVO ba miền, anh em đã làm được nhiều hơn thế nữa cho các chị em trong công ty.

BRAVO Hà Nội

Ngay từ đầu giờ sáng, không khí ngày 20.10 đã rộn ràng khắp văn phòng BRAVO-HN, các chàng trai BRAVO dường như lịch thiệp hơn, gallant hơn và cũng tất bật hơn. Những gói quà được chuẩn bị chu đáo, một bàn tiệc ngọt ấm cúng,… tất cả đã sẵn sàng để gửi lời chúc mừng  toàn thể chị em BRAVO-HN.

Văn phòng BRAVO-HN rộn ràng hoa và quà chúc mừng ngày 20/10

Nhân ngày lễ đặc biệt này, anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty thay mặt các đấng mày râu lên phát biểu, gửi lời chúc và lời cảm ơn sâu sắc tới các CBNV nữ của BRAVO. Ngay sau đó, các trưởng phòng lên tặng hoa, quà, chúc mừng chị em nhân ngày 20/10.

Anh Đào Mạnh Hùng tặng hoa cho đại diện chị em phụ nữ

Tập thể chị em BRAVO-HN vui mừng đón nhận những món quà từ các anh em

BRAVO Hồ Chí Minh

BRAVO-HCM luôn đón 20/10 đặc biệt vì cùng ngày cũng là sinh nhật của anh Tôn Minh Thiên – Trưởng VPĐD HCM. Sự bất ngờ nhất phải kể đến là bữa tiệc nho nhỏ nhưng ấm cúng, chứa đựng những tình cảm quý báu của các anh em dành cho chị em trong văn phòng. Ngay từ đầu sáng sớm, anh em BRAVO-HCM đã âm thầm lên kịch bản, người chuẩn bị hoa, người lo hậu cần… tất cả nhằm mục đích đem lại bất ngờ và niềm vui cho chị em trong ngày đặc biệt này.

Đại diện phái nam trong văn phòng, anh Thái Phương Bắc – Phó VPĐD HCM lên phát biểu mở đầu, chúc mừng toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày 20/10. Tiếp đó, anh Tôn Minh Thiên và anh Thái Phương Bắc cùng tặng hoa, quà cho các chị em.

Những bó hoa tươi thắm làm văn phòng BRAVO-HCM thêm phần rực rỡ

Tập thể CBNV nữ BRAVO-HCM nhận hoa và quà

Văn phòng HCM chúc mừng sinh nhật anh Tôn Minh Thiên

BRAVO Đà Nẵng

Sáng 20/10, các đấng mày râu của BRAVO-ĐN đã tới công ty sớm hơn mọi ngày để tự tay chuẩn bị hoa, trái cây tổ chức tiệc ngọt ngay tại văn phòng chúc mừng chị em.

Anh Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VNĐD ĐN lên gửi lời chúc tới các chị em nhân ngày 20/10: “Chúc các chị em ngày càng thành công trong công việc và hạnh phúc với gia đình. Nhờ các chị em đã làm hậu phương vững chắc để các anh em yên tâm công tác. Và cũng nhờ các chị em, mà không khí làm việc tại công ty cũng không bị buồn chán. ”

Phái nữ BRAVO-ĐN vui mừng nhận hoa và quà từ các đồng nghiệp nam

Bữa trưa được chuẩn bị dành riêng cho các chị em

Bạn Viễn CHTN Phương Chúc – thành viên mới,  lần đầu được tham dự ngày 20/10 tại công ty, thay mặt cho các chị em phụ nữ gửi lời cảm ơn tới các anh em BRAVO-ĐN đã vô cùng tâm lý, luôn quan tâm các các chị em trong văn phòng, đặc biệt trong ngày 20/10 này.

>> 17 năm thành lập BRAVO và những bữa tiệc hứa hẹn đầy ắp niềm vui.

Yến TTH