BRAVO giải quyết yêu cầu phần mềm hỗ trợ đa nền tảng của khách hàng thời 4.0

24 Tháng Mười Một, 2020

Trong môi trường sản xuất kinh doanh, việc kết hợp trao đổi, cung cấp thông tin giữa các đối tượng trong nội bộ doanh nghiệp (lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ nhân viên) và ngoài doanh nghiệp (khách hàng, nhà cung cấp,…) trên cùng một hệ thống phần mềm sẽ cung cấp cho nhà quản trị các góc nhìn trực quan và tức thời về các hoạt động trong doanh nghiệp, cụ thể như:

- Đối với lãnh đạo doanh nghiệp sẽ có đầy đủ các nguồn thông tin chính xác và tin cậy nhất dựa trên dữ liệu người dùng cập nhật.
- Đối với CBNV sẽ có đầy đủ các công cụ làm việc và thao tác nghiệp vụ không phụ thuộc vào thời gian, không gian làm việc.
- Đối với nhà cung cấp, khách hàng sẽ có thêm công cụ để tương tác, kết nối trực tiếp với doanh nghiệp trong các nghiệp vụ phục vụ nhu cầu của đôi bên.

BRAVO giải quyết yêu cầu phần mềm hỗ trợ đa nền tảng của khách hàng thời 4.0

Ứng dụng BRAVO Mobile App và Web App cho thiết bị cầm tay như: Laptop, Mobile, Tablet, PDA

Sự phát triển mạnh mẽ và phổ biến của các thiết bị di động như: Laptop, Mobile, Tablet, PDA. Cùng với hạ tầng mạng internet, mạng viễn thông ngày càng được đầu tư nâng cấp như: hệ thống intenet cáp quang, mạng viễn thông 4G/5G, … thì xu hướng thiết kế các phần mềm quản lý hỗ trợ truy cập và sử dụng trên mạng diện rộng đã trở nên phổ biến tại Việt Nam và thế giới.

Bắt kịp xu hướng này, BRAVO đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phần mềm quản trị hoạt động trên các nền tảng Web App và Mobile App tương thích với các hệ điều hành di động như: Apple IOS, Google Android và truy cập sử dụng qua các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Microsoft Edge/Internet Explorer, Mozila Firefox… Đồng thời, các hệ thống này kết nối đồng nhất dữ liệu với phần mềm BRAVO chính, hoạt động trên hệ điều hành Windows sẽ hỗ trợ tối ưu trong công tác quản trị cho các doanh nghiệp, cung cấp các công cụ và thông tin một cách tức thời và chính xác (theo thời gian thực) từ mọi nơi để đưa ra những quyết định kinh doanh có hiệu quả.

Phần mềm BRAVO được thiết kế để vận hành trên nền tảng WEB với đầy đủ mọi phân hệ, chức năng, báo cáo tương đương như “phần mềm chính” trên Windows.

- Các công cụ, chức năng của BRAVO Web App được khai báo toàn bộ trên “phần mềm chính” và sử dụng chung cơ sở dữ liệu (Database) với “phần mềm chính”.

- Dữ liệu được cập nhật và lưu trực tiếp vào máy chủ cơ sở dữ liệu (Server SQL) nên sau khi khai báo các chức năng để vận hành thì BRAVO Web App có thể hoạt động độc lập và hoàn toàn không phụ thuộc vào “phần mềm chính”.

- Có thể truy cập sử dụng tương thích trên mọi loại thiết bị có trang bị trình duyệt WEB như: Máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng… cùng với các hệ điều hành điều hành máy tính khác với Microsoft Windows như: Apple MacOs, Linux, Mobile OS.

- Không cần cài đặt trên thiết bị và sử dụng online hoặc offline trên mạng intenet (WAN) hoặc mạng Local (LAN).

- Dễ dàng triển khai, ứng dụng trên phạm vi rộng cho trụ sở chính, chi nhánh, cửa hàng,…tại nhiều địa điểm khác nhau.

Các dự án BRAVO đã triển khai cho khách hàng khi ký kết sử dụng đồng thời phần mềm BRAVO trên Windows, BRAVO Web App, BRAVO Mobile App:

- Triển khai kết hợp BRAVO Web App và phần mềm BRAVO chính trên Winform phục vụ các nghiệp vụ “đặt hàng từ đại lý” trong dự án triển khai phần mềm cho Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO).

- Triển khai kết hợp BRAVO Web App, BRAVO Mobile App và phần mềm BRAVO chính trên Winform phục vụ “quản trị chuỗi phân phối (DMS)” trong dự án triển khai phần mềm cho Công ty TNHH Thương mại KOKUYO Việt Nam.

- Triển khai kết hợp BRAVO Web App và phần mềm BRAVO chính Winform phục vụ “quản lý nhân viên thị trường và đại lý” trong dự án triển khai phần mềm cho Công ty Cổ phần Sao Việt Nam.

- Triển khai kết hợp BRAVO Mobile App và phần mềm BRAVO chính trên Winform trong phục vụ các nghiệp vụ “thống kê sản xuất” trong dự án triển khai phần mềm cho Công ty TNHH Ống Thép Hòa Phát, Công ty TNHH Tôn Hòa Phát, Công ty Cổ phần Gỗ MDF Quảng Trị.

Việc đăng nhập chương trình và truy cập thông tin từ các thiết bị cầm tay được BRAVO kiểm soát, bảo mật chặt chẽ, đảm bảo các thông tin của doanh nghiệp được bảo vệ an toàn, tránh những rò rỉ thông tin gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh.

>> Xem thêm: Phần mềm BRAVO ứng dụng trong các ngành nghề đặc thù khác

Theo Nội san BRAVO Focus số 57

Có thể bạn quan tâm:

>>  BRAVO 8R2 (ERP-VN) sở hữu công nghệ mới, tính năng ưu việt

>> Xem và tải đầy đủ Nội san BRAVO Focus số 57