Tưng bừng không khí Giáng sinh cùng văn phòng BRAVO ba miền

27 Tháng Mười Hai, 2016

Cuối tuần qua, BRAVO ba miền đã tưng bừng diễn ra nhiều hoạt động vui nhộn, chào mừng ngày lễ Giáng sinh.

Giáng sinh tại Việt Nam từ lâu đã không còn là ngày lễ dành riêng cho những người theo đạo Thiên chúa, mà nó được tất cả mọi người cùng đón mừng. Giáng sinh, năm mới là dịp chúng ta trao đi yêu thương, hạnh phúc cùng lời chúc tốt đẹp gửi tới người thân yêu.

Hòa chung không khí Giáng sinh và chào đón năm mới 2017, tuần vừa qua, nhiều hoạt động ý nghĩa đã diễn ra tại văn phòng BRAVO ba miền (Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh).

BRAVO-HN, bữa tiệc buffet đầy màu sắc

Sáng ngày 24/12, không khí Giáng sinh đã thực sự về đến văn phòng BRAVO-HN. Trên nền nhạc các ca khúc Giáng sinh sôi động, những món quà bất ngờ từ ông già Noel được gửi tới tất cả CBNV trong công ty cùng những lời chúc ý nghĩa… BRAVO-HN đã đón một lễ Giáng sinh vui vẻ, an lành và ấm áp.

Một bất ngờ thú vị trong bữa tiệc chính là màn bốc thăm dành chọn ra 2 CBNV may mắn sẽ được nhận thêm những phần quà đặc biệt từ Ban tổ chức. Chủ nhân may mắn của những phần quà lần này là:

  • Đoàn Văn Quyền – Phòng Kỹ thuật triển khai 1
  • Nguyễn Minh Hằng – Phòng Kỹ thuật triển khai 3

Ông Già Noel xuất hiện, mang đến những món quà bất ngờ cho mọi người

Những gương mặt rạng rỡ, vui vẻ khi được nhận quà

Cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

BRAVO-ĐN, “Hát cho nhau nghe”

Bữa tiệc Giáng sinh của Đà Nẵng được bắt đầu vào trưa ngày 24/12 tại Nhà hàng Tuyên Sơn 2, sau giờ làm việc ngày thứ 7. Mọi người đã cùng nhau nâng ly, vui mừng gửi những lời chúc thân thương dành cho các đồng nghiệp. Niềm vui như được nhân lên, sau khi tiệc liên hoan kết thúc, các thành viên đã di chuyển tới địa điểm tổ chức chương trình “Hát cho nhau nghe”. Không chỉ giỏi trong công việc, tại đây, thực sự rất nhiều “cây văn nghệ” đã được phát hiện. Vậy mới thấy, các thành viên BRAVO thật đa tài.

Mọi người hân hoan, cùng nâng lý chúc nhau những lời chúc Giáng sinh an lành

BRAVO-HCM, bữa tiệc âm nhạc cho đêm Giáng sinh

BRAVO-HCM đã chọn địa điểm tổ chức chào đón Giáng sinh tại Nhà hàng Hòa Bình. Đúng 17h30, ngày 23/12, sau khi hoàn thành xong các công việc tại văn phòng, CBNV trong công ty cùng nhau di chuyển tới Nhà hàng chuẩn bị chào đón một lễ Giáng sinh vui vẻ.

Tại bữa tiệc, anh Tôn Minh Thiên – Trưởng VPĐD HCM đã lên phát biểu, đọc quyết định khen thưởng dành cho anh Thái Phương Bắc là Trưởng Ban dự án Triển khai SABECO, cùng đội triển khai dự án vì những nỗ lực quan trọng để hoàn thành tốt các yêu cầu bài toán nghiệp vụ từ phía khách hàng. Không khí trong buổi tiệc như được hâm nóng lên bởi tiết mục nhảy flashmob trên nền nhạc “What makes you beautiful”, cùng màn song ca và đơn ca ấn tượng tới từ các thành viên trong công ty. Cùng với đó, không thể thiếu những món quà từ ông già Noel và Bà Chúa tuyết dành tặng cho các em nhỏ cùng tham gia.

Anh Tôn Minh Thiên trao quyết định khen thưởng đội triển khai dự án SABECO

Tiết mục song ca ấn tượng trong chương trình

Tất cả đều rất vui vẻ, cùng nâng ly chúc mừng

Ông già Noel và Bà Chúa tuyết tặng quà cho các em nhỏ

Cuối năm, dù rất bận rộn với công việc, kế hoạch cá nhân, tuy nhiên mọi người đều dành thời gian tập luyện, chuẩn bị tốt nhất cho các hoạt động chung của công ty. Người BRAVO là vậy, vẫn luôn hừng hực ý chí “làm hết sức, chơi hết mình”. Sau bữa tiệc Giáng sinh, chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới, hy vọng rằng tinh thần của BRAVO-ers sẽ vẫn luôn được duy trì ở mức cao nhất, cả trong công việc và các hoạt động tập thể chung.

Xem thêm bài liên quan:

>> Rộn ràng không khí trước thềm Giáng sinh tại văn phòng BRAVO ba miền

Yến TTH