Văn hóa nội bộ đặc sắc và những hoạt động cộng đồng của BRAVO trong năm 2016

28 Tháng Mười Hai, 2016

Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới, hãy cùng điểm lại các hoạt động văn hóa nội bộ và sự kiện hướng tới cộng đồng của BRAVO trong năm 2016 này.

Năm 2016, bên cạnh mục tiêu SXKD, tại BRAVO cũng diễn ra những hoạt động nội bộ tích cực và sôi nổi, cùng với đó là nhiều sự kiện hướng đến cộng đồng.

BRAVO xây dựng một văn hóa nội bộ đặc sắc

Là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực phần mềm, tuy nhiên không vì thế mà công tác nội bộ của BRAVO lại kém đi phần hấp dẫn. Trong năm nay, tại BRAVO đã diễn ra nhiều sự kiện góp phần phát triển văn hóa doanh nghiệp sôi động, một môi trường làm việc thoải mái, hiện đại và chuyên nghiệp.

Tổ chức sinh nhật cho CBNV có sinh nhật trong tháng (BRAVO-ĐN)

Trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 11 (BRAVO-HN)

Du lịch kỷ niệm 17 năm thành lập công ty (BRAVO-ĐN)

Con người được coi là nhân tố quan trọng trong việc phát triển của công ty, do vậy tại BRAVO ba miền, mỗi tháng đều đặn diễn ra những hoạt động tích cực nhằm cổ vũ tinh thần làm việc cho CBNV, giúp thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên như: trao Cup nhân viên xuất sắc theo tháng (với Hà Nội, Đà Nẵng), theo quý (với TP. HCM); các giải thưởng vì sự đóng góp cho sản phẩm cùng hoạt động nội bộ; tặng quà và tiệc Sinh nhật CBNV.

Du lịch hè với BRAVO Summer 2016 (BRAVO-HCM)

Tặng quà chúc mừng CBNV nữ ngày 08-03 (BRAVO-HCM)

Giải bóng đá thường niên BRAVO Cup (BRAVO-HN)

Bên cạnh đó, nhiều sự kiện thường niên tổ chức nằm trong chế độ đãi ngộ, phúc lợi của BRAVO dành cho CBNV cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người như: chương trình Chăm sóc sức khỏe định kỳ – BRAVO Care; chương trình du lịch hè (nghỉ mát) BRAVO Summer; Kỷ niệm thành lập công ty (du lịch) BRAVO Anniversary; Tiệc Gala Tất niên BRAVO Year End Party; tặng quà các dịp lễ, Tết và tri ân gia đình người thân CBNV; tiệc liên hoan công ty kỷ niệm những ngày lễ lớn (30/04-01/05, Quốc khánh 02/09, Tết Dương lịch); tặng quà 01/06, Tết Trung Thu, Giáng sinh cho con em cán bộ nhân viên; tặng quà và tiệc 20/10, 08/03 cho CBNV nữ; giải bóng đá thường niên BRAVO Cup; ngày Game cuối năm – BRAVO Game.

Phấn đấu là doanh nghiệp có trách nhiệm về mặt Xã hội

Trong định hướng phát triển doanh nghiệp, BRAVO luôn coi trọng và sâu sát với nỗ lực phấn đấu trở thành một doanh nghiệp có trách nhiệm về mặt Xã hội, được thể hiện qua nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng.

Chương trình BRAVO Insight HCM 2016 (BRAVO-HCM)

Ngày hội Tuyển dụng Tech Expo 2016 (BRAVO-HN)

Điểm lại hoạt động trong năm 2016, BRAVO đã tích cực tổ chức và tham gia các chương trình từ thiện như: đồng hành cùng chương trình Ngày hội Dân văn phòng hiến máu vì bệnh nhân Thalassemia; Trung Thu sẻ chia, mang cái Tết Trung Thu vui vẻ và ấm áp tới Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An – Ba Vì, Hà Nội; san sẻ nỗi đau cùng đồng bào miền Trung bị lũ lụt thông qua Quỹ Tấm lòng Việt – Đài truyền hình Việt Nam (VTV); Trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc (các trường: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương Mại, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Kinh tế Đà Nẵng; Đại học Thăng Long… ). Hơn nữa, BRAVO cũng là nhà tài trợ vàng, đồng hành cùng sinh viên trong cuộc thi như: M.I.S Project 2016; hay tham gia Ngày hội Tuyển dụng (tại Học viện Kỹ thuật Quân sự), các buổi giao lưu giữa doanh nghiệp – sinh viên giúp các bạn có một định hướng lựa chọn đúng đắn về cơ hội học tập và làm việc phù hợp chuyên ngành (các trường: Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Đại học Thương mại, Viện Đại học Mở Hà Nội, Đại học Thăng Long, Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Đại học Tài chính – Marketing…).

Tham gia trợ giảng tại Đại học Kinh tế - ĐHĐN (BRAVO-ĐN)

Ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua Quỹ tấm lòng Việt

Chương trình Trung thu sẻ chia (BRAVO-HN)

Một năm qua, tại BRAVO đã diễn ra nhiều sự kiện nội bộ, bên cạnh việc đồng hành với cộng đồng xã hội thông qua những chương trình ý nghĩa. Kết quả những nỗ lực trên, góp phần thể hiện rõ sự cam kết về chính sách phúc lợi dành cho người lao động của công ty. Đây còn là hành động thực tiễn, minh chứng cho sự phấn đấu trở thành một doanh nghiệp giúp ích cho sự phát triển chung của xã hội.

Xem thêm bài liên quan:

>> Tưng bừng không khí Giáng sinh cùng văn phòng BRAVO ba miền.

Yến TTH