bravo-header

OPC – Kinh nghiệm triển khai từ công ty dược hàng đầu

01 Tháng Bảy, 2016

Dược phẩm là một mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống. Những dược phẩm từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường ngày càng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Vì thế, được hỗ trợ cho những khách hàng trong ngành dược phẩm là điều BRAVO luôn tự hào. Tập đoàn Bảo Long, Công ty Dược Phẩm OPC, Công ty Dược phẩm VCP, Công ty Tư vấn Y dược quốc tế IMC… là những cái tên lớn trong ngành dược phẩm nước ta. Đó cũng chính là những khách hàng tin dùng phần mềm kế toán, phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO vào hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Công ty Cổ phần Dược Phẩm OPC tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm TW 26, thành lập vào ngày 24/10/1977. Cái tên OPC đã trở thành là một trong các công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh dược phẩm có nguồn gốc từ dược liệu. OPC là một trong những đơn vị sản xuất thuốc có nguồn gốc dược liệu đầu tiên được Cục Quản Lý Dược – Bộ Y Tế VN cấp giấy chứng nhận. Trải qua 38 năm, OPC luôn có những bước đi phát triển ổn định và vững chắc. Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP WHO hiện đại thuộc tầm cỡ quốc gia và khu vực. Điều này giúp OPC hoạt động ổn định và phát huy hiệu quả. Ngoài ra, điều đó còn giúp OPC không chỉ phát triển chiều sâu về công nghệ để tạo ra những sản phẩm chất lượng, khác biệt mà còn phát triển bề rộng với mạng lưới phân phối rộng khắp từ bắc vào nam.

Năm 2012, Dược phẩm OPC chính thức quá trình hợp tác với BRAVO để triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7. Là một công ty lớn với nhiều chi nhánh trong cả nước, các bài toán nghiệp vụ tại dược phẩm OPC cũng đa dạng đòi hỏi những nhân viên triển khai phần mềm kế toánphần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO trong khắp cả nước phải phối hợp tốt với nhau để cùng triển khai tốt cho tất cả các chi nhánh của OPC từ bắc vào nam.

Chị Lan – PGĐ Phụ trách Hành Chính Dược phẩm OPC cho biết: “Phần mềm BRAVO phân hệ kế toán, Bán hàng đã đáp ứng tốt các yêu cầu trong công việc tại OPC. Cụ thể:  quản lý số liệu dễ dàng, nhất là quản lý công nợ, doanh thu, tiền về, chi phí và hàng tồn kho... nhờ vậy, bài toán về quản trị tài chính kế toán bán hàng được giải quyết ổn thỏa. Phần mềm BRAVO là phần mềm hướng mở có thể giúp được OPC rất nhiều trong việc nâng cấp các nghiệp vụ phát sinh. Một điều quan trọng tạo nên sự hợp tác thành công của 2 bên là bộ phận hỗ trợ của BRAVO rất nhiệt tình và đáp ứng nhanh chóng rất tốt các yêu cầu OPC đưa ra”.

Với kinh nghiệm 17 năm triển khai phần mềm kế toán – phần mềm quản trị doanh nghiệp, BRAVO đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng để mang đến cho khách hàng chiếc chìa khóa của “bí quyết quản trị doanh nghiệp”. 

Xuyên NTC