24h: BRAVO vươn xa cùng Top 10 Doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam 2020

17 Tháng Mười Hai, 2020

Tối ngày 14/12, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (Vinasa) đã tổ chức Lễ công bố và vinh danh Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020, với sự hiện diện của hơn 500 đại biểu, đồng thời công bố Ấn phẩm đặc biệt giới thiệu các doanh nghiệp này.

Chương trình Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020 lựa chọn ra những doanh nghiệp hàng đầu, có năng lực, có uy tín, làm hạt nhân để đẩy nhanh kinh tế số tại Việt Nam. Chương trình này được đổi tên từ “Chương trình 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” được tổ chức thường niên từ năm 2014.

Tại lễ công bố, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch VINASA nhấn mạnh, trong 3 trụ cột của Chương trình chuyển đổi số quốc gia: Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số, thì phát triển doanh nghiệp số là chiến lược, là lực lượng xung kích để đẩy nhanh phát triển kinh tế số.

Các Doanh nghiệp Dịch vụ, giải pháp CNTT nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Theo số liệu thống kê từ Ban tổ chức, hơn 80% doanh nghiệp tham gia đang nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới trong quá trình phát triển sản phẩm, giải pháp; tổng doanh thu các các đơn vị Top 10 năm 2019 lên tới gần 1975 nghìn tỷ đồng, chiếm hơn 76% tổng doanh thu ngành công nghiệp ICT Việt Nam năm 2019.

Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO là thương hiệu lớn trên thị trường cung cấp Giải pháp ERP tại Việt Nam hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm hơn 21 năm, hiện tại, BRAVO là đối tác của hơn 3.600 khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước tiêu biểu như: Tập đoàn Ô tô Trường Hải – THACO Group, Tập đoàn Hòa Phát, Tổng Công ty Cảng Hàng Không Việt Nam (ACV), Công ty Cổ phần Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai, Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Tân Á Đại Thành), Tổng Công ty CP Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO), Tổng Công ty Cơ Khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO), …

Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử 24 Giờ (24h), chuyên mục Doanh nghiệp (ngày 17/12/2020)

Trải qua 3 vòng thẩm định với các tiêu chí chặt chẽ như: Các chỉ tiêu tài chính (vốn, doanh thu, lợi nhuận…); Nhân lực (quy mô, trình độ chuyên môn, tăng trưởng nhân lực…); Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp, thị trường và khách hàng; Năng lực công nghệ, R&D và quản lý; Công tác lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; … Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO vinh dự lọt Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020 lĩnh vực Doanh nghiệp cung cấp Dịch vụ, giải pháp CNTT.

Tại buổi lễ, ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO cho biết: “Bắt kịp sự bùng nổ mạnh mẽ của Công nghệ thông tin trong những năm gần đây, cùng sự phát triển lớn mạnh không ngừng của các doanh nghiệp, BRAVO cũng không ngừng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu quản trị ngày một cao hơn. Tháng 11/2020 vừa qua, BRAVO đã đưa ra thị trường phiên bản phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8R2 (ERP -VN) với hàm lượng công nghệ cao đồng thời đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản của một hệ thống ERP là quản lý hoạt động SXKD theo quy trình của tất cả các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp. Sản phẩm phần mềm ERP này, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các Doanh nghiệp Việt trong việc nâng cao năng lực quản trị đặc biệt là trong điều kiện thị trường kinh doanh nhiều biến động như hiện nay”.

Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO nhận giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020

Các doanh nghiệp được lựa chọn của chương trình sẽ được giới thiệu trong Ấn phẩm đặc biệt Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020 phát hành bằng 3 ngôn ngữ: Anh, Nhật, Việt trực tiếp giới thiệu tới hơn 2.000 cơ quan, đơn vị trong nước, hơn 10.000 đối tác từ gần 100 nền kinh tế trên thế giới trong mạng lưới hợp tác quốc tế của Vinasa, được giới thiệu và đồng hành trong các sự kiện lớn của ngành CNTT Việt Nam, những chương trình xúc tiến thương mại tham gia các triển lãm, hội nghị hàng đầu thế giới tại các thị trường trọng điểm Mỹ, Nhật, châu Âu, Hàn Quốc, Australia..

Quan trọng hơn, đây chính là lực lượng nòng cốt trong các chương trình thúc đẩy chuyển đổi số cho các cơ quan, doanh nghiệp và cũng là những đại diện tiêu biểu của ngành CNTT Việt Nam đón đầu làn sóng cơ hội tiến vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Giải thưởng Top 10 DN CTNTT Việt Nam 2020 hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp đạt giải nói chung và BRAVO nói riêng vươn ra hơn trong tương lai.

Thông tin liên quan: NSS: BRAVO 8 – Giải pháp Quản trị tổng thể Doanh nghiệp tối ưu

Theo 24h