24h: BRAVO vươn mình cùng Sao Khuê – giải thưởng danh giá của ngành CNTT

29 Tháng Tư, 2021

Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam.

Qua 17 năm tổ chức, 1089 Giải thưởng Sao Khuê đã được vinh danh. Qua đó, đóng góp quan trọng vào việc xây dựng, khẳng định uy tín sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của các doanh nghiệp và tổ chức, góp phần thiết thực khuyến khích người Việt Nam sử dụng các sản phẩm, giải pháp phần mềm do Việt Nam sáng tạo và phát triển. Từ sự vinh danh và các hoạt động quảng bá, truyền thông của Giải thưởng, nhiều doanh nghiệp CNTT đã ghi nhận doanh thu đột phá, tạo đà cho sự tăng trưởng dài hơi về quy mô, mở rộng thị phần qua các năm.

Tiếp tục sứ mệnh xây dựng thương hiệu cho ngành Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam, khẳng định vai trò tiên phong của VINASA với khẩu hiệu “Xung kích chuyển đổi số - Chia sẻ và Kết nối”, đồng thời thể hiện sự ủng hộ và đồng hành với “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” do Thủ tướng Chính phủ ban hành, trong năm thứ 18 Giải thưởng được tổ chức, Giải thưởng Sao Khuê 2021 tự đặt cho mình sứ mệnh quan trọng đó là “Thúc đẩy nền tảng giải pháp số - Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số”.  

Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử 24h, ngày 29/04/2021

Trải qua 6 năm tham dự giải thưởng danh giá nhất của ngành CNTT Việt Nam, các sản phẩm của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO luôn được đánh giá cao và nằm trong Top những sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu nhất Sao Khuê. Cụ thể: 2016, 2017 - Phần mềm BRAVO 7 (ERP-VN) 2 năm liền đạt Top 10 Giải thưởng Sao Khuê; năm 2019: Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN ) vừa ra mắt thị trường và tiếp tục được bình chọn vào Top 10 Sao Khuê.

Ngày 24/04/2021 vừa qua, tại Nhà hát ca múa nhạc Quân đội, Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2021 đã được diễn ra trang trọng. Kế thừa và phát huy những ưu việt từ những phiên bản phần mềm trước cùng với việc áp dụng nhiều công nghệ mới thì Sản phẩm Phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN) của BRAVO vinh dự được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2021. Đặc biệt, vượt qua những tiêu chí khắt khe trong việc lựa chọn Top 10 là: doanh thu cao, tăng trưởng tốt; công nghệ vượt trội, sáng tạo đột phá; và tác động xã hội lớn, hiệu quả trên diện rộng, giải quyết bài toán bức thiết của xã hội… BRAVO 8R2 (ERP-VN) xuất sắc lọt Top 10 Sao Khuê 2021.

Ông Ngô Đình Hải - Giám đốc Khối Công Nghệ - Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO lên nhận giải thưởng

Cuộc cách mạng 4.0 đã len lỏi vào mọi ngóc ngách của đời sống kinh tế - xã hội, các doanh nghiệp đang trong xu thế số hóa với những cú bứt phá lớn để phát triển. BRAVO là một trong các doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam hiện nay, nhận thấy vai trò tiên phong cũng như sứ mệnh phát triển, ứng dụng công nghệ để trợ giúp khách hàng của mình kinh doanh tốt hơn trong thời đại số, BRAVO đã cải tiến sản phẩm của mình không ngừng.

Minh chứng là sản phẩm phần mềm ERP mới nhất đưa ra thị trường vào tháng 11 năm 2020 vừa qua – BRAVO 8R2 (ERP-VN) không chỉ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản của một hệ thống ERP, quản lý hoạt động SXKD theo quy trình của tất cả các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp. Thêm vào đó, BRAVO 8R2 (ERP-VN) phát triển thêm nhiều Công nghệ mới như: Truyền tin tức thời sử dụng SignalR thích hợp với các nền tảng WinForms, WebApp, iOS/Android app; Bảo mật kết nối WAN qua WCF với nén/ mã hoá/ ký số dữ liệu; Hỗ trợ và tăng tốc độ truyền dữ liệu WAN qua WCF dùng nettcp; Nâng cao trải nghiệm người dùng sử dụng Single Page Application; Kết nối dữ liệu thông qua WCF và tích hợp công nghệ SignalR cho WebApp tại client… Bên cạnh đó, BRAVO 8R2 (ERP-VN) cũng được đầu tư nghiên cứu để bổ sung, hoàn thiện các tính năng về quy trình, nghiệp vụ so với phiên bản trước, cụ thể như: Quản lý thiết bị; Quản lý nhân sự; Quản lý khách hàng; Quản lý mua hàng; Quản lý bán hàng; …

Top 10 Sản phẩm - Dịch vụ xuất sắc nhất Sao Khuê 2021

Sự tin tưởng của hơn 3.600 khách hàng là những công ty tập đoàn lớn như: Tập đoàn Ô tô Trường Hải – THACO Group, Tập đoàn Hòa Phát, Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV), Công ty Cổ phần Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai, Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành… cùng với sự đánh giá cao từ giới chuyên môn là động lực để BRAVO ngày càng phát triển vững mạnh.

>> Bài viết liên quan: Cafebiz: Chuyển đổi số - Doanh nghiệp cần gì và được gì?

Theo 24h