Giải pháp BRAVO 7 đồng hành phát triển cùng ACV

12 Tháng Mười Hai, 2016

Hơn 10 năm hợp tác cùng ACV trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản trị tài chính, kế toán, BRAVO tin tưởng với những thành tựu nổi bật doanh nghiệp đang gây dựng, sẽ tạo tiền đề hơn nữa cho sự phát triển không ngừng của ACV trong tương lai.

Giải pháp BRAVO 7 ERP-VN đồng hành phát triển cùng ACV

Vừa lên sàn, ACV đã gia nhập “câu lạc bộ tỷ đô”

Theo đó, ACV thực hiện niêm yết 2,177 tỷ cổ phiếu, mệnh giá 10.000 đồng, tương ứng vốn điều lệ là 21.771 tỷ đồng. Mã chứng khoán là ACV, giá tham chiếu ngày đầu lên sàn là 25.000 đồng/cổ phiếu. Như vậy, ACV được định giá khoảng 54.400 tỷ đồng (khoảng 2,4 tỷ USD).

Dù mới chính thức chuyển sang mô hình doanh nghiệp cổ phần từ tháng 04/2016, tuy nhiên, với quy mô vốn hoá lớn, ngay khi lên sàn, ACV đã gia nhập “câu lạc bộ tỷ đô” của các doanh nghiệp niêm yết.

Trong những năm qua, ACV đã liên tục mở rộng đầu tư để đáp ứng nhu cầu hạ tầng hàng không ngày một quá tải. Năm 2016, ACV thực hiện đầu tư 19 dự án chính, bao gồm cả các dự án chuyển tiếp từ năm 2015 với tổng vốn đầu tư 5.835 tỷ đồng. Tiêu biểu phải kể tới một số dự án lớn như: mở rộng nhà ga quốc tế Tân Sơn Nhất (hơn 1.066 tỷ đồng), mở rộng nhà ga hành khách Phú Quốc (696 tỷ), đường tầng và sân đỗ ôtô Cát Bi (723 tỷ), xây dựng hệ thống đường lăn và mở rộng sân đỗ máy bay (798 tỷ đồng)… Đặc biệt là dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành, với tổng mức đầu tư khái toán cho toàn bộ dự án là 336.630 tỷ đồng, trong đó giai đoạn một là 114.450 tỷ đồng. (Theo website của ACV và Báo điện tử vneconomy.vn)

ACV chọn BRAVO 7 cùng cất bước vươn xa

Những năm 2006 – 2009, thời gian trước khi tiến hành hợp nhất, một số đơn vị tiền thân của ACV đã lựa chọn hợp tác cùng BRAVO trong sử dụng phần mềm BRAVO phiên bản 6.3 cho công tác quản lý tài chính, kế toán. Tới tháng 06/2014, ACV tiếp tục tin tưởng lựa chọn giải pháp phần mềm quản trị của BRAVO cho việc quản lý tài chính các hoạt động của Tổng công ty và cả các đơn vị trực thuộc trên toàn quốc. Giải pháp sử dụng tại ACV hiện nay là phiên bản phần mềm mới nhất – BRAVO 7, được triển khai tổng thể tại tất cả các cảng hàng không thuộc Tổng công ty như: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cát Bi, Phú Bài… với hệ thống được chạy online, kết nối dữ liệu xuyên suốt từ các đơn vị từ Nam ra Bắc với Tổng công ty. Như các CBNV đội Kỹ thuật triển khai của BRAVO vẫn thường ví von: “Nơi nào có sân bay của ACV, nơi đó có phần mềm BRAVO”.

Bài toán triển khai tại ACV được đánh giá là một trong những bài toán khó, do hoạt động tại mỗi cảng hàng không bao hồm hoạt động của nhiều công ty, đơn vị nhỏ trực thuộc Cảng quản lý. Mỗi công ty sẽ chịu trách nhiệm một số mảng dịch vụ trong chuỗi các hoạt động dịch vụ Cảng hiện cung cấp như: Có đơn vị chuyên phụ trách quản lý dịch vụ vận tải trong nội bộ sân bay, có đơn vị quản lý kinh doanh nhiên liệu, đơn vị quản lý thuê bến bãi hoặc thương mại dịch vụ… Vậy nên, tại mỗi đơn vị các cán bộ Kỹ thuật triển khai của BRAVO lại cần tìm ra phương án cho mỗi bài toán nghiệp vụ riêng.

Hơn 10 năm hợp tác cùng ACV trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản trị tài chính, kế toán, BRAVO tin tưởng với những bước tiến không ngừng của ACV trong thời gian qua, doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, thành công với nhiệm vụ chiến lược: “Phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh quốc phòng”, trở thành doanh nghiệp tiên phong giới thiệu hình ảnh đất nước – con người Việt Nam: "Hòa bình – Văn minh – Thân thiện – Năng động” theo tôn chỉ Sứ mạng hoạt động mà ACV đã đề ra.

Xem thêm bài viết liên quan:

>> Cùng Bridgestone và "Sứ mệnh phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo".

Yến TTH tổng hợp